Danh sách 25+ trường mầm non tư thục đào tạo trẻ uy tín tại TPHCM

Danh sách 25+ trường mầm non tư thục đào tạo trẻ uy tín tại TPHCM

Trường mầm non tư thục đào tạo chất lượng tại TPHCM

Mầm non chính là môi trường giáo dục đầu tiên đối với trẻ và có ảnh hưởng lớn đến hình thành và phát triển nhân cách, kỹ năng trong tương lai. Vì vậy, việc chọn lựa các trường mầm non tư thục được nhiều bậc phụ huynh quan tâm với mong muốn con được phát triển toàn diện về đạo đức, kiến thức cũng như sức khỏe thể chất. Dưới đây, Trường Việt Anh sẽ tổng hợp danh sách trường mầm non tư thục tại TPHCM đào tạo uy tín mà quý phụ huynh có thể tham khảo.

Trường mầm non tư thục là gì?

Tìm hiểu Trường mầm non tư thục là gì?
Khái niệm Trường mầm non tư thục

Trường mầm non tư thục là loại hình giáo dục được thành lập bởi tư nhân, có thể là nhà đầu tư trong nước hay nhà đầu tư nước ngoài. Mục đích của mầm non tư thục là thu hút sự tham gia học tập của trẻ trong giai đoạn nhà trẻ hoặc mẫu giáo, góp phần chăm lo sự nghiệp giáo dục, giải quyết và đáp ứng nhu cầu của xã hội. 

Trong khi các trường mầm non công lập thường có chương trình giáo dục chuẩn và quy định nghiêm ngặt thì các trường mầm non tư thục nổi bật với phương pháp dạy và nội dung học tập sáng tạo, linh hoạt. Điều này mang đến một môi trường giáo dục tự do, thân thiện, cá nhân hóa và tập trung vào sự phát triển toàn diện của trẻ.

Xem thêm: Trường dân lập là gì? Phân biệt giữa trường tư thục, dân lập và công lập

Dưới đây là bảng Top 25 trường mầm non tư thục nổi tiếng uy tín với chất lượng đào tạo cao.

Danh sách tên các trường mầm non tư thục TPHCM
STTTên trườngĐịa chỉ
1Trường mầm non Việt Anh573 Lê Đức Thọ, P.16, Q. Gò Vấp, TP.HCM
2Trường mầm non 3 Ngọn NếnCơ sở 1: 393 Chu Văn An, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ sở 2: 462 Lê Đức Thọ, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Cơ sở 3 – Dạy song ngữ: 24 Nguyễn Văn Dung, Phường 6, Quận Gò Vấp, TP.HCM
3Trường mầm non Anpha (ASYC)Số 1, Đường số 3, Khu dân cư Vĩnh Lộc, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TP.HCM
4Trường mầm non Hải Âu27 Đường số 3, Phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP.HCM
5Trường mầm non Việt Hoa185-187 Chợ Lớn, Phường 11, Quận 6, TP.HCM
6Trường mầm non Ánh Dương60 Nguyễn Thông, Phường 9, Quận 3, TP.HCM
7Trường mầm non Chiếc Lá Nhỏ Cơ sở 1: 67 Đường số 27, Sơn Kỳ, Tân Phú
Cơ sở 2: 20 Đường 10, Tây Thạnh, Tân Phú
8Trường mầm non Nắng Mai 1197/28 Trần Thị Liền, Ấp 3, Xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, TP.HCM
9Trường mầm non Bé XinhCơ sở 1: 76 Trần Thái Tông, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM
Cơ sở 2: 812 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM
Cơ sở 3: 48-50 Đường số 2, KDC Gia Hòa, Xã Phong Phú, Huyện Bình Chánh, TP.HCM
10Trường mầm non Mỉm Cười09 Trần Hữu Trang, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
11Trường mầm non Tân Việt Mỹ105/13 Đường Thạnh Lộc 37, Phường Thạnh Lộc, Quận 12
12Trường mầm non Ánh Sao68 Đường Nguyễn Văn Đậu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
13Mẫu Giáo Trọn Yêu Thương Montessori79/15 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 5, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
14Trường mầm non Bồ Câu Nhỏ 68/10c Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TPHCM
15Trường mầm non Chú Gấu Nhỏ58 Vĩnh Hội, Phường 4, Quận 4, TP.HCM
16Trường mầm non Ngôi Nhà Trí Tuệ93A Nguyễn Chí Thanh, Phường 9, Quận 5, TP.HCM
17Trường mầm non Thanh Thúy 27 Đường số 6, Phường Tam Phú, TP. Thủ Đức, TP.HCM
18Trường mầm non WorldkidsCơ sở 1: 616/36A Lê Đức Thọ, P.15, Gò Vấp, TP.HCM 
Cơ sở 2: 730/18 Lê Đức Thọ, P.15, Gò Vấp, TP.HCM
Cơ sở 3: 697 Lê Trọng Tấn, P.Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP.HCM
Cơ sở 4: 0.08 Fresca Riverside, Đường số 6, P.Bình Chiểu, TP.Thủ Đức
19Trường mầm non Trăng Xanh208 Lê Đức Thọ, Phường 6, Quận Gò Vấp, TP.HCM
20Trường mầm non Úc Châu239/2A, Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, TP.HCM
21Trường mầm non Bánh TáoCơ sở 1: 01-03 Năm Châu, Phường 11, Quận Tân Bình, TP.HCM
Cơ sở 2: 104 Đường số 23, Phường 11, Quận 6, TPHCM
22Trường mầm non Ngôi Nhà Hạnh Phúc611A, Lũy Bán Bích, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
23Trường mầm non Múp Míp406/5 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
24Trường mầm non Ban Mai3/7/2 và 3/7/4 Đường 182, Phường Tăng Nhơn Phú A, TP. Thủ Đức, TP.HCM
25Trường mầm non Bầu Trời XanhLô N04, Chung cư K26, Dương Quảng Hàm, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP.HCM
26Trường mầm non Chú Voi ConCơ sở 1: 793/51/8 Trần Xuân Soạn, Phường Tân Hưng, Quận 7
Cơ sở 2: 16 Đường số 06 Khu dân cư Phú Mỹ, Phường Phú Mỹ, Quận 7

Có nên cho bé học tại trường mầm non tư thục không?

