Trường tư thục nào dạy tiếng Anh tốt ở TPHCM?

Bạn muốn tìm cho mình một môi trường để rèn luyện tiếng Anh? Đừng bỏ qua bài viết này nếu bạn đang tìm một ngôi trường tư thục dạy tiếng Anh tốt ở TPHCM. 

Trường tư thục nào dạy tiếng Anh tốt ở TPHCM?

Trường tư thục dạy tiếng Anh có tốt không? 

Rất nhiều phụ huynh thường nghĩ rằng chỉ có trường quốc tế thì chương trình tiếng Anh mới tốt. Và ngược ngại, trường tư thục chỉ dành cho những học sinh kém, không vào được hệ công lập. Tuy nhiên, điều này không hoàn toàn đúng . 

Bởi hiện nay một số trường tư thục chất lượng cao có chất lượng giảng dạy rất tốt, đã chứng minh được uy tín như trường Việt Anh, trường tư thục Nguyễn Khuyến, trường Trương Vĩnh Ký,… 

Bên cạnh đó, chương trình tiếng Anh của trường tư thục chất lượng cao cũng thường được đầu tư bài bản cả về lộ trình, chương trình học và đội ngũ giáo viên. Đặc biệt là tại các trường có chương trình Anh Văn Quốc Tế. Chính vì thế, phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của các trường tư thục. 

Trường tư thục nào dạy tiếng Anh ở tốt ở TPHCM ? 

Hiện nay, nếu xét về tính kỷ luật và tỷ lệ đậu đại học thì trường tư thục Nguyễn Khuyến là trường được khá nhiều phụ huynh tin tưởng và lựa chọn. Còn nếu muốn học ở môi trường chuyên Anh, học tập không áp lực, phụ huynh và học sinh có thể chọn học tại Trường Việt Anh TPHCM. 

Trường Việt Anh là hệ thống trường tư thục nội trú với định hướng đào tạo học sinh giỏi chuyên Anh tại TPHCM. Môi trường học tại Việt Anh được thiết kế để phát triển tối ưu tiềm năng của mỗi học sinh, cả về kiến thức, kỹ năng và lối sống. Một số chương trình nổi bật như:

Tìm hiểu thông tin về chương trình học chuyên Anh tại trường Việt Anh 

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin về Trường Việt Anh hoặc tham khảo học phí và chương trình học tại LINK

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status

Kiểm tra chỗ trống khối lớp