TUYỂN SINH LỚP 6 – 12 TRƯỜNG TƯ THỤC CHẤT LƯỢNG CAO QUẬN QUẬN BÌNH TÂN/TÂN BÌNH/PHÚ NHUẬN/5/6/7/8/12/BÌNH CHÁNH

Một ngôi trường tốt không chỉ giúp con tiếp thu kiến thức và đạt được thành tích mà còn phải rèn luyện kỹ năng sống và những phẩm chất cần thiết để thành công trong tương lai.

Hãy cùng tìm hiểu thông tin tuyển sinh lớp 6 – 12 Trường tư thục chất lượng cao tại trường tư thục tốt quận Bình Tân/Tân Bình/Phú Nhuận/5/6/7/8/12/Bình Chánh

3 LÝ DO NÊN CHO CON HỌC LỚP 6 - 12 TẠI TRƯỜNG TƯ THỤC CHẤT LƯỢNG CAO Ở trường tư thục tốt quận Bình Tân/Tân Bình/Phú Nhuận/5/6/7/8/12/Bình Chánh

Phát triển toàn diện

Kiến thức, Kỹ năng

Môi trường học

Không tạo ra áp lực cho học sinh

Chương trình học chuyên Anh

Lộ trình học rõ ràng

CƠ HỘI TRẢI NGHIỆM CHƯƠNG TRÌNH CHUẨN QUỐC TẾ VỚI CHI PHÍ TIẾT KIỆM

Được học tập trong môi trường quốc tế luôn là ước mơ của nhiều bậc phụ huynh và học sinh, song bài toán chi phí vẫn luôn là trở ngại lớn nhất. Trường liên cấp chuyên Anh Việt Anh mang đến giải pháp giáo dục tối ưu cho học sinh với mức học phí hợp lý.

Thay vì để phụ huynh phải chịu gánh nặng chi phí đầu tư quá nhiều cho cơ sở vật chất mà không thực sự tạo nên nhiều thay đổi. Chúng tôi tập trung nhiều hơn vào việc xây dựng các phương pháp và chương trình đào tạo có tính ứng dụng cao, giúp học sinh phát triển tối ưu tiềm năng cá nhân trên các phương diện kiến thức, thể chất và tinh thần. Với cơ sở vật chất đáp ứng vừa đủ cho việc học tập, rèn luyện và vui chơi của các em. 

SỰ TIẾN BỘ CỦA CON LUÔN LÀ NIỀM HẠNH PHÚC LỚN NHẤT CỦA CHA MẸ

Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ đến từ các phụ huynh có con học tại Trường Việt Anh

SỰ TIẾN BỘ CỦA CON LUÔN LÀ NIỀM HẠNH PHÚC LỚN NHẤT CỦA CHA MẸ

Năm học 2023 – 2024, Trường Việt Anh tiếp tục dành một số xuất học bổng khuyến học trong khuôn khổ chương trình học bổng Nhân tài đất Việt. Bên cạnh đó là những chính sách ưu đãi hấp dẫn cho học sinh ghi danh sớm trong tháng 6:

  • Tặng laptop cho học sinh lớp 10
  • Ưu đãi học phí cho anh/ em ruột
  • Miễn phí trọn năm xe bus đưa đón cho cơ sở mới Bình Tân

Gọi ngay Ms Cẩm Tú ( 0916 961 409 ) để được tư vấn chi tiết về chương trình học và chính sách học bổng, học phí mới nhất.

 
Nhận bảng phí và chính sách học bổng
mới nhất qua Zalo
 
 
 
 
DMCA.com Protection Status