Danh sách 15 trường mầm non quốc tế đào tạo chất lượng tại TPHCM

Danh sách 15 trường mầm non quốc tế đào tạo chất lượng tại TPHCM

Danh sách 15 trường mầm non quốc tế đào tạo chất lượng tại TPHCM

Hiện nay, việc phụ huynh cho con theo học tại các trường mầm non quốc tế tại TPHCM ngày tăng cao với mong muốn cho con một nền tảng phát triển tri thức tốt nhất và tương lai rộng mở. Tuy nhiên, nhiều phụ huynh còn gặp khó khăn không biết nên chọn trường nào có chất lượng tốt nhất cho con em mình. Hãy cùng Trường Việt Anh tìm hiểu chi tiết danh sách trường mầm non quốc tế tại TPHCM chất lượng, uy tín qua bài viết dưới đây.

Trường mầm non quốc tế là gì?

Trường mầm non quốc tế là gì?
Tìm hiểu về Trường mầm non quốc tế

Trường mầm non quốc tế là các trường mầm non có chương trình dạy học quốc tế bao gồm: thiết kế môi trường học tập, giáo trình giảng dạy, giáo cụ và chế độ dinh dưỡng đạt chuẩn quốc tế. Trong đó, chương trình học của trường mầm non quốc tế chủ yếu sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh nhưng vẫn phải đảm bảo các tiêu chuẩn mầm non của chương trình giáo dục Quốc Gia. Dưới đây là bảng cập nhật các trường mầm non quốc tế HCM danh tiếng và chất lượng hiện nay.

DANH SÁCH TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ
STTTên trườngĐịa chỉ
1Trường mầm non quốc tế Việt Anh573 Lê Đức Thọ, P.16, Q. Gò Vấp, TP.HCM.
2Trường mầm non Small WonderSố 24, Đường 24, Phường 11, Quận 6, TP.HCM.
3Trường mầm non quốc tế Kindy Garden (KGIS)Số 11, Đường số 2, Phường 15, Quận 11, TP. HCM.
4Trường mầm non quốc tế Tây Úc (WASS)260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM.
5Trường mầm non quốc tế Wonderkids Montessori (WMS)Số 3A, Tống Hữu Định, P.Thảo Điền, Thành Phố Thủ Đức, TP.HCM.
6Trường mầm non quốc tế Kinderland02 Phan Văn Đáng, p. Thạnh Mỹ Lợi, quận 2, TP.HCM.
7Trường mầm non Shiningstars Preschool 748/31 Thống Nhất, P.15, Q. Gò Vấp, TP.HCM.
8Trường mầm non quốc tế Kinder Academy204/25 Nguyễn Văn Hưởng, P. Thảo Điền, Q. 2, TP. HCM.
9Trường mầm non quốc tế Lavelle Academy14 Đường 12, P. Thảo Điền, Q. 2, TP. HCM.
10Trường mầm non Vương Quốc Kiko16 đường số 23, Khu Phố 2, Phường An Khánh, Thành Phố Thủ Đức, Quận 2, TP.HCM.
11Trường mầm non Song Ngữ Hooray48 Nguyễn Thông, phường 9, Quận 3, TPHCM.
12Trường mầm non quốc tế Wisdomland129/2 Bình Quới, Phường 27, Bình Thạnh, TP.HCM.
13Trường mầm non quốc tế Kindy City11 Đường số 2, phường 15, quận 11, TP.HCM. 
14Trường mầm non Học Viện Toàn Cầu176 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM.
15Mầm non quốc tế Iruka232/11 Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3, TPHCM.

Lý do nên cho con học tại trường mầm non Quốc tế

Tại sao nên cho con học tại trường mầm non Quốc tế TPHCM
Phụ huynh nên cho con học tại trường mầm non Quốc tế

Với chất lượng giáo dục quốc tế, môi trường học tập tiếp xúc đa văn hóa và phương pháp giảng dạy tiên tiến, việc cho con theo học tại trường quốc tế trở thành lựa chọn tuyệt vời cho sự phát triển toàn diện của trẻ. Đồng thời, điều này cũng tạo nền tảng vững chắc cho tương lai phát triển vươn xa hơn của con. Một số lý do tại sao phụ huynh nên đầu tư cho con theo học tại trường mầm non quốc tế như:

