Vinh Dự Đạt Chuẩn Tổ Chức Thi IELTS

Vinh Dự Đạt Chuẩn Tổ Chức Thi IELTS

dat chuan to chuc thi ielts

[vc_row][vc_column][vc_column_text]

  • Trường THCS và THPT Việt Anh – Đào tạo học sinh giỏi chuyên Anh vinh dự đạt chuẩn tổ chức thi IELTS Speaking và là đại diện chính thức của Hội Đồng Anh và IDP IELTS tại Việt Nam.
  • IELTS – khởi đầu thành công – IELTS giúp bạn có thể sinh sống, học tập và làm việc trên khắp thế giới. Hơn 8,000 tổ chức trên toàn cầu chấp nhận chứng chỉ IELTS, bao gồm các tổ chức chính phủ, học thuật và nghề nghiệp. Trong thực tế, IELTS là chứng chỉ tiếng Anh duy nhất được chấp nhận cho mục đích nhập cư bởi tất cả các quốc gia có yêu cầu.
  • Cách hiệu quả nhất để đánh giá kỹ năng giao tiếp tiếng Anh chính là trao đổi trực tiếp. IELTS là kỳ thi đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh được chấp nhận rộng rãi nhất trên toàn cầu với kết cấu hình thức bài thi nói một – một nhằm đánh giá chính xác khả năng giao tiếp tiếng Anh của thí sinh.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column width=”1/1″][vc_gallery type=”flexslider_fade” interval=”10″ images=”11373,11374,11375,11376,11377,11378″ onclick=”link_image” custom_links_target=”_self” img_size=”full”][/vc_column][/vc_row]

Đánh Giá Bài Viết
DMCA.com Protection Status