ưu điểm của trường mầm non tư thục
Những ưu điểm vượt trội của trường mầm non tư thục

Trong những năm qua, nhu cầu gửi trẻ ở các thành phố ngày càng tăng. Có thể nói, sự ra đời của trường mầm non tư thục đã hỗ trợ các trường mầm non công lập giải quyết tình trạng quá tải này. Với chất lượng đào tạo tiên tiến, phương pháp giảng dạy hiện đại cùng những ưu điểm vượt trội khác, trường mầm non tư thục đã trở thành sự lựa chọn lý tưởng của các bậc phụ huynh có con đang trong độ tuổi mẫu giáo. 

 • Sĩ số trẻ ở mỗi lớp vừa phải, không quá nhiều cũng không quá ít. Mỗi lớp có khoảng 10 – 15 trẻ dưới sự theo dõi và chăm sóc của 2 – 3 giáo viên. 
 • Cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại với nguồn đầu tư lớn, chủ động từ các tư nhân. Điều này giúp tạo nên môi trường giáo dục tiên tiến, nâng cao chất lượng dạy và học. Đặc biệt, ở mỗi không gian lớp học đều được bố trí camera giúp bố mẹ dễ dàng theo dõi, quan sát con từ xa.
 • Phương pháp giảng dạy mới mẻ, theo phương châm “lấy học sinh làm trung tâm”, thầy cô sẽ là người hướng dẫn và quan sát. Ngoài ra, trẻ còn được tham gia các chương trình học ngoại ngữ tại trường, nâng cao khả năng ngôn ngữ của trẻ ngay từ khi còn nhỏ.
 • Thời gian đưa đón trẻ khá linh hoạt, đặc biệt phù hợp với các bậc phụ huynh bận rộn với công việc thì trường cũng sẽ nhận trông trẻ vào cả những ngày cuối tuần.
 • Những chương trình ngoài giờ, hoạt động ngoại khóa thường xuyên được tổ chức giúp bé hình thành và phát triển kỹ năng sống, khả năng sáng tạo và tư duy nghệ thuật.

Tiêu chí chọn trường mầm non tư thục chất lượng

Tiêu chí đánh giá trường mầm non tư thục tốt
Những điều cần lưu ý khi chọn trường mầm non tư thục tốt ở TPHCM

Tìm kiếm môi trường giáo dục đầu tiên giúp con phát triển toàn diện luôn là mối quan tâm hàng đầu của phụ huynh. Vì thế, việc lựa chọn trường mầm non tư thục đòi hỏi sự xem xét kỹ lưỡng và đảm bảo môi trường học tập phù hợp với trẻ và đáp ứng những nhu cầu cần thiết thông qua những yếu tố dưới đây.

Vị trí địa lý

Khi chọn trường mầm non tư thục tốt ở TPHCM cho trẻ, vị trí địa lý của trường cũng chính là một yếu tố quan trọng trong quá trình đưa ra quyết định. Sự an toàn và tiện ích của khu vực xung quanh trường là điều cần đặc biệt quan tâm. Ngoài ra, việc chọn lựa ngôi trường gần nhà cũng tạo điều kiện thuận lợi trong quá trình đưa đón, giảm thời gian di chuyển và đảm bảo an toàn hơn. 

Nếu trong trường hợp phụ huynh muốn gửi con ở một trường mầm non tư thục chất lượng nhưng vị trí khá xa so với nhà ở, có thể cân nhắc đến dịch vụ đưa đón trẻ tận nhà của trường. Điều này giúp con được trải nghiệm môi trường học tập chất lượng và bố mẹ không mất thời gian đưa đón mà vẫn đảm bảo sự an toàn cho trẻ.

Học phí trường mầm non tư thục

Một tiêu chí không kém phần quan trọng khác mà phụ huynh cần quan tâm khi lựa chọn trường mầm non tư thục cho trẻ chính là mức học phí. Ở mỗi trường khác nhau, học phí sẽ có phần chênh lệch, phụ huynh có thể tham khảo và so sánh giữa các trường với nhau để có cái nhìn tổng quan nhất. Không chỉ đơn giản là cao hay thấp, mức học phí phải tương xứng với những giá trị giáo dục mà trẻ sẽ nhận được trong quá trình học tập tại trường. Chính vì lý do đó, trước khi quyết định chọn trường, bố mẹ cần nắm thông tin rõ ràng về chi phí, tiện ích và chính sách học bổng của trường để nhận định đúng đắn hơn.

Chương trình giảng dạy

Với môi trường mầm non, chương trình giảng dạy ưu việt là một tiêu chí không thể bỏ qua. Chương trình giáo dục phải đảm bảo sự đa dạng về chủ đề, phản ánh sự phong phú của thế giới để từ đó khuyến khích khả năng sáng tạo của trẻ. Không thể không kể đến những phương pháp giáo dục hiện đại giúp trẻ phát triển toàn diện về kiến thức, đạo đức cũng như thể chất, tiêu biểu như phương pháp Montessori, STEAM, Reggio Emilia,… Với xu thế hội nhập quốc tế, việc thành thạo ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh, trở thành một yếu tố quan trọng giúp trẻ tự tin và hoạt bát hơn trong giao tiếp. Chương trình học ngoại ngữ với người bản xứ từ bậc mầm non sẽ tạo điều kiện cho trẻ khám phá thế giới, kết nối mọi người, rèn luyện phát âm và tư duy logic hiệu quả.

Bên cạnh đó, phụ huynh nên tìm kiếm và lựa chọn trường mầm non tư thục thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa phù hợp. Điều này giúp phát triển những tài năng nghệ thuật, làm phong phú vốn kiến thức của trẻ về thế giới, đồng thời rèn luyện thể lực và nâng cao ý thức bảo vệ môi trường xung quanh. Những tiết học về kỹ năng sống sẽ là hành trang quan trọng giúp trẻ hình thành những hành động, thói quen chuẩn mực.  

