Truyền Thông Nói Gì Về Trường Việt Anh?

Tọa đàm VTV3: “Đam mê là gì? Làm sao để bạn trẻ theo đuổi đam mê?”

Đam mê và theo đuổi đam mê là đề tài thường niên, được Trường Việt Anh kết hợp với Đài truyền hình Việt Nam – Kênh VTV3 thực hiện. 

Trong buổi tọa đàm mới năm 2021 với chủ đề “Đam mê là gì? Làm sao để bạn trẻ theo đuổi đam mê?“, CEO của trường là Thạc Sĩ Nguyễn Mạnh Dương đã cùng chuyên gia, Tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A và MC Lương Mạnh Hải phân tích, đưa ra cho người xem cái nhìn thực trạng tâm lý của phụ huynh lẫn học sinh hiện nay và đưa ra quan điểm khách quan cho cả phụ huynh và học sinh về đề tài này.

Dự đoán trường dân lập, quốc tế vươn lên hàng đầu nền giáo dục từ năm 2020

Trường TH, THCS và THPT Việt Anh với cam kết học sinh tốt nghiệp THPT sẽ đạt chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IELTS tối thiểu 6.0, một trong những chứng chỉ hàng đầu và được công nhận rộng rãi trên thế giới, phục vụ cho nhu cầu du học, xin việc làm.

bao-giao-duc-noi-gi-ve-truong-viet-anh

Trường Việt Anh được chọn là top 1 về học phí cạnh tranh, các chương trình khuyến học tương đương với chất lượng cam kết đầu ra.

Trường THCS & THPT Việt Anh, định hướng đào tạo học sinh giỏi chuyên Anh, là ngôi trường tiên phong được biết đến với cam kết tiếng Anh IELTS 6.0, một trong những chứng chỉ có giá trị bậc nhất và được sử dụng rộng rãi phổ biến ở Việt Nam và cả trên toàn cầu.

bao-giao-duc-noi-gi-ve-truong-viet-anh

5 cải cách giáo dục để đón đầu cuộc cách mạng công nghệ 4.0

Trường TH, THCS – THPT Việt Anh ứng dụng các công nghệ giảng dạy 4.0 từ Anh quốc, gồm học theo dự án (project based learning), lấy học sinh làm trọng tâm (student-centered), học theo chủ đề (theme-based learning).

Phóng Sự HTV 9 Đưa Tin Về Trường Việt Anh ​

Buổi tọa đàm phóng sự tại HTV 9

 

Vào ngày 30/6/2017 vừa qua, trường THCS và THPT Việt Anh – Đào tạo học sinh giỏi chuyên Anh vinh dự được đài truyền hình HTV9 phát sóng, giới thiệu đến đông đảo các phụ huynh rằng: hiện nay, trường Việt Anh được xem như một trường dân lập duy nhất có cam kết chứng chỉ IELTS 6.0 – 8.0 và chứng chỉ tin học quốc tế ICDL cho học sinh.

Trong quá trình hội nhập kinh tế quốc tế, nhu cầu tuyển dụng lao động trình độ cao ngày càng tăng, nhất là với yêu cầu về ngoại ngữ, thì đây thật sự trở thành một ngôi trường lý tưởng dành cho phụ huynh muốn con em mình được trang bị những kỹ năng, kiến thức để hội nhập quốc tế và được học tập trong một môi trường với cơ sở vật chất, phong cách dạy & học hiện đại từ nước Anh, Mỹ.

Xem thêm: http://tuyensinh.tuoitre.vn/tin/chia-khoa-thanh-cong/20170414/lam-gi-de-giup-con-chac-suat-dh-ma-khong-can-hoc-them/1298000.html

Vietnamnet:

Trong suốt 2 năm vừa qua, trường THCS và THPT Việt Anh được biết đến như một trường luôn đi đầu trong công tác đổi mới, cải cách giáo dục và trang bị cho học sinh những kỹ năng và kiến thức để hội nhập quốc tế. Kết quả của quá trình đầu tư công nghệ nghiêm túc của trường Việt Anh đã sản sinh ra rất nhiều học sinh đạt thành tích cao trong các kì thi quốc gia, Olympic ở các bộ môn tiếng Anh, Lý, Toán. Và đây cũng là một trong những ngôi trường trung học phù hợp với tiêu chí: học sinh không cần học thêm nhưng vẫn chắc chân đại học.