 • Cơ sở vật chất trường mầm non quốc tế cao cấp được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế.
 • Học sinh được giảng dạy bởi các giáo viên ngoại quốc, chuyên môn cao và những tiết học được thiết kế sinh động, thực tế.
 • Môi trường học tập đa văn hóa, sử dụng một ngôn ngữ chung tiếng Anh là chủ yếu, tạo điều kiện thuận lợi cho trẻ phát triển ngôn ngữ một cách tự nhiên.
 • Học sinh được tiếp xúc với chương trình học tập tiên tiến, học các kỹ năng sống bên cạnh học văn hóa cơ bản. Điều này giúp trẻ trở nên tự tin và có cách nghĩ riêng, tự giải quyết các rắc rối đơn giản trong cuộc sống, phát triển toàn diện về mọi mặt: tri thức, kỹ năng, tình cảm, phẩm chất,…
 • Chế độ dinh dưỡng trong các bữa ăn chất lượng được chăm chút kỹ lưỡng và nguồn dưỡng chất phong phú giúp bé có đủ chất, phát triển thể chất tốt nhất.

Tiêu chí chọn trường mầm non quốc tế

Tiêu chí chọn mầm non quốc tế phù hợp cho con sẽ dựa trên nhiều yếu tố như: chương trình đào tạo, chất lượng giảng viên, cơ sở vật chất. Dưới đây là thông tin chi tiết về các tiêu chí chọn mầm non quốc tế chất lượng cho bạn tham khảo.

Chương trình đào tạo chất lượng

Chương trình đào tạo chất lượng là yếu tố tiên quyết tạo nên một ngôi trường mầm non quốc tế “chuẩn”. Hiện nay, chương trình dạy học của các trường mầm non quốc tế TPHCM có hai mô hình đào tạo chính gồm: chương trình dạy 100% tiếng Anh và chương trình dạy song ngữ Anh – Việt. Trong đó, trường mầm non sử dụng chương trình đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh tạo môi trường phát triển tiếng Anh tự nhiên toàn diện cho trẻ. 

Chương trình đào tạo bằng tiếng Anh
Chương trình đào tạo song ngữ chất lượng

Đối với những trường sử dụng chương trình dạy song ngữ, bên cạnh các môn học dạy bằng tiếng Anh sẽ được lồng ghép với những bài học tiếng Việt nhằm gìn giữ bản sắc dân tộc Việt Nam trong mỗi em học sinh. Do đó, phụ huynh cần xác định rõ nhu cầu và mục tiêu định hướng tương lai cho trẻ để chọn mô hình mầm non quốc tế phù hợp.

Chất lượng của đội ngũ giáo viên

Thầy cô là những người tiếp xúc với trẻ nhiều nhất, có vai trò củng cố kiến thức và hình thành nên tích cách của từng bạn học sinh. Do đó, sở hữu đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, kỹ năng sư phạm toàn diện đóng vai trò quan trọng tạo nên chất lượng của một trường mầm non quốc tế. Bên cạnh đó, mỗi giáo viên cần có sự tận tâm, nhiệt huyết với sự nghiệp giáo dục, quan tâm chăm sóc cho từng học sinh nhằm tạo môi trường học tập tràn ngập yêu thương và hình thành phẩm chất tốt đẹp cho trẻ. Ngoài ra, trường cần đảm bảo công tác đào tạo đội ngũ giáo viên thường xuyên để nâng cao kỹ năng giảng dạy, tiếp cận những kiến mới nhất phục vụ cho quá trình giáo dục trẻ.

Cơ sở vật chất đầy đủ

Cơ sở vật chất của trường mầm non quốc tế cần cung cấp đầy đủ dụng cụ học tập cần thiết, thiết kế hệ thống phòng học rộng rãi sắp xếp số lượng sinh viên đạt TCVN. Bên cạnh đó, các phòng ăn, phòng ngủ hay khu vui chơi cần được xây dựng chuyên biệt và tẩy trùng định kỳ. Ngoài ra, trường mầm non quốc tế xây dựng thêm những khu tự học, tiện ích đi kèm như: khuôn viên mát mẻ, phòng năng khiếu, bể bơi,… tạo nên môi trường học tập lý tưởng và phát triển toàn diện cho trẻ.