Cơ sở vật chất trường mầm non tư thục

Trường mầm non cũng chính là một môi trường sống thu nhỏ của các bé ở độ tuổi này. Do đó, yếu tố cơ sở vật chất được rất nhiều bậc phụ huynh quan tâm vì chúng ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển toàn diện của trẻ. Trường mầm non tư thục với cơ sở vật chất chuẩn xanh, đẹp và đầy đủ sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu học tập và vui chơi của trẻ. Các phòng học phải có sự thoáng mát, đủ ánh sáng tự nhiên và được trang bị đầy đủ dụng cụ học tập, đồ chơi an toàn với trẻ. Hệ thống báo cháy, cứu hộ đạt tiêu chuẩn và sự đa dạng của các phòng chức năng từ thư viện, phòng âm nhạc, phòng tập thể dục,…

Chất lượng đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên có vai trò quan trọng trong việc hình thành môi trường học tập và sự phát triển của trẻ. Họ phải là những người có chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dặn để truyền đạt kiến thức, rèn luyện kỹ năng hiệu quả cho trẻ. Bên cạnh đó, nhân cách đạo đức cũng là một yếu tố tiên quyết của một đội ngũ giáo viên chất lượng. Các thầy cô giáo với phẩm chất tốt đẹp sẽ tạo dựng một thế hệ mầm non tài năng và chuẩn mực, vững vàng bước đến tương lai.

Thông tin chi tiết về 25+ trường mầm non tư thục uy tín tại TPHCM

Với nhu cầu học tập ngày càng cao, kéo theo đó là số lượng trường mầm non tư thục trên địa bàn TPHCM không ngừng tăng, việc chọn lựa nơi gửi gắm con trẻ chính là điều khiến các bậc phụ huynh quan tâm hàng đầu hiện nay. Hãy cùng tham khảo qua Top 25 những ngôi trường mầm non tư thục uy tín, chất lượng nhất để có quyết định phù hợp nhất cho tương lai của trẻ.

Trường mầm non Việt Anh – Trường mầm non tư thục chất lượng tại TPHCM

Trường mầm non Việt Anh là một phần của mô hình giáo dục Trường quốc tế Việt Anh K-12. Được thành lập chính thức vào năm 2011, trường được xây dựng toàn vẹn và có sự phối hợp, tương hỗ với các cấp học Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông.

Trường mầm non Việt Anh được nhiều phụ huynh lựa chọn
Trường mầm non Việt Anh được nhiều phụ huynh lựa chọn

Ở bậc mầm non, với định hướng “Lấy học sinh làm trung tâm”, trường áp dụng những phương pháp giảng dạy và học tập hiện đại, hướng đến sự chủ động tương tác của học sinh. Trẻ sẽ được tự tìm hiểu, lên kế hoạch và thực hiện dưới sự hướng dẫn và theo dõi của các thầy cô. Ngoài ra, trẻ được tham gia vào chương trình học tiếng Anh với người bản xứ, giúp nâng cao khả năng giao tiếp, thành thạo ngoại ngữ, rèn dũa sự tự tin, hoạt bát ở mỗi cá nhân. 

Bên cạnh chương trình tiếng Anh tiên tiến, chương trình đào tạo ở bậc mầm non tại Trường Việt Anh chú trọng vào giáo dục kỹ năng và cảm xúc xã hội, khả năng tư duy logic và giáo dục thể chất ở trẻ. Điều này giúp con trẻ phát triển toàn vẹn từ việc lĩnh hội kiến thức, phẩm chất đạo đức đến rèn luyện thể chất hiệu quả.

Một điểm cộng lớn đến từ Trường mầm non Việt Anh chính là đội ngũ giáo viên với chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dặn trong giảng dạy mầm non. Những “người lái đò” tâm huyết, tận tình này sẽ đưa con trẻ đến với bến bờ của tri thức, đạo đức tốt đẹp. Ngoài ra, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi tại trường được đánh giá cao bởi phụ huynh. Từ sân chơi, hồ bơi đến thư viện và các phòng chức năng được trường xây dựng và sắp xếp hợp lý, tạo nên môi trường học tập và vui chơi thoải mái, năng động, phù hợp với sự phát triển của trẻ. 

Chúng tôi cam kết cung cấp môi trường học tập an toàn, tận tâm từ đội ngũ giáo viên chất lượng và các hoạt động giáo dục đa dạng. Đăng ký ngay để con bạn được trải nghiệm sự phát triển toàn diện tại Trường Mầm non Việt Anh.

Thông tin về trường: 

 • Địa chỉ: 573 Lê Đức Thọ, P.16, Q. Gò Vấp, TP.HCM
 • Hotline: 0774 588 988
 • Website: https://truongvietanh.com/  

Trường mầm non tư thục 3 Ngọn Nến 

Trường mầm non tư thục 3 Ngọn Nến tạo Tphcm
Trường mầm non 3 Ngọn Nến

Được thành lập vào năm 2015, Trường mầm non 3 Ngọn Nến (Candles Kids) mang sứ mệnh “Cho Mẹ niềm tin – Cho Con vững bước”. Đây là nơi ươm mầm những tài năng, giúp trẻ phát triển về cả tinh thần và thể chất trong sự dìu dắt của các thầy cô giáo tâm huyết và giàu kinh nghiệm. Với phương châm “Học mà chơi – Chơi mà học”, trẻ sẽ được theo học chương trình và đi fieldwork của dự án STEAM. Ngoài ra, chương trình đào tạo tại trường mầm non tư thục 3 Ngọn Nến tạo điều kiện cho trẻ học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ, học Aerobic kids, phát triển tư duy phản biện và được thỏa sức sáng tạo nghệ thuật.

