Trường mầm non quốc tế nào tốt ở TPHCM?

Được tin tưởng là môi trường sẽ trang bị kiến thức và kỹ năng phát triển toàn diện cho trẻ nhỏ, trường mầm non quốc tế hiện đang được nhiều gia đình an tâm lựa chọn. Vậy trường mầm non quốc tế nào tốt ở TPHCM? 

Luôn mong muốn tìm được môi trường phát triển tốt nhất cho các con từ những giai đoạn đầu đời, nhiều gia đình vẫn đang tìm kiếm và lựa chọn những ngôi trường quốc tế chất lượng. Vậy trường mầm non quốc tế nào tốt ở TPHCM? Phụ huynh hãy tham khảo danh sách trong bài viết sau đây.

Top 3 trường mầm non quốc tế tốt ở TPHCM

Trường Mầm non Iris International Preschool – Quận 2

Trường Mầm non Iris International Preschool được thành lập với mong muốn các bé sẽ được trải nghiệm môi trường giáo dục đúng chuẩn Mỹ. Đây là cơ hội để sau khi tốt nghiệp bé sẽ có đầy đủ các tố chất để có thể tự tin vào học tất cả các trường học Quốc tế trong và ngoài nước.

Iris International Preschool đặc biệt chọn và tuân thủ theo đúng chương trình Giáo dục Mầm non Mother Goose Time nổi tiếng tại Hoa Kỳ với những công cụ đánh giá, chương trình học và dụng cụ phục vụ quá trình học được nhập trực tiếp từ Mỹ để giảng dạy phù hợp cho từng bé, để các bé phát triển tối đa năng lực của mình.

Hệ thống phòng học, khuôn viên và trang thiết bị tại trường được đầu tư thiết kế và xây dựng theo đúng tiêu chuẩn trường Mầm non quốc tế nhằm tạo sân chơi an toàn, tiện nghi cho bé có thể thỏa thích vui chơi, học tập.

Trường Mầm non Song ngữ Hooray – Điện Biên Phủ

Hooray là trường mầm non Song ngữ được triển khai giảng dạy theo giáo trình Acelero Learning của Hoa Kỳ. Các em khi theo học tại Hooray sẽ được tiếp cận kiến thức và các hoạt động vui chơi theo phương pháp giáo dục tiên tiến nhất.

Chương trình giáo dục của trường không chỉ cung cấp những kiến thức thực tế cho trẻ tuổi mầm non, giúp trẻ nâng cao kỹ năng vả chỉ số IQ, Hooray còn áp dụng EQ như một môn học và tích hợp vào mọi hoạt động học tập, vui chơi.

Mỗi học sinh theo học tại Hooray có một hồ sơ y tế cá nhân, được theo dõi về cân nặng, chiều cao định kỳ để theo dõi về sự phát triển thể chất của trẻ. Nhân viên y tế theo dõi sát sao các vấn đề sức khoẻ của các bé nhằm kịp thời thông báo tình hình cho gia đình. Trường tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho các bé.

Trường Mầm non Việt Anh TPHCM

Trường mầm non Việt Anh với chương trình học bằng tiếng Anh 100% là cơ hội giúp trẻ nói tiếng Anh như người bản xứ. Phương pháp học tập chủ động giúp trẻ hình thành thói quen sống có kế hoạch và tự lập. 

Cơ sở vật chất đáp ứng sự phát triển toàn diện của trẻ em ở lứa tuổi mầm non, để các bé có thể học tập, vui chơi và thể thao tại trường. Trường có hệ thống camera an ninh giúp phụ huynh yên tâm khi cho con theo học tại trường. 

Thông qua chương trình The Leader in Me, trẻ được học về 7 thói quen sống hiệu quả. Từ đó hình thành nền tảng tư duy và những thói quen sống tích cực, chủ động, phát triển các kỹ năng và phẩm chất cần thiết của một công dân toàn cầu.

Kinh nghiệm lựa chọn trường mầm non quốc tế tốt ở TPHCM

Để các bé có môi trường học tập và phát triển tốt nhất cho tương lai ngay từ giai đoạn đầu đời thì việc lựa chọn môi trường là điều cực kỳ quan trọng. Chính vì vậy bố mẹ cần phải tìm hiểu kỹ càng những ngôi trường quốc tế uy tín và chất lượng đáng tin cậy. Và 5 tiêu chí sau đây bố mẹ nhất định không được bỏ qua chính là:

  • Môi trường đào tạo tiếng Anh như thế nào?
  • Đến trường tham quan trực tiếp để nhận định cơ sở vật chất trường quốc tế có tốt không?
  • Nghiên cứu chương trình học của trường thật kỹ và xem xét liệu có phù hợp với con mình?
  • Tìm hiểu ban giám hiệu và trình độ năng lực của đội ngũ giáo viên?
  • Theo dõi sự thích nghi với môi trường của trẻ, có phát triển và nuôi dưỡng năng khiếu cho con không?

Thấu hiểu được nỗi trăn trở của các gia đình, trường mầm non Việt Anh TPHCM với sứ mệnh tạo ra môi trường học vui vẻ và thực dụng đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chí nêu trên. 

Học trường Mầm non Việt Anh – Con nói tiếng Anh như trẻ em bản xứ 

Tại trường mầm non Việt Anh, trẻ được học với giáo viên nước ngoài với thời lượng 100% (ngoại trừ môn tiếng Việt) nên có thể nói tiếng Anh tự nhiên như người bản xứ. Phương pháp học tập chủ động tại trường đã giúp trẻ hình thành thói quen sống có kế hoạch và tự lập. Trẻ được tự do lựa chọn các hoạt động yêu thích, tự lên kế hoạch, thực hiện và chiêm nghiệm với sự hỗ trợ của người lớn.  

Bên cạnh đó, cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng tốt các nhu cầu học tập, sinh hoạt và vui chơi của trẻ. Quý phụ huynh quan tâm vui lòng gọi đến 0774 588 988 (Cô Linh) hoặc để lại thông tin tại ĐÂY để được tư vấn từ bộ phận tuyển sinh của Trường. 

Bài viết liên quan