Cơ sở vật chất chất lượng, hiện đại
Cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại

Học phí hợp lý

Khi chọn mầm non quốc tế cho con theo học, phụ huynh cần lưu ý một điều là học phí trường quốc tế sẽ luôn cao hơn so với những trường công lập. Bởi vì, các trường quốc tế có vốn đầu tư mạnh do đó các hệ thống phòng học, cơ sở vật chất cũng như các tiện ích đi kèm vô cùng hiện đại, khang trang. Hơn thế nữa, đội ngũ giáo viên của trường quốc tế đều là những thầy/cô người bản xứ chuyên môn cao nhằm đảm bảo giúp các bé cải thiện được vốn tiếng Anh của mình.

Tuy nhiên, các trường mầm non quốc tế gần đây tại TP.HCM cũng có sự chênh lệch về học phí do sự khác nhau về hoạt động, tiện ích đi kèm riêng của từng trường. Trong đó, có một số trường có chất lượng vô cùng tốt nhưng không phù hợp với định hướng của gia đình cho con hay vượt quá khả năng tài chính không thể chi trả. Do đó, khi chọn trường cho con, phụ huynh nên kết hợp tìm trường đáp ứng được tiêu chí định hướng cho sự phát triển của con và phù hợp với tình hình tài chính của gia đình.

Chế độ dinh dưỡng cho bé khoa học

Trường mầm non quốc tế phải đảm bảo xây dựng chế độ dinh dưỡng khoa học nhằm phát triển sức khỏe thể chất cho trẻ phát triển tốt và có đủ năng lượng cho những hoạt động học tập, vui chơi. Trong đó, chế độ dinh dưỡng cần đáp ứng những tiêu chí bao gồm: thực đơn đa dạng, đổi mới thường xuyên, nguyên liệu chế biến phải trải qua quá trình chọn lọc kỹ càng và có nguồn gốc rõ ràng.

Chế độ dinh dưỡng khoa học tại trường mầm non
Chế độ dinh dưỡng khoa học dành cho các học sinh mầm non

Danh sách top các trường mầm non quốc tế uy tín tại HCM

Với số lượng các trường mầm non quốc tế tại TP.HCM tăng nhanh chóng, điều này khiến nhiều phụ huynh băn khoăn trong việc lựa chọn một ngôi trường mầm non phù hợp cho con em mình. Dưới đây là danh sách trường mầm non quốc tế uy tín và chất lượng tại TP.HCM cho bạn tham khảo.

Trường Mầm non quốc tế Việt Anh 

Trường quốc tế Việt Anh là một trong các trường mầm non quốc tế tốt nhất TPHCM, là thành viên của công ty giáo dục Major Education, được thành lập từ năm 2011 bởi Thạc sĩ Nguyễn Mạnh Dương và Nhà Giáo Ưu Tú Nguyễn Thanh Lợi. Hiện nay, trường cung cấp chương trình đào tạo chuẩn quốc tế cho các cấp bậc: Mầm non, Tiểu học, THCS và THPT.

Trường Việt Anh - Trường mầm non quốc tế tốt nhất tphcm
Giới thiệu về Trường Mầm non quốc tế Việt Anh
 • Sứ mệnh của trường: “Tạo ra môi trường học tập vui vẻ và thực dụng”. Cụ thể, nhà trường mong muốn xây dựng môi trường học tập lành mạnh cho học sinh luôn được vui vẻ, hạnh phúc khi đến trường và rèn luyện được các kỹ năng cần có cho thành công, hạnh phúc tương lai.
 • Tầm nhìn của trường: “Tất cả học sinh hạnh phúc trong học tập, ra trường với 16 kỹ năng của thế kỷ 21”.

Chương trình học

 • Chương trình học tập được xây dựng lấy nền tảng gồm 5 giá trị cốt lõi cho học sinh, công cụ là 7 thói quen hiệu quả và trang bị bộ kỹ năng sống còn của thế kỷ 21 làm hành trang đi suốt cuộc đời. Cụ thể:
  • 5 giá trị cốt lõi: Tôn trọng và Tự trọng, Trách nhiệm, Tài giỏi, Chính trực và Yêu thương.
  • 7 thói quen hiệu quả hay 7 thói quen lãnh đạo là công cụ quan trọng giúp học sinh quản trị cuộc đời được triển khai trong chương trình  “LEADER IN ME” – “LÃNH ĐẠO BẢN THÂN” bao gồm: Sống chủ động, Bắt đầu bằng mục tiêu, Ưu tiên điều quan trọng, Tư duy cùng thắng, Hiểu rồi được hiểu, Hợp lực và Rèn giũa bản thân.
 • Chương trình học được thiết kế tài liệu và giảng dạy 100% bằng tiếng Anh tạo điều kiện thuận lợi cho các em học sinh có định hướng du học trong tương lai. Đồng thời, học sinh học tại trường cũng được ưu tiên xét tuyển vào các trường đại học hàng đầu trong và ngoài nước.
Chương trình đào tạo chuẩn quốc tế tại trường Việt Anh
Chương trình đào tạo chuẩn quốc tế với 100% bằng tiếng Anh