Thông tin về trường:

 • Địa chỉ: 
  • Cơ sở 1: 393 Chu Văn An, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
  • Cơ sở 2: 462 Lê Đức Thọ, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP.HCM
  • Cơ sở 3 – Dạy song ngữ: 24 Nguyễn Văn Dung, Phường 6, Quận Gò Vấp, TP.HCM
 • Hotline: 0816.338.111
 • Website: https://www.truongmamnon3ngonnen.com/

Trường mầm non Anpha 

Trường mầm non Anpha
Trường mầm non Anpha

Trường mầm non Anpha (ASYC) được thành lập vào năm 2009 bởi thầy Bennett Tan, nguyên là hiệu trưởng trường Singapore International School. Phương pháp giáo dục tiên tiến của Singapore kết hợp cùng chương trình giáo dục của Việt Nam giúp trẻ trải nghiệm, tiếp thu kiến thức thông qua các dự án. Đội ngũ giáo viên tại Anpha trẻ trung, trình độ cao và có niềm đam mê với nghề, đặc biệt yêu thích trẻ con. Cơ sở vật chất thể hiện thông qua sự đa dạng của các phòng chức năng: phòng học STEAM, phòng nhảy hiện đại, phòng hội họa và thư viện trường.

Thông tin về trường:

 • Địa chỉ: Số 1, Đường số 3, Khu dân cư Vĩnh Lộc, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TP.HCM
 • Hotline: 0974 390 395
 • Website: https://preasyc.edu.vn/ 

Trường mầm non Hải Âu 

Mầm non tư thục Hải Âu tại TPHCM
Trường mầm non Hải Âu

Với hơn 13 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, Trường mầm non Hải Âu là ngôi nhà thứ hai, nơi trẻ được nâng niu như những hạt mầm thơ bé, được nuôi dưỡng bởi tình yêu thương của cô giáo và được khôn lớn nên người nhờ những bài học bổ ích. Nằm trong khuôn viên của khu biệt thự Thu Duc Garden Homes, ngôi trường được bao phủ bởi không gian xanh mát, đón ánh nắng mặt trời ấm áp từ phòng học. Chương trình học tại trường tập trung vào khoa học thường thức, khơi dậy khả năng sáng tạo, tìm tòi của trẻ về thế giới xung quanh. Bên cạnh đó, chương trình học tiếng Anh cùng giáo viên bản ngữ giúp trẻ tự tin, hoạt bát và cải thiện phát âm tốt. Những hoạt động ngoại khóa thú vị khác như triển lãm, văn hóa dân gian và các bài học về rèn luyện kỹ năng sống cũng được nhà trường thường xuyên tổ chức. 

Thông tin về trường:

 • Địa chỉ: 27 Đường số 3, Phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP.HCM
 • Hotline: 0327 260 205 – 0355 540 200
 • Website: https://haiau.edu.vn/ 
 • Email: truongmnhaiau@gmail.com

Trường mầm non Việt Hoa

Trường mầm non tư thục tại TPHCM - Việt Hoa
Trường mầm non Việt Hoa

Hoạt động với tâm niệm “Tương lai con bạn là trách nhiệm của chúng tôi”, Trường mầm non Việt Hoa tự hào mang đến sự tự tin cho trẻ, rèn luyện cách ứng xử và nâng cao kiến thức về thế giới xung quanh. Trường gồm 12 phòng, trong đó có 6 lớp học và 6 phòng chức năng, được xây dựng và thiết kế tỉ mỉ, trang bị đầy đủ đồ dùng học tập, đồ chơi phù hợp với trẻ. Chương trình học của Trường mầm non Tư Thục Việt Hoa thực hiện theo chương trình giáo dục mầm non của Bộ Giáo dục kết hợp cùng phương pháp giảng dạy STEM ART. Đặc biệt, những trẻ từ 5 tuổi trở lên sẽ được giảng dạy khóa học đặc biệt “Chuẩn bị tâm thế cho trẻ vào lớp 1” bởi đội ngũ giáo viên có chuyên môn và tận tâm với nghề.

Thông tin về trường:

 • Địa chỉ: 185-187 Chợ Lớn, Phường 11, Quận 6, TP.HCM
 • Hotline: (028) 3876 6247 – 0902 665 529
 • Website: https://mamnonviethoa.edu.vn/ 
 • Email: truongmamnonviethoaquan6@gmail.com

Trường mầm non Ánh Dương

Trường mầm non Ánh Dương
Trường mầm non Ánh Dương

Trường mầm non Ánh Dương được thành lập vào năm 2007, luôn đặt chữ “Tâm” trong công tác giảng dạy, chăm sóc trẻ và mang lại niềm tin tuyệt đối với phụ huynh. Đội ngũ giáo viên được đào tạo chính quy, luôn tận tâm và có trách nhiệm với nghề. Chương trình học tại trường được thiết kế kết hợp giữa nhiều phương pháp khác nhau, theo hướng trải nghiệm thực tế, tạo môi trường học tập năng động, làm giàu kiến thức thực tế và rèn luyện kỹ năng mềm cho trẻ. Bên cạnh đó, các bé được trải nghiệm các hoạt động ngoại khóa thú vị, tăng cường sức khỏe và khả năng xử lý tình huống hiệu quả. Cơ sở vật chất tiện nghi từ bể bơi đến sân chơi trong nhà và ngoài trời cùng không gian học tập thoáng mát, trang bị đầy đủ camera, điều hòa,…

Thông tin về trường:

 • Địa chỉ: 60 Nguyễn Thông, Phường 9, Quận 3, TP.HCM
 • Hotline: (08) 3932 0197
 • Website: https://mnanhduongq3.hcm.edu.vn/

Trường mầm non Chiếc Lá Nhỏ (Little Leaf)

Trường mầm non Chiếc Lá Nhỏ tại TPHCM
Trường mầm non Chiếc Lá Nhỏ

Trường hướng đến phát triển môi trường giáo dục thân thiện, hạnh phúc, kết hợp chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục và phương pháp Montessori. Chiếc Lá Nhỏ với đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, hiểu rõ tâm lý của trẻ, luôn nỗ lực đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục, mang đến môi trường học tập lành mạnh, an toàn cho trẻ. Trường xây dựng 9 phòng rộng rãi, thoáng mát với đầy đủ dụng cụ học tập theo tiêu chuẩn Montessori. Bên cạnh chương trình học tiên tiến, trường còn mang đến các lớp năng khiếu dựa theo độ tuổi, có thể kể đến như võ thuật, mỹ thuật, luyện chữ,…

