Trường nội trú chuyên Anh nào tốt ở TPHCM ? | Tư vấn

Tìm trường nội trú tốt đã khó, nhưng tìm trường nội trú chuyên Anh tốt lại càng khó hơn. Tìm hiểu ngay trường nội trú nào dạy chuyên Anh tốt ở TPHCM.

Tại sao nên học trường nội trú chuyên Anh ở TPHCM?

Những năm gần đây, trường nội trú chuyên Anh được nhiều phụ huynh lựa chọn cho con theo học. Kết hợp cả ưu điểm của việc học nội trú và chương trình tiếng Anh theo chuẩn quốc tế, trường nội trú chuyên anh được yêu thích bởi những lý do sau: 

Chương trình tiếng Anh quốc tế 

Học sinh tốt nghiệp với chứng chỉ IELTS trên 4.0.Đây là điều kiện để miễn thi tốt nghiệp môn anh và ưu tiên xét tuyển vào các trường đại học. Một số trường chất lượng cao còn đặt chỉ tiêu đầu ra cao hơn để học sinh đáp ứng các điều kiện đi du học quốc tế. 

Học sinh làm quen với môi trường nội trú từ bậc học trung học

Môi trường nội trú giúp học sinh rèn tính tự lập cho mình từ sớm. Sống trong trường nội trú với sự quan tâm theo dõi sát sao của giáo viên, học sinh sẽ tiến bộ hơn mỗi ngày. 

Trường nội trú chuyên Anh nào tốt ở TPHCM ?

Để đánh giá chất lượng của một ngôi trường như thế nào là tốt, phụ huynh cần căn cứ trên nhiều yếu tố. Một số tiêu chí cơ bản cần đáp ứng như chương trình đào tạo, phương pháp học, chương trình tiếng anh, kỹ năng sống. 

Bên cạnh đó, đối với trường nội trú, phụ huynh cần xem xét thêm một số yếu tố trước khi quyết định đăng ký nhập học cho con như:

  • Cơ sở vật chất có đáp ứng các nhu cầu học tập, sinh hoạt, vui chơi của con hay không? 
  • Môi trường nội trú có tốt không? Lịch học của học sinh như thế nào? Có quá áp lực hay không?
  • Giáo viên quản nhiệm có quan tâm học sinh và lắng nghe để hiểu được tâm tư của các em hay không?
  • Chế độ ăn uống, dinh dưỡng có đảm bảo sức khỏe và đáp ứng các tiêu chuẩn về VSATTP hay không?
  • Có các câu lạc bộ ngoài giờ để học sinh sinh hoạt, vui chơi lành mạnh không?

Căn cứ trên những yếu tố trên, phụ huynh có thể đánh giá được cơ bản về chất lượng của trường. Từ đó, dựa trên nhu cầu của học sinh và gia đình để chọn ra ngôi trường phù hợp nhất. 

Trường dân lập nội trú chất lượng cao Việt Anh với chương trình Tiếng Anh Quốc Tế cam kết lộ trình IELTS chuẩn du học

Trường Việt Anh là trường nội trú chất lượng cao với định hướng đào tạo học sinh giỏi chuyên Anh. Học sinh được học Chương trình Tiếng Anh quốc tế với giáo viên là người bản xứ đến từ các quốc gia nói tiếng Anh. Điều này giúp học sinh có môi trường rèn luyện thường xuyên, nói tiếng Anh lưu loát. 

Học sinh đạt chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế IELTS khi kết thúc bậc học THPT. Giúp học sinh được ưu tiên xét tuyển vào nhiều trường đại học uy tín trong nước và đủ điều kiện để đi du học nước ngoài.  

Trường Nội Trú Việt Anh có khu ký túc xá dành cho học sinh nội trú, nằm trong khuôn viên trường với cơ sở vật chất tiện nghi, đầy đủ. Môi trường kí túc thân thiện, vui vẻ trong khuôn khổ kỷ luật với sự quản lý sát sao từ các thầy cô quản nhiệm. 

Hiện tại, Trường Việt Anh đang tuyển sinh cho năm học mới theo hình thức XÉT HỌC BẠ với ưu đãi tuyển sinh lên đến 50% Học phí. Quý phụ huynh quan tâm vui lòng gọi đến hotline 091 696 14 09 (cô Cẩm Tú) hoặc để lại thông tin tại ĐÂY để được hỗ trợ từ bộ phận tuyển sinh.  

>> Học phí trường Nội Trú Chuyên Anh Việt Anh

>> Tìm hiểu chương trình đào tạo và học phí Trường Việt Anh 

Bài viết liên quan