Đội ngũ giáo viên

Trường mầm non quốc tế Việt Anh sở hữu đội ngũ giáo viên Việt Nam và nước ngoài có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm với kỹ năng sư phạm toàn diện. Mỗi người thầy/cô của trường đều cực kỳ nhiệt huyết với sự nghiệp “người lái đò”, luôn quan tâm, chăm sóc cho từng trường hợp học sinh. Điều này nhằm hướng tới việc xây dựng một môi trường học tập tràn ngập yêu thương, hình thành phẩm chất tốt đẹp cho mỗi trẻ và phát triển kỹ năng toàn diện.

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất của trường quốc tế Việt Anh hiện đại và được trang bị đầy đủ thiết bị học tập bao gồm: phòng học rộng rãi (3m2/học sinh so với 1.5m2/học sinh theo TCVN) được bố trí đến 12 khu vực học tập khác nhau, áp dụng chỗ ngồi linh hoạt, học sinh thỏa sức sáng tạo tường học tập và trang trí văn hoá trường học. Đồng thời, trường còn trang bị sân thể thao đa năng, sân cỏ nhân tạo, hồ bơi,… phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt và chăm sóc sức khỏe thể chất của học sinh. Nhằm mang đến môi trường học tập tiện nghi và thoải mái nhất cho học sinh tiếp thu kiến thức nhanh chóng cũng như phát triển bản thân toàn diện, cơ sở vật của trường được thiết kế với 4 tiêu chí:

 • Chào đón và thân thiện với người sử dụng.
 • Linh hoạt trong quá trình sử dụng.
 • Hữu dụng và phù hợp với đa dạng hình thức học tập.
 • Truyền tải những thông điệp tích cực về hoạt động và hành vi.

Thông tin về trường: 

Trường Mầm non Small Wonder

Trường Mầm Non Small Wonder là một trong những tổ chức giáo dục hàng đầu với hơn 25 năm kinh nghiệm. Khi tham gia học tập tại trường, học sinh sẽ được tiếp cận với nền giáo dục tiến bộ và chất lượng cao được phát triển cùng những chương trình đào tạo thiết kế chuyên biệt cho từng lứa tuổi. Bên cạnh đó, trường cũng xây dựng cơ sở vật chất và trang bị đầy đủ các thiết bị học tập hiện đại, tạo nên môi trường học tập lý tưởng và phát triển sức khỏe thể chất toàn diện.

Trường Mầm non Small Wonder tại TPHCM
Trường Mầm non Small Wonder

Thông tin về trường:

 • Địa chỉ:
  • Cơ sở quận 6: Số 24, Đường 24, Phường 11, Quận 6, TP.HCM.
  • Cơ sở quận 12: 25 Đường Song Hành, Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, TP.HCM.
 • Hotline: 0283 876 7636
 • Email: admissions.vn@smallwonderpreschool.com
 • Website: https://smallwonderpreschool.com/vn/vn-language/

Trường Kindy Garden (KGIS)

Kindy Garden (KGIS) được thành lập từ năm 2016 – hệ thống trường mầm non quốc tế tiên phong trong phương pháp giáo dục Montessori tiên tiến. Đặc biệt, chương trình học của trường được xây dựng dựa trên Khung Chuẩn về Đào tạo Bậc Mầm non của Hoa Kỳ và Chương Giáo Dục Mầm Non Việt Nam chất lượng. Bên cạnh đó, trường cũng đặc biệt chú trọng đến phát triển sức khỏe thể chất cho trẻ qua những chế độ ăn uống dinh dưỡng được tư vấn bởi các bác sĩ, chuyên gia dinh dưỡng.