Thông tin về trường: 

 • Địa chỉ: 
  • Cơ sở 1: 67 Đường số 27, Sơn Kỳ, Tân Phú
   • Hotline: 0374 708 289
  • Cơ sở 2: 20 Đường 10, Tây Thạnh, Tân Phú
   • Hotline: 0773 907 142
 • Website: https://chieclanho.kiddihub.com/

Trường mầm non Nắng Mai 1 

Mầm non Nắng Mai 1
Trường mầm non Nắng Mai 1

Trải qua 13 năm hoạt động, Trường mầm non Nắng Mai 1 là một trong những trường mầm non tư thục bền vững và phát triển lâu dài tại TP.HCM. Trường xây dựng 4 yếu tố nhằm đảm bảo sự phát triển tự nhiên của trẻ, bao gồm: An toàn, Tự lập, Kỷ luật và Sáng tạo. Chương trình học tại đây áp dụng phương pháp giáo dục chuẩn Bộ Giáo dục kết hợp các phương pháp giáo dục sớm giúp trẻ tự tin, nhạy bén và phát huy được những khả năng đặc biệt của bản thân. Phòng học được xây dựng với nhiều cửa sổ, thoáng mát và được trang bị đầy đủ dụng cụ học tập, khơi dậy khả năng sáng tạo vô hạn của trẻ. 

Thông tin về trường:

 • Địa chỉ: 197/28 Trần Thị Liền, Ấp 3, Xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, TP.HCM
 • Hotline: 034 206 2206

Trường mầm non tư thục Bé Xinh 

Trường mầm non tư thục Bé Xinh
Trường mầm non bé xinh

Trường mầm non Bé Xinh được thành lập vào năm 2009, đến nay trường có 3 cơ sở tại Tân Bình và Bình Chánh. Với chương trình học “Lấy học sinh làm trung tâm”, trường hướng đến sự phát triển của từng cá nhân thông qua nhiều môn học bổ trợ như Tiếng Anh, Âm nhạc, Mỹ thuật,…tạo điều kiện để trẻ phát triển toàn diện. Không gian trường thoáng mát, rộng rãi với hệ thống camera an ninh 24/7, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho trẻ. Đội ngũ giáo viên tại Bé Xinh đều qua đào tạo chính quy, thường xuyên lên ý tưởng tổ chức các hoạt động ngoại khóa thú vị, bổ ích, nâng cao kỹ năng thực tiễn cũng như hỗ trợ phát triển thể chất và tinh thần hiệu quả.

Thông tin về trường:

 • Địa chỉ: 
  • Cơ sở 1: 76 Trần Thái Tông, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM
  • Cơ sở 2: 812 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM
  • Cơ sở 3: 48-50 Đường số 2, KDC Gia Hòa, Xã Phong Phú, Huyện Bình Chánh, TP.HCM
 • Hotline: 090 989 9574

Trường mầm non Mỉm Cười (Smile Kindergarten)

Trường mẫu giáo Mỉm Cười
Trường mầm non Mỉm Cười

Được chính thức thành lập vào năm 2014, Trường mầm non Mỉm Cười là trường mầm non tư thục đầu tiên xây dựng theo mô hình giáo dục Nhật Bản ở TP.HCM. Trường hoạt động với phương châm 4S:

 • SMILE (Nụ cười): hướng đến tạo môi trường tràn ngập tiếng cười và cảm giác háo hức được đến trường dành cho trẻ.
 • SAFETY (An toàn): chịu trách nhiệm chăm sóc tốt nhất cho trẻ, làm yên lòng các bậc phụ huynh
 • SELF RELIANCE (Tự lập): tự mình suy nghĩ và hành động với sự hỗ trợ và hướng dẫn của đội ngũ giáo viên
 • SPLENDID MANNERS (Kỷ luật): trang bị lối sống tuân thủ kỷ luật, sống hòa đồng với mọi người trong xã hội

Thông tin về trường:

 • Địa chỉ: 09 Trần Hữu Trang, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
 • Hotline: 028 6292 8459
 • Website: https://www.mamnonmimcuoi.com/

Trường mầm non Tân Việt Mỹ

Mầm non Tân Việt Mỹ chất lượng tại TPHCM
Trường mầm non Tân Việt Mỹ

Trường mầm non Tân Việt Mỹ hoạt động với triết lý mang lại môi trường giáo dục thân thiện, rèn luyện cả về thể chất và tinh thần, giúp trẻ phát triển một cách toàn diện. Cơ sở vật chất tại trường được đầu tư với trang thiết bị hiện đại trong các phòng học, phòng chức năng như phòng Montessori hay phòng STEAM. Trường có 2 cấp học với chương trình học khác nhau, phụ huynh có thể tìm hiểu và lựa chọn cấp học phù hợp nhất cho trẻ:

 • Cấp truyền thống: chương trình chuẩn Bộ Giáo dục, tham gia vào các chương trình ngoại khóa như Võ thuật, Tiếng Anh, Thể dục nhịp điệu và Mỹ thuật.
 • Cấp chất lượng cao: chương trình học mở rộng dựa trên chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục kết hợp với phương pháp STEAM, học theo chủ đề và dự án. Bên cạnh những môn ngoại khóa truyền thống, ở cấp này, trẻ được tham gia vào các môn mới như Tò he, Bơi lội,…

Thông tin về trường:

 • Địa chỉ: 105/13 Đường Thạnh Lộc 37, Phường Thạnh Lộc, Quận 12
 • Hotline: 0933 679 516
 • Website: http://www.truongmamnontanvietmy.com/
 • Email: truongmamnontanvietmy@gmail.com

