Trường tiểu học bán trú Quận Bình Tân nào tốt?

Trường tiểu học bán trú Quận Bình Tân nào tốt?

Ba mẹ đang tìm trường tiểu học bán trú quận Bình Tân chất lượng để cho con theo học thì đừng bỏ qua những kinh nghiệm và gợi ý sau.

Những điều cần quan tâm khi cho con học tiểu học bán trú

Các bậc phụ huynh thông thường sẽ đi làm giờ hành chính và có nguyện vọng cho con học bán trú. Có nghĩa là, trẻ sẽ đến trường học 2 buổi và ở lại trường ăn trưa, ngủ trưa.

Mô hình bán trú tại TPHCM hiện nay rất phổ biến và giúp các bậc phụ huynh tiết kiệm thời gian chăm sóc con. Tuy nhiên, với bậc tiểu học khi trẻ còn quá nhỏ thì vấn đề sức khỏe, dinh dưỡng rất quan trọng. 

Lựa chọn trường bán trú cho con, quý phụ huynh cũng cần quan tâm những yếu tố như sau:

  • Thực đơn cho con, chế độ dinh dưỡng hằng ngày
  • Con sẽ ngủ trưa ở đâu, cơ sở vật chất có đảm bảo không
  • Thời khóa biểu học tập sẽ học những môn nào

Gợi ý trường tiểu học bán trú Quận Bình Tân chất lượng cao

Nếu ba mẹ vẫn đang loay hoay tìm một ngôi trường tiểu học bán trú chất lượng, uy tín thì đừng bỏ qua trường tư thục Việt Anh – trường liên cấp đào tạo học sinh giỏi chuyên Anh.

Với mục tiêu đào tạo tiếng Anh cho học sinh ngay từ cấp tiểu học, trường Việt Anh là một trong những ngôi trường chất lượng, phù hợp với xu hướng giáo dục hiện nay.

Cùng tìm hiểu thêm một số nét tiêu biểu của ngôi trường chuyên Anh tại Bình Tân này:

1/ Chương trình học chuyên Anh không áp lực

Với mục tiêu “lấy học sinh làm trung tâm”, tại Việt Anh học sinh sẽ học tập hiệu quả mà không phải chịu áp lực về điểm số hay thành tích. Nhà trường hiểu rằng, sự cố gắng, nỗ lực của các em cũng rất quan trọng. 

Ngoài các môn học chính khóa được giảng dạy theo tiêu chuẩn của Bộ GD&ĐT, chương trình học Việt Anh nổi bật bởi:

  • Chương trình học chuyên Anh với thời lượng học Tiếng Anh lên đến 40%
  • Giỏi tiếng Anh, không chạy theo thành tích, học sinh không cần đi học thêm ở ngoài
  • Học sinh được đào tạo theo chương trình tiếng Anh quốc tế với đội ngũ giáo viên bản ngữ đến từ: Mỹ, Canada… nhiều năm kinh nghiệm.

2/ Chương trình kỹ năng bổ trợ cho học sinh

Trường Việt Anh hiểu được rằng, kỹ năng mềm và kỹ năng sống là những chiếc chìa khóa giúp học sinh thêm dễ dàng để thành công ở tương lai. Vì thế, chương trình học còn được thiết kế với các học  phần kỹ năng bổ ích như:

3/ Chế độ dinh dưỡng dành riêng cho học sinh tiểu học

Với mô hình tiểu học bán trú, trường Việt Anh cũng quan tâm đến dinh dưỡng và sức khỏe của học sinh. Một ngày học bình thường tại trường, học sinh tiểu học dùng 1 bữa chính (bữa ăn trưa) và hai bữa ăn phụ.

Chế độ dinh dưỡng được cân bằng giữa các loại vitamin và chất dinh dưỡng cần thiết cho độ tuổi từ 6 – 12 tuổi.

Ngủ trưa, học sinh sẽ có mền, gối và được phân chia hai bên Nam – Nữ trong lớp học. Học sinh tiểu học có giấc ngủ trưa ngon và thoải mái.

4/ Rèn luyện thể chất cho học sinh

Ngoài cung cấp kiến thức cho học sinh, trường Việt Anh cũng quan tâm đến sức khỏe, có những giờ học bơi, học nhảy để học sinh phát triển thể chất.

Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ giúp học sinh thỏa sức học tập và vui chơi, phát triển thể chất, sức khỏe và tư duy một cách toàn diện nhất.

Phụ huynh muốn tìm hiểu thêm về thông tin cũng như học phí của  Trường Việt Anh vui lòng truy cập LINK hoặc liên hệ: 091 696 14 09 (cô Cẩm Tú) để được tư vấn chi tiết.

Đánh Giá Bài Viết
DMCA.com Protection Status