Xem thêm: http://vietnamnet.vn/vn/giao-duc/3-tieu-chi-vang-chon-truong-trung-hoc-367432.html

Giaoducthoidai.vn

Suốt những năm qua, trường THCS và THPT Việt Anh được số đông phụ huynh lựa chọn bởi vì nhà trường luôn tích cực đổi mới phương pháp dạy học, rèn luyện kĩ năng mềm, kiến thức xã hội đồng thời cho học sinh nhiều cơ hội thực hành tiếng Anh và Tin học. Hơn thế nữa, tất cả học sinh của trường Việt Anh luôn được quan tâm và tạo điều kiện phát triển toàn diện.

Xem thêm: http://giaoducthoidai.vn/giao-duc/3-loi-the-canh-tranh-to-lon-khi-hoc-sinh-trung-hoc-dat-duoc-chung-chi-tieng-anh-va-tin-hoc-quoc-te-ngay-tu-bac-pho-thong-3159833-q.html

Kenhtuyensinh.vn

Trường THCS và THPT Việt Anh là trường duy nhất ở Tp. Hồ Chí Minh có cam kết học sinh tốt nghiệp cấp 3 tại trường sẽ đạt chứng chỉ tiếng Anh IELTS 6.0 – 8.0 và chứng chỉ Tin Học quốc tế ICDL. Đây được đánh giá là bước đột phá mạnh mẽ trong nỗ lực chung của ngành giáo dục nhằm nâng cao trình độ tiếng Anh của học sinh Việt Nam nhằm giúp các em học sinh có nhiều lợi thế sau khi hoàn tất bậc trung học.

Xem thêm: http://kenhtuyensinh.vn/top-3-truong-trung-hoc-ly-tuong-cho-hoc-sinh-co-du-dinh-du-hoc-sau-pho-thong

 

24h.com.vn

Trong bối cảnh nhu cầu du học của học sinh trung học tăng cao như hiện nay, nhiều trường trung học đã được thành lập với tiêu chí không chỉ đào tạo kiến thức cho học sinh, mà còn rèn luyện 5 tố chất quan trọng cho một du học sinh tương lai, gồm: tự tin, tự chủ, năng động, cầu tiến, thông thạo tiếng Anh nhằm giúp các em có đủ bản lĩnh học tập và sinh sống tại nước ngoài.

Hiện nay, trường THCS và THPT Việt Anh là 1 trong số 3 trường trung học uy tín hàng đầu được thành lập với mục tiêu bồi dưỡng năng lực du học sau phổ thông và được phụ huynh tin tưởng chọn lựa trong 3 năm gần đây.

Xem thêm: http://www.24h.com.vn/tin-tuc-giao-duc/3-tieu-chi-phu-huynh-phai-can-nhac-khi-chon-khoa-hoc-he-2017-cho-con-c678a868481.html

Tuoitre.vn

Sinh trắc vân tay không chỉ giúp học sinh định hướng nghề nghiệp với độ chính xác lên đến 90% mà còn Giúp giáo viên nắm được đặc điểm tính cách và cách học tập ưa thích, và phương thức tiếp thu kiến thức của mỗi em, từ đó có phương pháp dạy và tương tác tối ưu cho từng học sinh.

Hiện nay, tại TP HCM, trường THCS và THPT Việt Anh là trường duy nhất có khóa hè tiên tiến được thiết kế dành riêng cho học sinh trung học phối hợp với kết quả sinh trắc dấu vân tay trong quản lý và dạy học.

Xem thêm: http://tuoitre.vn/tin/can-biet/20160314/3-xu-huong-hoc-he-danh-cho-hoc-sinh-trung-hoc-nam-2016/1065463.html

Giaoduc.edu.vn

Hình thức “học mà chơi – chơi mà học” sẽ được chú ý trong thời gian tới, bởi nó đáp ứng được nhiều mong muốn, nhu cầu nơi phụ huynh và các em – vừa có phí hợp lí vừa đảm bảo nội dung chất lượng giúp các em phát triển về cả thể chất, tinh thần và kiến thức.

Trường THCS và THPT Việt Anh – Đào tạo học sinh giỏi chuyên Anh là đơn vị đã áp dụng hình thức hiệu quả này vào chương trình hè Summer Got Talent của mình. Khoá hè giúp các em luôn trong trạng thái tích cực và hứng khởi thông qua các hoạt động, có thể kể đến như thực hành giao tiếp tiếng Anh với giáo viên bản ngữ, tham gia tổ chức dã ngoại, ôn tập kiến thức trọng tâm trong năm, tham gia câu lạc bộ văn nghệ – thể thao – nấu ăn.

Xem thêm: http://www.giaoduc.edu.vn/ba-khoa-he-uy-tin-giup-con-truong-thanh.htm

Webtretho.com

Chương trình Hè Summer Got Talent dành cho độ tuổi 12 – 17, thực sự là điểm mới và có ý nghĩa thiết thực cho các em.