Kindy Garden tại Sài Gòn
Trường Mầm non Kindy Garden

Thông tin về trường: 

 • Địa chỉ: Số 11, Đường số 2, Phường 15, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh.
 • Hotline: 0901 853 353.
 • Email: info@kindycity.edu.vn
 • Website: https://kindycity.edu.vn/

Trường Tây Úc (WASS)

Trường Mầm Non Quốc Tế Tây Úc (WASS) được thành lập năm 2003 – trực thuộc Hệ thống trường Tây Úc (The Western Australian International School System – WASS). Hiện tại, hệ thống của trường tọa lạc tại 2 vị trí trung tâm TP.HCM gồm: quận 3 và quận Bình thạnh với cơ sở vật chất hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Chương trình học của trường được thiết kế 100% bằng tiếng Anh dựa trên Khung chương trình của Bang Tây Úc. Với chương trình này, học sinh được khuyến khích không ngừng học hỏi và khám phá thế giới cũng như phát huy khả năng tự chủ, sáng tạo, tôn trọng, lễ phép,…

Trường Mầm Non quốc tế Tây Úc
Trường Tây Úc với chương trình đào tạo chuẩn tại TPHCM

Thông tin về trường: 

 • Địa chỉ:
  • Cơ sở quận 3: 260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM.
  • Cơ sở Bình Thạnh: 35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM.
 • Hotline: 0981 654 113 – (028) 7108 8828
 • Email: schooloffice@wass.edu.vn
 • Website: https://wass.edu.vn/

Trường Wonderkids Montessori (WMS)

Wonderkids Montessori là một trong trường mầm non quốc tế Sài Gòn chất lượng áp dụng phương pháp Montessori tiên tiến. Trong đó, trường được thành lập với sứ mệnh đồng hành cùng phụ huynh nuôi dưỡng nên nhân cách và tiềm năng trí tuệ của con. Bên cạnh đó, trường sở hữu khuôn viên xanh mát, nhiều cây xanh và xây dựng cơ sở vật chất hiện đại mang lại một môi trường học tập thân thiện môi trường và tràn đầy cảm hứng học tập.

Trường Wonderkids Montessori
Wonderkids Montessori đào tạo chuẩn quốc tế tại TPHCM

Thông tin về trường: 

 • Địa chỉ: Số 3A, Tống Hữu Định, P.Thảo Điền, Thành Phố Thủ Đức, TP.HCM.
 • Hotline: 0977 299 288
 • Email: marketing@wonderkids.edu.vn
 • Website: https://wonderkids.edu.vn/

Mầm non quốc tế Kinderland

Kinderland là một trong trường mầm non quốc tế Sài Gòn tốt nhất với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục. Trong đó, chương trình giảng dạy của trường được đội ngũ chuyên gia nghiên cứu và phát triển với 4 chương trình dạy chính gồm: Chương trình giảng dạy bằng âm nhạc, Chương trình Kinder Fit, Chương trình giảng dạy ngôn ngữ đa giác quan và Chương trình song ngữ. Bên cạnh đó, trường cũng không ngừng nâng cấp cơ sở vật chất hiện đại và đầy đủ tiện nghi nhằm mang lại môi trường học tập, vui chơi thoải mái nhất cho các bé.

Kinderland - Mầm non quốc tế Sài Gòn uy tín
Trường Mầm non Kinderland đào tạo chất lượng tại TPHCM

Thông tin về trường: 

 • Địa chỉ: 02 Phan Văn Đáng, p. Thạnh Mỹ Lợi, quận 2, TP.HCM.
 • Hotline: 0984.131.380
 • Email: enquiry@kinderlandvietnam.com
 • Website: kinderlandvietnam.com

Trường Mầm non Shiningstars Preschool 

Trường mầm non Shiningstars Preschool là một trong các trường mầm non quốc tế với phương châm hoạt động “Giáo dục trẻ từ tình yêu thương”. Khi theo học tại trường, các con sẽ được được chăm sóc và nuôi dưỡng một cách tốt nhất cũng như tạo môi trường học tập thoải mái cho mỗi ngày đến trường là một ngày vui. Đặc biệt, chương trình học của trường được xây dựng kết hợp dựa trên nhiều phương pháp giáo dục tiên tiến như: Phương pháp tiếp cận Dự án, Phương pháp Montessori và Reggio Emilia,…

Trường Shiningstars Preschool 
Shiningstars Preschool – Mầm non quốc tế tốt tại Sài Gòn

Trường Mầm non Kinder Academy

Kinder Academy là một trong những trường mầm non xây dựng môi trường giáo dục nước ngoài hàng đầu tại TP.HCM. Chương trình học của trường được thiết kế dựa trên sự kết hợp giữa 2 phương pháp giáo dục tiên tiến: Reggio Emilia và STEM. Bên cạnh đó, trường cũng chú trọng xây dựng chế độ dinh dưỡng đảm bảo từ chuyên gia nhằm giúp học sinh phát triển cả về thể chất và trí tuệ trong quá trình học tập.

