Trường Quốc Tế Tốt Nhất Tại TPHCM | Tư Vấn Chọn Trường

Mức học phí nào phù hợp với các gia đình đang có con ở lứa tuổi từ lớp 1-12. Hãy cùng tham khảo học phí các trường dân lập tại TPHCM.

Khi chọn trường cha mẹ nên dựa trên quan điểm giáo dục và mục tiêu đào tạo, chương trình giảng dạy của mỗi trường, trước khi xét đến đội ngũ giáo viên hay cơ sở vật chất…Vậy làm sao để chọn được một ngôi trường quốc tế tốt tại TPHCM? 

1. Mục tiêu giáo dục tại trường quốc tế tphcm

giáo viên tiếng anh trường việt anh

 Nhà trường áp dụng phương pháp lấy học sinh làm trung tâm, học sinh làm chủ lớp học thay vì trú trọng vào hoạt động của giáo viên. Trong mỗi tiết học học sinh tự mình tìm hiểu và khai phá kiến thức, giáo viên đóng vai trò là người hướng dẫn giúp học sinh tìm ra kết quả cuối cùng.

2. Chương trình học tại trường quốc tế tphcm

miễn thi đại học nhờ có chứng chỉ ielts

Chương trình theo Bộ GD&ĐT thuận tiện liên thông với hệ thống trường công, tư toàn quốc và đạt được bằng cấp chứng chỉ tốt nghiệp THPT Quốc gia, đủ điều kiện xét tuyển vào các trường Cao đẳng, Đại học trong và ngoài nước.

3. Đội ngũ giáo viên tại trường quốc tế tphcm

Học sinh được dẫn dắt bởi đội ngũ giáo viên cơ hữu được tuyển chọn và đào tạo bài bản, đảm bảo chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp cùng với tư tưởng giáo dục hiện đại, vui vẻ và thực dụng.

Đối với môn tiếng Anh quốc tế, giáo viên bản ngữ được tuyển chọn và huấn luyện nghiệp vụ sư phạm từ các trung tâm Celta của đại học Cambridge tại Anh, Mỹ, Úc và Canada.

Giới Thiệu Trường Việt ANh TPHCM

Trường dân lập Việt Anh TPHCM tuyển sinh năm học 2021-2022.

Trường Tiểu học-THCS-THPT Việt Anh là một trong những trường dân lập nội trú chất lượng đào tạo đạt chuẩn quốc tế tại TP.HCM, với định hướng đào tạo học sinh giỏi chuyên anh. Học sinh theo học tại trường ngoài chương trình chuẩn của bộ GD&ĐT còn được đào tạo Chương trình Tiếng anh Quốc tế với đội ngũ giáo viên nước ngoài, giúp phát triển tối ưu khả năng tiếng anh và dễ dàng đạt chuẩn tiếng anh quốc tế IELTS 6.0 khi tốt nghiệp THPT. 

Học Phí Trường Việt Anh TPHCM

Bên cạnh đó, mức học phí trường nội trú Việt Anh phù hợp với phụ huynh hơn 40% phụ huynh đang có con từ 11 đến 17 tuổi tại Việt Nam. Ngoài ra, nhà trường có các gói hổng bổng và các chương trình khuyến học dành cho học sinh trên khắp Việt Nam.

Quý phụ huynh quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin về Trường Việt Anh hoặc tham khảo học phí và chương trình học tại LINK

>> Đăng Ký Tuyển Sinh Trường Trung Học Quốc Tế, Phụ Huynh Cần Chuẩn Bị Gì?

Bài viết liên quan