Với lợi thế chuyên Anh, trường THCS và THPT Việt Anh thiết kế chương trình luyện tập tiếng Anh quốc tế đặc biệt giao tiếp với giáo viên bản ngữ từ cơ bản đến nâng cao nhằm giúp các em tự tin nắm bắt và sử dụng tiếng Anh nhanh chóng.

Xem thêm: http://www.webtretho.com/forum/f3156/3-kieu-truong-trung-hoc-giup-hoc-sinh-thanh-thao-tieng-anh-truoc-khi-vao-doi-2067550/

 

Kienthuc.net.vn

Trong số những trường dân lập chuyên ngữ nổi tiếng ở thành phố Hồ Chí Minh, trường THCS & THPT Việt Anh gần đây được nhiều phụ huynh quan tâm nhờ chất lượng giảng dạy tốt và phương châm giáo dục tích cực, ứng dụng công nghệ hiện đại vào học tập khiến học sinh cảm thấy rất thích thú.

Cơ sở vật chất của trường Việt Anh hiện đại, rộng rãi với hệ thống phòng thí nghiệm, thư viện và phòng học đa phương tiện đạt chuẩn. Đặc biệt, trường sở hữu đội ngũ hùng hậu các giáo viên nước ngoài trình độ cao (đa số đến từ Anh và Mỹ). Học sinh học tập ở đây được trường cam kết sẽ đạt trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 6-8 sau khi tốt nghiệp cấp 3.

Xem thêm: http://kienthuc.net.vn/doanh-nghiep/truong-trung-hoc-dan-lap-kieu-moi-o-ho-chi-minh-513210.html

 

Giaoducthoidai.vn

Trong số các trường trung học dân lập ở thành phố Hồ Chí Minh, trường dân lập THCS và THPT Việt Anh nổi bật hơn hẳn so với các trường trung học khác trong khu vực nhờ được xây dựng dựa trên mô hình đào tạo học sinh giỏi chuyên Anh. Đó là đào tạo học sinh theo hướng chuyên tiếng Anh và tin học, 2 kỹ năng sống còn, không thể thiếu của một công dân thời đại ngày nay.

Xem thêm: http://giaoducthoidai.vn/gia-dinh/nhung-loi-ich-khi-cho-con-tham-gia-hoc-he-1714854-q.html

Vov.vn

Như chương trình hè Summer Got Talent của trường THCS và THPT chuyên Anh Việt Anh có thể nói là chương trình kết hợp nhiều hoạt động đề cao sự sáng tạo nên học sinh bị thôi thúc tự vận động không ngừng và hoàn thiện mình. Tham gia chương trình, các em được giao tiếp tiếng Anh với giáo viên bản ngữ chất lượng, bên cạnh rèn luyện các kỹ năng mềm, rèn luyện thể thao và ôn luyện kiến thức.

Xem thêm: http://vov.vn/xa-hoi/giao-duc/sgk-dien-tu-classbook-voi-mo-hinh-phong-hoc-tuong-tac-432341.vov

24h.com.vn

Điểm khác biệt nhất trong mô hình lớp học mới của trường Việt Anh chính là khả năng tương tác giữa thày và trò, cũng như giúp tận dụng tối đa những lợi thế của thiết bị máy tính bảng với những nội dung tương tác mà bộ SGK điện tử có thể mang lại.

Xem thêm: http://www.24h.com.vn/tin-tuc-giao-duc/5-dieu-can-nhac-khi-chon-truong-thcs-thpt-nam-hoc-2015-2016-c678a715151.html

 

Tienphong.vn

Trong phạm vi thành phố Hồ Chí Minh, các trường công lập chuyên như: Lê Hồng Phong, Phổ thông Năng khiếu, các trường công lập Lê Quý Đôn, trường tư thục Nguyễn Khuyến, trường dân lập chuyên ngữ Việt Anh là các trường khá nổi tiếng và được đông đảo phụ huynh tín nhiệm gửi con em theo học.

Xem thêm: http://www.tienphong.vn/giao-duc/giai-phap-cho-hoc-sinh-thi-truot-ky-thi-tuyen-sinh-lop-10-873978.tpo

Dantri.com.vn

Các trường dân lập còn tiên phong trong việc áp dụng công nghệ hiện đại, chẳng hạn trường Việt Anh là trường trung học đầu tiên ở TP.HCM ứng dụng máy tính bảng và phương pháp “lớp học đảo ngược” (flipped class) vào giảng dạy, vốn là những công nghệ đi trước hàng chục năm so với giáo dục truyền thống.