Thông tin về trường:

 • Địa chỉ: 204/25 Nguyễn Văn Hưởng, P. Thảo Điền, Q. 2, TP. HCM.
 • Hotline: 028 35355153.
 • Email: admin@kinderacademy.edu.vn
 • Website: kinderacademy.edu.vn

Trường Mẫu giáo quốc Tế Lavelle Academy

Trường Mầm Non Quốc Tế Lavelle Academy được thành lập hướng đến mục tiêu giáo dục mang lại một môi trường giáo dục an toàn, tích cực và sáng tạo cho học sinh. Khi theo học tại trường, các bé sẽ được tiếp xúc với phương pháp giáo dục tự trải nghiệm dựa trên sở thích cá nhân. Từ đó, các em sẽ hình thành được tính tự lập, tò mò ham học hỏi và phát triển toàn diện theo cách riêng.

Trường Mẫu giáo quốc Tế Lavelle Academy tại TPHCM
Trường Mẫu giáo quốc Tế Lavelle Academy

Thông tin về trường:

 • Địa chỉ: 14 Đường 12, P. Thảo Điền, Q. 2, TP. HCM.
 • Hotline: 0707 774 377.
 • Email: info@lavelleacademy.com
 • Website: lavelleacademy.com

Trường Mầm non Vương Quốc Kiko

Trường Mầm non Vương Quốc Kiko được thành lập năm 2018 với phương châm hoạt động “Truyền cảm hứng cho trẻ trở thành trẻ độc lập, có nhân cách và hạnh phúc”.  Chương trình học của trường được thiết kế ứng dụng phương pháp giáo dục tiên tiến chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó, trường cũng chú trọng xây dựng cơ sở vật chất hiện đại nhằm mang đến một môi trường học tập lành mạnh, bổ ích và nhiều điều thú vị cho các con.

Mầm non Vương Quốc Kiko
Trường Mầm non Vương Quốc Kiko đào tạo chuẩn nước ngoài tại TPHCM

Thông tin về trường:

 • Địa chỉ: 16 đường số 23, Khu Phố 2, Phường An Khánh, Thành Phố Thủ Đức, Quận 2, TP.HCM.
 • Hotline: 0932.054.388.
 • Email: info@kiko.edu.vn
 • Website: kiko.edu.vn

Trường Mầm non Song Ngữ Hooray

Trường mầm non song ngữ Hooray được thành lập với mục tiêu giáo dục tạo môi trường học tập cho các bé phát triển một cách tự nhiên nhất. Trong đó, nhà trường đặc biệt chú trọng rèn luyện kỹ năng mềm, hình thành tính cách và hành vi ứng xử đúng đắn cho các em. Bên cạnh đó, chương trình học được thiết kế chuyên biệt cho các bé được học tập, vui chơi trong môi trường song ngữ nhằm phát triển khả năng tiếng Anh tự nhiên nhất.

Trường Mầm non Song Ngữ Hooray
Trường Mầm non Song Ngữ Hooray đào tạo chất lượng tại Sài Gòn

Thông tin về trường:

 • Địa chỉ: 48 Nguyễn Thông, phường 9, Quận 3, TPHCM.
 • Website: http://hooray.edu.vn/
 • Hotline: 02835265049.

Trường Mầm non quốc tế Wisdomland

Wisdomland được thành lập với mục tiêu khơi dậy, phát huy các tiềm năng sáng tạo và trí thông minh ở trẻ ngay từ lứa tuổi mẫu giáo. Đặc biệt, trẻ sẽ được tiếp xúc với chương trình học áp dụng phương pháp Reggio Emilia tiên tiến kết hợp với yếu tố cốt lõi của trường Mẫu Giáo Quốc Tế Hoa Kỳ được giảng dạy bởi các giáo viên trong và ngoài nước chuyên môn cao. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất của trường cũng vô cùng hiện đại và đầy đủ tiện nghi mang lại môi trường học tập lành mạnh, an toàn và sáng tạo nhất.