Trường mầm non Ánh Sao

Trường mầm non tư thục tại TPHCM Ánh Sao
Trường mầm non Ánh Sao

Trường mầm non Ánh Sao được thành lập vào năm 2011 với diện tích gần 800m2. Đội ngũ giáo viên tại trường có chuyên môn cao và nhiệt huyết với nghề giảng dạy mầm non. Chương trình học có sự kết hợp giữa chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục và chương trình quốc tế, nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập. Bên cạnh những giờ học, Ánh Sao luôn tạo điều kiện, tổ chức các hoạt động ngoài trời thú vị, bổ ích cho trẻ. Điều này giúp trẻ tự tin hơn, tăng cường mối quan hệ, giao lưu với cộng đồng xung quanh. Nhà trường tin rằng với mục tiêu đặt ra, các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm gửi gắm con trẻ tại mầm non Ánh Sao để có sự phát triển toàn diện nhất.

Thông tin về trường:

 • Địa chỉ: 68 Đường Nguyễn Văn Đậu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
 • Hotline: 0964 888 674
 • Website: https://truongmamnonanhsao.com/

Trường mầm non tư thục Montessori 

Mẫu Giáo Montessori
Mẫu Giáo Trọn Yêu Thương Montessori

Được thành lập vào tháng 8 năm 2017, Mẫu Giáo Trọn Yêu Thương Montessori với mô hình Homeschooling, mang lại cảm giác như một ngôi trường gia đình, tạo sự thoải mái nhất cho trẻ. Môi trường học tập được thiết kế thoáng mát, tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Cơ sở vật chất hiện đại, chuẩn khoa học với thiết bị học tập, đồ dùng luôn được vệ sinh, tiệt trùng mỗi ngày để đảm bảo sức khỏe cho trẻ. Các chương trình dã ngoại, ngoại khóa được lên lịch và chuẩn bị chi tiết nhằm tăng cường sức khỏe thể chất và nâng cao tinh thần, giúp trẻ vừa học vừa chơi hiệu quả.

Thông tin về trường:

 • Địa chỉ: 79/15 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 5, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
 • Hotline: 088 621 1281
 • Website: https://www.vuonyeuthuongmontessori.edu.vn/

Trường mầm non Bồ Câu Nhỏ

Mầm non Bồ Câu Nhỏ
Trường mầm non Bồ Câu Nhỏ

Trường mầm non Bồ Câu Nhỏ hướng tới tạo ra môi trường học tập gần gũi, phù hợp với xu hướng hội nhập quốc tế. Chương trình học kết hợp giữa chương trình chuẩn Bộ Giáo dục với phương pháp Montessori tiên tiến, nhằm phát triển 3 mục tiêu chủ yếu là phát triển thể chất, trí năng và năng khiếu. Trường mầm non Bồ Câu Nhỏ có trang thiết bị hiện đại, đầy đủ, phục vụ nhu cầu giảng dạy và học tập đa dạng tại trường. Đội ngũ giáo viên trình độ chuyên môn cao, tận tâm với nghề, là các nhà giáo ưu tú ở Việt Nam và cả nước ngoài.

Thông tin về trường:

 • Địa chỉ: 68/10c Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TPHCM
 • Hotline: 077 768 7405
 • Website: https://mamnonbocaunho.com/

Trường mầm non tư thục Chú Gấu Nhỏ

Mầm non tư thục Chú Gấu Nhỏ
Trường mầm non Chú Gấu Nhỏ

Trường mầm non tư thục Chú Gấu Nhỏ được thành lập vào năm 2007, tuy có diện tích không quá lớn nhưng nhà trường luôn đảm bảo không gian học tập thoáng mát, sạch sẽ cho các bé. Tại đây, trẻ sẽ được tham gia chương trình học theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục với phương pháp giáo dục hiện đại, lấy học sinh làm trung tâm. Trường mầm non Chú Gấu Nhỏ chú trọng giáo dục cho trẻ phát huy khả năng sáng tạo, tư duy logic và rèn luyện sức khỏe một cách toàn diện nhất. Đây là cơ sở đào tạo trẻ mầm non đáng tin cậy mà các bậc phụ huynh có thể tham khảo.  

Thông tin về trường:

 • Địa chỉ: 58 Vĩnh Hội, Phường 4, Quận 4, TP.HCM
 • Hotline: 0832 213 2183

Trường mầm non Ngôi Nhà Trí Tuệ (Smartkids Kindergarten)

Mầm non Ngôi Nhà Trí Tuệ
Trường mầm non Ngôi Nhà Trí Tuệ

Tọa lạc ngay trung tâm thành phố, phòng học tại trường mầm non Ngôi Nhà Trí Tuệ được xây dựng và thiết kế hiện đại, là môi trường học tập hoàn hảo cho các bé. Chương trình giáo dục theo chuẩn của Bộ GD&ĐT, ngoài ra còn có các môn năng khiếu như Mỹ thuật, Aerobic, Tiếng Anh cùng giáo viên bản ngữ, tạo điều kiện để trẻ phát huy và rèn luyện những tài năng của bản thân. Đây cũng chính là trường mầm non tư thục tiên phong ở TP.HCM thực hiện lắp camera để phụ huynh theo dõi trực tuyến ngay từ những ngày đầu trường được thành lập. 

Thông tin về trường:

 • Địa chỉ: 93A Nguyễn Chí Thanh, Phường 9, Quận 5, TP.HCM
 • Hotline: 0931 535 543
 • Email: ngoinhatritue@gmail.com 

Trường mầm non Thanh Thúy

Trường mầm non tại TPHCM Thanh Thúy
Trường mầm non Thanh Thúy

Trường mầm non Thanh Thúy là cái tên khá quen thuộc với phụ huynh khu vực Thủ Đức. Được thành lập vào năm 2018, trường gồm 8 phòng học với diện tích từ 30-50m2 và các phòng chức năng riêng biệt phục vụ nhu cầu học tập toàn diện của trẻ. Thiết bị và dụng cụ học tập đầy đủ, đạt chuẩn theo phương pháp giảng dạy Montessori kết hợp với chương trình chuẩn của Bộ GD&ĐT. Tại đây, bên cạnh tham gia vào những giờ học, trẻ sẽ được trải nghiệm tham quan và chăm sóc vườn rau tự cung tự cấp cùng những hoạt động dã ngoại thú vị theo kế hoạch của nhà trường.

