Trường nội trú ở TPHCM đọc để biết lựa chọn môi trường phù hợp!

Trường nội trú ở TPHCM đọc để biết lựa chọn môi trường phù hợp!

Dưới đây là danh sách trường nội trú ở TPHCM có điều kiện cơ sở vật chất tốt, chương trình học hiệu quả được nhiều phụ huynh cho con theo học.

Top trường nội trú ở TPHCM

1/ Trường nội trú chất lượng cao Việt Anh

Nằm ở top đầu và là cái tên quen thuộc của nhiều học sinh lựa chọn học tư thục chất lượng cao, trường Việt Anh chuyên đào tạo học sinh giỏi chuyên Anh chính là môi trường mà bạn nên tham khảo.

Ngoài chương trình học hiệu quả bao gồm:

  • Chương trình Anh văn quốc tế
  • Chương trình kỹ năng sống: Foundation, Steame…
  • Các hoạt động ngoại khóa hấp dẫn, thú vị

>> Tham khảo thêm: Hệ Thống Trường Nội Trú Chuyên Anh Việt Anh TPHCM

Môi trường nội trú Việt Anh làm hài lòng phụ huynh theo những điều sau:

  • Ký túc xá trong khuôn viên trường: học sinh được quản lý giờ giấc, các bạn hoàn toàn có thể vui chơi, học nhóm trong khuôn viên sau giờ học.
  • Cơ sở vật chất đầy đủ, tiện nghi: việc có phòng gym hiện đại, sân thể thao đa năng, sân bóng đá… học sinh Việt Anh có thể giải trí và rèn luyện sức khỏe một cách lành mạnh.
  • Môi trường nội trú vui vẻ, nhiều hoạt động: các thầy cô quản nhiệm luôn quan tâm và giúp đỡ học sinh. Không hà khắc hay theo dõi… Thầy cô Việt Anh như những người bạn của học sinh và được các em yêu quý.
  • Học sinh được quan tâm và hỗ trợ tối đa 
  • Rèn luyện nề nếp, phẩm chất cá nhân và tính tự lập: Môi trường nội trú sẽ dạy các em có nề nếp, biết cách đối xử chan hòa với bạn bè và tự lập tốt hơn.
Nếu phụ huynh đang cân nhắc các trường nội trú cho con em mình, đừng bỏ qua những kinh nghiệm tìm trường THPT nội trú TPHCM sau đây.

2/ Trường nội trú Ngô Thời Nhiệm

Bên cạnh những quan tâm về học tập thì nơi ăn ở cũng là một vấn đề mà quý phụ huynh luôn lo âu và trăn trở khi cân nhắc chọn chương trình nội trú cho con em. Hiểu được điều đó, NGÔ THỜI NHIỆM SCHOOL đã mạnh dạn đầu tư khu nội trú mới khang trang, sạch sẽ nhằm phục vụ cho các em ở xa và các em có nhu cầu.

Nề nếp và giờ giấc sinh hoạt tại Ngô Thời Nhiệm được công khai và có quy định cụ thể, giúp phụ huynh ở xa yên tâm.

3/ Tư thục nội trú Nguyễn Khuyến

Là một trong những trường tư thục nổi tiếng tại khu vực miền Nam, hệ nội trú của Nguyễn Khuyến là lựa chọn của đông đảo phụ huynh. 

Khu bán trú có phòng ngủ trưa với đầy đủ giường chiếu, điều hòa.

Khu vực nội trú được thành lập với mục đích quản lý, chăm sóc học sinh xa nhà, giúp phụ huynh yên tâm về việc học và sự phát triển toàn diện của con em mình. Phòng nội trú có trang bị máy lạnh.

Nhà ăn thiết kế theo phong cách phục vụ mới nhất đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

4/ THCS – THPT Hồng Hà

Cơ sở chính của trường có sân chơi với nhiều cây xanh bóng mát và có các sân  banh cho học sinh đá bóng, chơi bóng rổ hoặc cầu lông. 

Cơ sở 2 có khu nội trú 150 học sinh

Cơ sở 3 có khu nội trú 300 học sinh

Hệ thống nội trú rộng rãi, giúp học sinh ở xa có thể học tập tại trường thuận tiện hơn nếu có nhu cầu.

5/ Tih, THCS, THPT Hoa Sen

Trường trường liên cấp Hoa Sen, học sinh học nội trú sẽ được các thầy cô chăm sóc và quản lý 24/24, được bố trí thời gian học tập vui chơi giải trí một cách khoa học và hợp lý nhất, các em sẽ được học các câu lạc bộ năng khiếu, tham gia các hoạt động phong trào xã hội….

Thứ bảy và chủ nhật các em có thể chọn ở lại trường hoặc về nhà với gia đình. Mỗi phòng nội trú sẽ có giáo viên quản lý, chăm lo đời sống và giúp các em xây dựng cuộc sống tập thể có kỷ luật và tự lập. Nhà trường sẽ có kênh liên hệ với gia đình học sinh qua hệ thống tin nhắn SMS, camera giám sát…

6/ Tư Thục Trần Cao Vân

Trong năm học tới, cơ sở 5 tại 41 Giang Cự Vọng, phường Trung Mỹ Tây, quận 12, TP HCM sẽ đi vào hoạt động. Trường có quy mô hơn 4000 m2 với hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư đồng bộ, hiện đại, đảm bảo cho nhu cầu học tập, vui chơi, sinh hoạt của học sinh.

Đánh Giá Bài Viết
DMCA.com Protection Status