Xem thêm: http://dantri.com.vn/giao-duc-khuyen-hoc/truong-thcs-thpt-viet-anh-thong-bao-tuyen-sinh-2012-2013-1343405713.htm

 

Vnexpress.net

Được thành lập với định hướng Đào tạo học sinh giỏi Chuyên Anh, trường Việt Anh đặt mục tiêu đào tạo một thế hệ học sinh cá tính, dám nghĩ dám làm, có đạo đức, kỹ năng, có phương pháp tiếp cận và ứng dụng kiến thức mới tốt.

Xem thêm: http://vnexpress.net/tin-tuc/giao-duc/truong-hoc-dau-tien-thay-the-sach-giao-khoa-giay-bang-classbook-3281379.html

 

Congnghe.vn

Đầu năm học 2015-2016, trường THCS và THPT dân lập chuyên Anh quốc tế Việt Anh (TP HCM) đưa sách giáo khoa điện tử Classbook vào sử dụng, thay thế cho sách giáo khoa giấy trong hoạt động dạy và học. Các lớp học truyền thống cũng được thay bằng mô hình phòng học tương tác. Lãnh đạo nhà trường cho biết, quyết định được đưa ra sau một thời gian thử nghiệm kỹ lưỡng.

Xem thêm: http://congnghe.vn/muc/tieu-diem/tin/truong-quoc-te-viet-anh-thay-sach-giao-khoa-giay-bang-sach-dien-tu-1985882

Ictnews.vn

Đầu năm học mới 2015 – 2016, Trường THCS và THPT dân lập Chuyên Anh quốc tế Việt Anh đã đưa vào sử dụng trên phạm vi toàn trường SGK điện tử Classbook để thay thế cho SGK giấy trong hoạt động dạy và học. Đồng thời biến các lớp học truyền thống thành mô hình phòng học tương tác, giúp giờ học trở nên sinh động và thú vị hơn.

Xem thêm: http://ictnews.vn/cntt/nuoc-manh-cntt/truong-quoc-te-viet-anh-thay-sach-giao-khoa-giay-bang-sach-dien-tu-130371.ict

 

Giaoducthoidai.vn

Đây là ngôi trường đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh quyết định ứng dụng đồng bộ SGK điện tử Classbook sau một thời gian thử nghiệm kỹ lưỡng. Với công cụ học tập mới mẻ này, giáo viên và học sinh nhà trường bước vào năm học với những thay đổi đáng kể trong cách dạy và học trên lớp.

Xem thêm: http://giaoducthoidai.vn/cong-nghe/dung-classbook-de-thay-the-cho-sach-giao-khoa-giay-1278047-c.html

Vietbao.vn

Đầu năm học 2015-2016, trường THCS và THPT dân lập Chuyên Anh quốc tế Việt Anh (TP HCM) đưa vào sử dụng trên phạm vi toàn trường sách giáo khoa điện tử Classbook để thay thế cho sách giáo khoa giấy trong hoạt động dạy và học.

Xem thêm: http://vietbao.vn/Cong-nghe/Dung-Classbook-de-thay-the-cho-sach-giao-khoa-giay/441278047/217/

Vtc.vn

Thông qua những tương tác trực tiếp trên Classbook cùng với sự hỗ trợ của thiết bị trình chiếu, các giáo viên trường Việt Anh có thể nắm bắt quá trình học tập trong lớp của từng em, cũng như chia sẻ tài liệu, bài tập, bài kiểm tra với học sinh theo cả hai chiều.

Xem thêm: http://vtc.vn/mot-truong-hoc-su-dung-toan-bo-sach-giao-khoa-dien-tu.539.572408.htm

Cand.com.vn

Đây là ngôi trường đầu tiên tại TP.HCM quyết định ứng dụng đồng bộ sách giáo khoa điện tử Classbook sau một thời gian thử nghiệm kỹ lưỡng. Với công cụ học tập mới mẻ này, giáo viên và học sinh nhà trường bước vào năm học với những thay đổi đáng kể trong cách dạy và học trên lớp. Tuy nhiên, điểm khác biệt nhất trong mô hình lớp học mới của trường Việt Anh chính là khả năng tương tác giữa thày và trò, cũng như giúp tận dụng tối đa những lợi thế của thiết bị máy tính bảng với những nội dung tương tác mà bộ SGK điện tử có thể mang lại.

Xem thêm: http://cand.com.vn/giao-duc/Truong-hoc-dau-tien-dung-SGK-dien-tu-de-tang-tinh-tuong-tac-thay-tro-365995/

Bài viết liên quan