Thông tin về trường:

 • Địa chỉ: 27 Đường số 6, Phường Tam Phú, TP. Thủ Đức, TP.HCM
 • Hotline: 0975 366 196

Trường mầm non Worldkids

Trường mầm non Worldkids tại TPHCM
Trường mầm non Worldkids

Đi vào hoạt động từ năm 2010, Trường mầm non Worldkids mang sứ mệnh cung cấp dịch vụ chăm sóc và giáo dục trẻ toàn diện. Cơ sở vật chất tại đây được đánh giá hiện đại và tiện nghi, hỗ trợ đắc lực trong quá trình học tập cũng như các hoạt động ngoại khóa của trẻ. Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên được đào tạo chính quy, chuyên nghiệp, đảm bảo chăm sóc và giảng dạy với chất lượng tốt nhất cho trẻ mầm non.

Thông tin về trường:

 • Địa chỉ:
  • Cơ sở 1: 616/36A Lê Đức Thọ, P.15, Gò Vấp, TP.HCM 
  • Cơ sở 2: 730/18 Lê Đức Thọ, P.15, Gò Vấp, TP.HCM
  • Cơ sở 3: 697 Lê Trọng Tấn, P.Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP.HCM
  • Cơ sở 4: 0.08 Fresca Riverside, Đường số 6, P.Bình Chiểu, TP.Thủ Đức  
 • Hotline: 0901 198 944 – (028) 7300 5599
 • Website: https://worldkids.edu.vn/

Trường mầm non Trăng Xanh

Mầm non tư thục Trăng Xanh
Trường mầm non Trăng Xanh

Với mục tiêu xây dựng môi trường học vui vẻ, hạnh phúc cho trẻ, Trường mầm non Trăng Xanh luôn đưa quyền lợi của học sinh lên hàng đầu. Hoạt động theo phương châm “Học sinh là trung tâm”, chương trình giáo dục tại đây đã vận dụng sáng tạo những ưu điểm nổi bật của phương pháp Montessori, nhằm giúp trẻ phát huy tài năng, tính chủ động, sáng tạo của trẻ. Đây sẽ là những hành trang vững chắc cho sự phát triển sau này ở những cấp học cao hơn. Đội ngũ giáo viên được đào tạo chuyên nghiệp, đầy nhiệt huyết với việc chăm sóc và giảng dạy trẻ em. mầm non Trắng Xanh sẽ là nơi gửi gắm con trẻ đáng tin cậy của các bậc phụ huynh.

Thông tin về trường:

 • Địa chỉ: 208 Lê Đức Thọ, Phường 6, Quận Gò Vấp, TP.HCM
 • Hotline: 081 773 1269
 • Website: https://trangxanh.kiddihub.com/

Trường mầm non Úc Châu

Trường mầm non Úc Châu
Trường mầm non Úc Châu

Trường mầm non Úc Châu được thành lập nhằm mang đến một môi trường giảng dạy và học tập hỗ trợ cho nhu cầu phát triển tự nhiên của trẻ theo nguyên tắc của phương pháp tiên tiến Montessori. Chương trình giáo dục phong phú tại Úc Châu kết hợp các hoạt động, giờ học kỹ năng, ẩm thực, thí nghiệm, tạo hứng thú và khơi dậy sự sáng tạo của trẻ. Bên cạnh đó, chương trình Tiếng Anh mỗi ngày giúp nâng cao khả năng giao tiếp, cải thiện phát âm tự nhiên và hiệu quả nhất. 

Thông tin về trường

 • Địa chỉ: 239/2A, Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, TP.HCM
 • Hotline: 028 2212 4117
 • Website: mamnonucchau.com.vn

Trường mầm non Bánh Táo

Mầm non Bánh Táo
Trường mầm non Bánh Táo

Với sứ mệnh đồng hành cùng các bậc phụ huynh trên con đường nuôi dạy trẻ, Trường mầm non Bánh Táo luôn nỗ lực xây dựng môi trường giáo dục hiện đại, chú trọng vào các hoạt động trải nghiệm, khám phá và vui chơi chuẩn mực. Chương trình giảng dạy giúp trẻ phát triển toàn diện với chương trình tiếng Việt, chương trình tiếng Anh, môn năng khiếu với phương pháp hiện đại được áp dụng vào từng buổi học. Cơ sở vật chất tại Bánh Táo hiện đại, mới mẻ với dụng cụ học tập được khử trùng thường xuyên, an toàn với trẻ. Các lớp học có sỉ số thấp, đảm bảo chất lượng giảng dạy và học tập hiệu quả.

Thông tin về trường:

 • Địa chỉ: 
  • Cơ sở 1: 01-03 Năm Châu, Phường 11, Quận Tân Bình, TP.HCM
  • Cơ sở 2: 104 Đường số 23, Phường 11, Quận 6, TPHCM
  • Cơ sở 3: 125 đường 14, Phường Phước Bình, TP. Thủ Đức, TP.HCM
 • Hotline: 090 303 8612
 • Website: https://www.applepie.edu.vn/

Trường mầm non Ngôi Nhà Hạnh Phúc 

mẫu giáo Ngôi Nhà Hạnh Phúc
Trường mầm non Ngôi Nhà Hạnh Phúc

Trường mầm non Ngôi Nhà Hạnh Phúc đặc biệt quan tâm đến sự phát triển toàn diện về sức khỏe tinh thần và thể chất, là hành trang quan trọng cho tương lai của trẻ. Đúng với tên gọi “Hạnh Phúc”, nhà trường áp dụng chương trình học theo hướng Nhật Bản, theo phương pháp SPM 3K và 3K+, hướng đến tấm lòng ấm áp, tự lực và hợp tác. Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, nhiệt huyết với nghề và khuyến khích sự hỗ trợ, đồng hành của phụ huynh để phát huy tối đa tài năng của con trẻ.

