Tuyển sinh lớp 10 trường Tư Thục tại TPHCM: Xét tuyển học bạ

Chương trình ưu đãi tuyển sinh lớp 10 với học bổng lên đến 50% học phí, xét học bạ tại trường tư thục nội trú chuẩn quốc tế chất lượng cao Việt Anh TP.HCM.

Tuyển sinh lớp 10 trường Tư Thục tại TPHCM: Xét tuyển học bạ

Tuyển sinh lớp 10 trường tư thục tại TPHCM: những điều cần lưu ý 

Khi kì thi tuyển sinh lớp 10 đến gần cũng là lúc nhiều phụ huynh tất bật tìm trường cho con. Vậy đâu là những điều cần phải lưu ý khi chọn trường THPT tư thục tại TPHCM? Dưới đây là một vài gợi ý để quý phụ huynh tham khảo: 

  • Trường THPT tư thục có uy tín tại TPHCM: trường có thời gian đào tạo lâu và chất lượng đào tạo đã được kiểm chứng qua thời gian. 
  • Trường có chương trình đào tạo và phương pháp học tập phù hợp với khả năng của con: bên cạnh chương trình chuẩn của Bộ GD&ĐT, một số trường THPT tư thục còn triển khai các chương trình theo chuẩn quốc tế để nâng cao năng lực và kỹ năng cho học sinh.
  • Nội trú – bán trú: đây cũng là một yếu tố cần lưu ý khi chọn chọn trường THPT tư thục tại TP.HCM. Đặc biệt đối với phụ huynh ở các tỉnh xa và có mong muốn cho con mình học nội trú tại trường. 

Chương trình học của Trường Việt Anh có gì mới lạ trong năm học 2021?

Chương trình Anh Văn Quốc Tế giúp học sinh đạt được IELTS 6.0 khi tốt nghiệp THPT. Chương trình Leader in Me – nhà lãnh đạo trong em giúp học sinh nâng cao kỹ năng tự lãnh đạo trong học tập và cuộc sống.

>> TÌM HIỂU CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẠI TRƯỜNG VIỆT ANH

5 Lý do để Trường Việt Anh là lựa chọn hoàn hảo trong mùa tuyển sinh lớp 10 trường tư thục tại TPHCM 

Không cần học thêm

Các học sinh gặp khó khăn trong học tập, tùy theo môn và vấn đề gặp phải, được phân bổ kèm cặp theo chủ đề bởi các giáo viên bộ môn ngoài giờ lên lớp, hoàn toàn miễn phí.

Chắc chân Đại học

Với việc nâng tầm bộ môn tiếng Anh của bộ GD&ĐT trong kỳ thi quốc gia và cởi mở trong du học, học sinh Việt Anh với ưu thế 6.0 IELTS có thể được nhận vào rất nhiều trường đại học trong và ngoài nước, đặc biệt là các chương trình quốc tế.

Công nghệ hiện đại

Việt Anh được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất để phục vụ cho việc học tập và rèn luyện một cách toàn diện từ trong đến ngoài lớp.

Giáo viên giỏi

Đội ngũ giáo viên là người nước ngoài và Việt Nam có năng lực và được huấn luyện kỹ càng để đảm bảo đồng bộ phương pháp và công cụ giảng dạy của Trường Việt Anh.

Học sinh là trung tâm

Sĩ số lớp học được giới hạn từ 20-25 học sinh, là con số lý tưởng để đảm bảo việc học được tổ chức thuận lợi và học sinh được hưởng sự quan tâm và chú ý cần thiết của giáo viên.

Ưu đãi tuyển sinh lớp 10 trường Việt Anh TP.HCM năm học 2021-2022

Với triết lý giáo dục lấy học sinh làm trung tâm, Trường Việt Anh mong muốn tạo nên một môi trường học tập vui vẻ và thực dục, giúp học sinh phát triển toàn diện cả về kiến thức, kỹ năng và nhân cách sống, sẵn sàng trở thành công dân hiện đại trong thế kỷ 21. Nhà trường luôn dành ra những chính sách khuyến học hằng năm dành cho học sinh khi đăng ký ghi danh tại trường. 

>> THAM KHẢO NGAY HỌC BỔNG VÀ HỌC PHÍ TẠI TRƯỜNG VIỆT ANH TPHCM 

Bài viết liên quan