Trường tư thục tốt ở Gò Vấp có nội trú | Tham khảo học phí

Lựa chọn cho con theo học trường tư thục trở thành xu hướng của các ông bố bà mẹ ngày nay khi hệ thống giáo dục ngày càng phát triển. Và nếu đang tìm trường tư thục tốt ở Gò Vấp có nội trú, phụ huynh đừng bỏ qua thông tin ngay trong bài viết sau đây.

Khi cuộc sống phát triển, phụ huynh bắt đầu bận rộn nên việc chăm lo con cái khó có thể chu toàn. Chính vì thế, xu hướng lựa chọn một môi trường giáo dục phát triển toàn diện về thể chất lẫn tinh thần đang được các gia đình ưu tiên hiện nay. Sau đây là trường tư thục tốt ở Gò Vấp có nội trú kèm học phí, phụ huynh có thể tham khảo ngay.

Những lý do phụ huynh nên cho con học trường tư thục

Cuộc sống học tập tại trường tư thục xa nhà sẽ phần nào khó khăn cho các con. Nhưng đây lại là một hình thức đầu tư vững chắc cho tương lai thông qua việc rèn luyện sự độc lập và tổ chức cuộc sống khi không có sự bao bọc của bố mẹ.

  • Chú trọng phát triển giáo dục toàn diện

Môi trường học tập chuyên nghiệp, đầy đủ tiện nghi giúp bé được đào tạo chương trình song song để phát triển cả về ngôn ngữ và thể chất. Đặc biệt việc học thêm 1 ngôn ngữ mới ngoài tiếng mẹ đẻ sẽ giúp bé dễ tiếp thu được kiến thức và củng cố khả năng ngoại ngữ của mình. 

  • Tập trung vào đào tạo cá nhân

Hầu hết môi trường tại các trường tư luôn giúp con bạn sẵn sàng cho việc tự lập khi lên đại học. Sự trưởng thành và phát triển cá nhân của học sinh luôn đi đôi với việc chuẩn bị học tập đó. Và như vậy học sinh ở các trường tư hiểu rõ hơn về mục đích, phương hướng trong cuộc sống và hơn hết là thấu hiểu bản thân mình.

  • Cơ sở vật chất khang trang và hiện đại

Các thư viện với nhiều đầu sách phù hợp, các bể bơi bốn mùa, hệ thống trang thiết bị cho các phòng học bộ môn, sân thi đấu thể thao,… được xây dựng đầy đủ. Các trường tư cũng đầu tư hệ thống nhân viên để vận hành các cơ sở vật chất hiện đại này bao gồm đội ngũ cán bộ thư viện, hệ thống người chăm sóc sân cỏ, các huấn luyện viên,… Ngoài ra, các hoạt động ngoại khóa cũng là một phần quan trọng trong các chương trình của trường tư thục.

  • Giáo viên có trình độ cao và thân thiện, cởi mở

Giáo viên giảng dạy ở trường tư thục thường có yêu cầu cao về bằng cấp và trình độ chuyên môn. Không chỉ vậy, các giáo viên khi tham gia ứng tuyển phải thể hiện rõ được đam mê với công việc dạy học và tình yêu với học sinh. 

  • Quy mô lớp học nhỏ, học sinh được quan tâm nhiều hơn

Quy mô của trường tư thường nhỏ hơn nhiều so với trường công lập. Chính vì thế tại các trường tư, giáo viên dễ tiếp cận hơn với học sinh. Đồng thời dễ dàng đến sớm và ở lại muộn để có thể trợ giúp với các nhóm hoặc cá nhân học sinh.

Thông tin về trường tư thục tốt ở Gò Vấp có nội trú

Trường TH – THCS – THPT Việt Anh là một mô hình trường tư thục ở Gò Vấp có chương trình học tập chất lượng đã được các bậc phụ huynh tin tưởng và kiểm nghiệm trong thời gian qua:

  • Công nghệ hiện đại: Trường Việt Anh học tập 100% bằng laptop và áp dụng đầy đủ các phương pháp giáo dục tiên tiến được cập nhật hàng năm
  • Giáo viên giỏi: Giáo viên trẻ trung, vượt qua chương trình huấn luyện cao cấp riêng sau đại học
  • Học sinh là trung tâm: Thước đo kết quả của nhà trường là sự tiến bộ của mỗi học sinh
  • Không cần học thêm: Học sinh cần giúp đỡ được kèm cặp, học sinh cần phát triển được hỗ trợ, tự nguyện và miễn phí
  • Chắc chân đại học: Đầu ra IELTS 6.0 giúp học sinh Việt Anh có thể học tập tại hầu hết các đại học nói tiếng Anh trên toàn thế giới

Ngoài ra, phòng học và các phòng chức năng của Trường Việt Anh được bố trí phù hợp với đa dạng nhu cầu và hình thể của học sinh. Đặc biệt tại khu vực nội trú có điều hòa, khu nam nữ riêng biệt. Có phòng tập gym, sân bóng rổ, phòng chức năng đầy đủ tiện nghi dành cho học sinh nội trú từ tỉnh xa.

Học phí trường dân lập nội trú Việt Anh TPHCM 

Tại trường Việt Anh học phí ở mức là 12 triệu đồng/tháng (chỉ từ 94 triệu đồng/năm). Trường quy định phí nội trú ở cơ sở 1 là 2,9 triệu đồng/tháng, cơ sở 2 là 1,99 triệu đồng/tháng.

Với những tiêu chí đánh giá trên, Trường Việt Anh hy vọng rằng có thể giúp phụ huynh dễ dàng hơn trong việc tìm hiểu và lựa chọn trường THPT tư thục ở Gò Vấp cho con. 

Hiện tại, nhà trường đang tuyển sinh theo hình thức XÉT HỌC BẠ với học bổng lên đến 50%. Quý phụ huynh quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin về Trường Việt Anh hoặc tham khảo học phí và chương trình học tại LINK

 >> CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI TUYỂN SINH TẠI TRƯỜNG VIỆT ANH 

Bài viết liên quan