Wisdomland nằm trong các trường mầm non quốc tế tốt tại HCM
Trường Mầm non Wisdomland đào tạo chương trình học tiếng anh chất lượng tại TPHCM

Thông tin về trường:

 • Địa chỉ: 129/2 Bình Quới, Phường 27, Bình Thạnh, TP.HCM.
 • Hotline: 028 62 944 977 – 0901 391 292.
 • Email: info@wisdomlandpreschool.com
 • Website: https://www.wisdomlandpreschool.com/

Trường Mầm non quốc tế Kindy City

Kindy City là trường mẫu giáo quốc tế chất lượng tại TP.HCM áp dụng chương trình giảng dạy Creative Curriculum. Ưu điểm của chương trình đào tạo này bám sát vào thực tế, hỗ trợ các bé được tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên nhất. Bên cạnh đó, trường sở hữu đội ngũ giáo viên chuyên mua cao, tận tâm với nghề vừa là người hướng dẫn vừa là người thiết kế cho trẻ để các em được chủ động tự xây dựng vốn hiểu biết và kỹ năng của riêng mình.

Kindy City nằm trong danh sách trường mầm non quốc tế tại tphcm
Mầm non quốc tế Kindy City

Thông tin về trường:

 • Địa chỉ: 11 Đường số 2, phường 15, quận 11, TP.HCM. 
 • Hotline: 0901 853 353.
 • Email: info@kindycity.edu.vn
 • Website: kindycity.edu.vn

Trường Mầm non Học Viện Toàn Cầu

Trường Mầm non Học Viện Toàn Cầu được thành lập năm 2015 – một trong những trường mầm non quốc tế chất lượng cao tại TP.HCM. Khi học tập tại đây, các bé sẽ được tiếp cận với các kỹ năng sống và phát triển toàn diện. Đặc biệt, chương trình học của trường áp dụng phương pháp giáo dục Montessori tiên tiến, chất lượng luôn đặt trẻ em là trung tâm của mọi hoạt động.

Trường Mầm non Học Viện Toàn Cầu
Môi trường học tiên tiến tại Trường Mầm non Học Viện Toàn Cầu

Thông tin về trường:

 • Địa chỉ: 176 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM.
 • Hotline: 093 213 7099.
 • Email:  info@globalacademy.edu.vn
 • Website: https://globalacademy.edu.vn/

Trường Mầm non quốc Tế Iruka

Iruka trực thuộc mầm non KARUGAMO tại Nagoya, Nhật Bản – một trong các trường mầm non quốc tế uy tín tại TP.HCM với mục tiêu xây dựng mang đến nền giáo dục chất lượng cao. Đặc biệt, chương trình đào tạo của trường được xây dựng kết hợp giữ chương trình chuẩn Bộ giáo dục Việt Nam, chương trình giáo dục mầm non của Nhật và phương pháp giáo dục tiên tiến INENREI. Bên Thêm vào đó, trường cũng không ngừng cải thiện cơ sở vật chất với mong muốn giúp các em có cơ hội tiếp cận và hội nhập với nền giáo dục tốt nhất trên thế giới.

Mẫu giáo quốc Tế Iruka
Trường Mầm non quốc Tế Iruka

Thông tin về trường:

 • Địa chỉ: 232/11 Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3, TPHCM.
 • Hotline: 039 368 4122.
 • Website: http://iruka.edu.vn

Xem thêm: TOP 11 trường tiểu học quốc tế ở TPHCM được các phụ huynh đánh giá cao

Bài viết trên đây đã tổng hợp những thông tin chi tiết về danh sách các trường mầm non quốc tế chất lượng trên địa bàn TP.HCM, hy vọng hữu ích với bạn. Trường mầm non quốc tế Việt Anh là một trong những trường mầm non quốc tế tốt tại TPHCM với chương trình học và giảng dạy 100% bằng tiếng Anh nhằm tạo môi trường phát triển ngoại ngữ một cách tự nhiên nhất. Nếu quý phụ huynh cần tìm hiểu thêm thông tin về chương trình học hay phương thức ghi danh cho con theo học tại trường, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

5/5 - (2 bình chọn)
DMCA.com Protection Status