Thông tin về trường

 • Địa chỉ: 611A, Lũy Bán Bích, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
 • Hotline: 0935 020 888
 • Website: https://happyhouse.edu.vn/ 

Mầm non tư thục Múp Míp

Trường mầm non tư thục Múp Míp được thành lập vào năm 2015, với mục tiêu góp sức cho sự phát triển của nền giáo dục Việt Nam. Chương trình học “Emergent Curriculum” được xây dựng một cách khoa học, đa dạng dựa trên nhu cầu và năng lực của trẻ. Nhằm tạo điều kiện để trẻ phát triển khả năng sáng tạo, tư duy logic, chương trình học tại Múp Míp luôn được cập nhật với sự đổi mới không ngừng của nền giáo dục tại Việt Nam và trên thế giới. Đặc biệt, năng lực của đội ngũ giáo viên luôn được đề cao. Nhà trường luôn tạo điều kiện để các thầy cô tham gia các khóa đào tạo chuyên nghiệp, hỗ trợ quá trình giảng dạy hiệu quả nhất.

Trường mầm non Múp Míp

Thông tin về trường

 • Địa chỉ: 406/5 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
 • Hotline: 028 6287 3347
 • Website: https://mupmip.edu.vn/ 

Trường mầm non Ban Mai

Mầm non Ban Mai tại TPHCM
Trường mầm non Ban Mai

Trường mầm non Ban Mai hoạt động với phương pháp “Lấy học sinh làm trung tâm”, giúp trẻ có thể tự do phát triển những khả năng của bản thân. Đội ngũ giáo viên có chuyên môn sư phạm, nhiệt tình và có kinh nghiệm trong việc chăm sóc và giảng dạy bậc mầm non. Nhà trường thường xuyên tổ chức những hoạt động ngoại khóa theo kế hoạch nhằm rèn luyện kỹ năng sống cũng như nâng cao sức khỏe thể chất cho trẻ. Chương trình học tại mầm non Ban Mai áp dụng theo chương trình chuẩn của Bộ GD&ĐT, gồm Lớp Nhà trẻ 1, Lớp Nhà trẻ 2, Lớp Mầm, Lớp Chồi và Lớp Lá.

Thông tin về trường

 • Địa chỉ: 3/7/2 và 3/7/4 Đường 182, Phường Tăng Nhơn Phú A, TP. Thủ Đức, TP.HCM
 • Hotline: 0283 5070 985 
 • Website: http://mamnonbanmai.vn/

Trường mầm non tư thục Bầu Trời Xanh

Trường mầm non Bầu Trời Xanh
Mầm non tư thục Bầu Trời Xanh

Được thành lập vào năm 2012, đã trải qua hơn 11 năm thành lập, Trường mầm non Bầu Trời Xanh đã chú trọng đầu tư và nâng cao hệ thống cơ sở vật chất, cải thiện chất lượng giảng dạy và học tập tiên tiến. Chế độ chăm sóc được trường áp dụng nhằm hướng đến sự phát triển toàn diện thông qua 5 lĩnh vực sau: thể chất, thẩm mỹ, ngôn ngữ, nhận thức và tình cảm-xã hội. Với phương châm “Học mà chơi – Chơi mà học”, đội ngũ giáo viên luôn hết mình tạo nên một môi trường học tập vui vẻ, bổ ích và lành mạnh dành cho con trẻ. 

Thông tin về trường

 • Địa chỉ: Lô N04, Chung cư K26, Dương Quảng Hàm, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP.HCM
 • Hotline: (028) 6289 3561 – (028) 6289 3562
 • Website: mamnonbautroixanh.com.vn 

Trường mầm non Chú Voi Con (JumboKiz) 

Trường Chú Voi Con
Trường mầm non Chú Voi Con

Khép lại Top 25 ngôi trường mầm non tư thục uy tín nhất TP.HCM là Trường mầm non Chú Voi Con được thành lập vào năm 2009, đội ngũ Ban lãnh đạo Trường JumboKiz mong muốn mang lại một môi trường giáo dục hiện đại, toàn diện từ học tập đến các hoạt động ngoại khóa bổ ích. Bên cạnh việc theo chuẩn của Bộ GD&ĐT, chương trình học tại trường kế thừa những nét nổi bật của các phương pháp hiện đại trên thế giới như Montessori, Waldorf,… Với phương châm mang đến bầu không khí học tập thoải mái nhất, nhà trường đã chú trọng đầu tư vào cơ sở vật chất cũng như những dụng cụ học tập hiện đại, đảm bảo khử trùng thường xuyên sau mỗi tiết học.  

Thông tin về trường

 • Địa chỉ: 
  • Cơ sở 1: 793/51/8 Trần Xuân Soạn, Phường Tân Hưng, Quận 7
   • Hotline: 0283 771 3468 – 093 846 0499
  • Cơ sở 2: 16 Đường số 06 Khu dân cư Phú Mỹ, Phường Phú Mỹ, Quận 7
   • Hotline: 0901 406 599 – 077 482 3037
 • Website: https://jumbokiz.com/

Trên đây là Top 25 trường mầm non tư thục với chất lượng đào tạo uy tín nhất tại TP.HCM hiện nay. Tự hào là môi trường giáo dục hiện đại với chương trình và phương pháp giảng dạy có sự kết hợp hoàn hảo giữa nền giáo dục Việt Nam và những ưu điểm vượt trội của giáo dục quốc tế, Trường mầm non tư thục Việt Anh sẽ là sự lựa chọn lý tưởng mà các bậc phụ huynh có thể tham khảo. Nếu có bất kỳ câu hỏi hay nhu cầu đăng ký ghi danh, vui lòng liên hệ ngay với Trường mầm non Việt Anh để được hỗ trợ, tư vấn chi tiết nhất.

5/5 - (1 bình chọn)
DMCA.com Protection Status