Trường dân lập nào tốt ở Gò Vấp? | Tư vấn chọn trường

Nếu vẫn đang phân vân chưa biết chọn trường dân lập nào tốt ở Gò Vấp, đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích về học phí, chương trình và phương pháp học trong bài viết dưới đây. 

Những điều quan trọng cần lưu ý khi tìm trường dân lập tại TPHCM 

Trường học là nơi học sinh phát triển và trưởng thành. Một ngôi trường tốt có thể thay đổi cuộc đời của một đứa trẻ. Thế nhưng, một số phụ huynh khi chọn trường lại không nắm hết các yếu tố quan trọng cần xem xét. 

Dưới đây là một số tiêu chí quan trọng mà phụ huynh cần lưu ý khi chọn trường: 

Cơ sở vật chất và học phí trường dân lập

Đây là 2 yếu tố thường được quan tâm nhất khi chọn trường. Bởi vì rất dễ dàng đánh giá và so sánh giữa các trường với nhau. Tuy nhiên cũng cần lưu ý rằng, đối với trường dân lập chất lượng cao thì học phí cũng cao hơn so với các thường bình thường. Bởi chương trình học có nhiều điểm khác biệt. 

Chương trình học 

Đây là yếu tố tạo nên sự khác biệt giữa các trường dân lập với nhau. Các trường dân lập thường dạy theo chương trình của bộ GD&ĐT. Đối với một số trường chất lượng cao, chương trình học còn được bổ sung thêm chương trình Tiếng Anh Quốc Tế và Kỹ Năng Sống. Những yếu tố cần thiết mà đa số học sinh còn thiếu hiện nay. 

Chương trình Tiếng Anh Quốc Tế 

Trong thế giới hiện đại, Tiếng Anh đóng vai trò quan trọng để định hình nên một công dân toàn cầu. Việc chọn trường dân lập có chương trình Tiếng Anh Quốc Tế là một điểm cộng, giúp học sinh phát triển khả năng ngôn ngữ càng sớm càng tốt.  

Bộ kỹ năng sống thế kỷ 21

Kỹ năng sống không chỉ là các kỹ cơ bản như giao tiếp, thuyết trình, giải quyết vấn đề,… Theo diễn đàn kinh tế thế giới (DAVOS 2017), có đến 16 kỹ năng quan trọng cần trang bị trong thề kỉ 21. Hiện nay, một số trường dân lập chất lượng cao đã đưa vào chưa trình giảng dạy bộ kỹ năng này. 

Trường dân lập nào tốt ở Gò Vấp? 

Trường Việt Anh là trường dân lập chất lượng cao tại TPHCM. Với 2 cơ sở tại Gò Vấp và Phú Nhuận, nhà trường đã đào tạo nên nhiều thế hệ học sinh dám nghĩ, dám làm, dám ước mơ và đã đạt được nhiều thành tích.  

Với sứ mệnh tạo ra môi trường học tập vui vẻ và thực dụng, Trường Việt Anh luôn hướng đến sự phát triển cân bằng và toàn diện cho học sinh. Học sinh theo học tại Trường Việt Anh có 3 lợi thế lớn so với các trường dân lập khác. Đó là: 

Chương trình Tiếng Anh Quốc Tế

Chương trình Tiếng Anh Quốc Tế được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên là người bản ngữ, giúp học sinh phát triển khả năng ngôn ngữ một cách tự nhiên. Với cam kết đầu ra chứng chỉ IELT 6.0, học sinh được miễn thi tốt nghiệp môn Tiếng Anh, ưu tiên xét tuyển vào các trường Đại học lớn hoặc đủ điều kiện để đi du học nước ngoài.

Chương trình đào tạo kỹ năng sống

Học sinh được tham dự chương trình Foundation vào đầu mỗi năm học được thiết kế nhằm trang bị cho học sinh các kỹ năng quan trọng trong thế kỷ 21. Bên cạnh đó, nhà trường còn thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo kỹ năng và hướng nghiệp cho học sinh trong suốt năm học. 

Hình thành các phẩm chất & lối sống tích cực 

Chương trình The Leader In Me – chương trình chuyển đổi tư duy của Tổ chức giáo dục toàn cầu Franklin Covey (Mỹ) giúp học sinh hình thành 7 thói quen hiệu quả. Từ đó, xây dựng lối sống chủ động và tích cực, không ngừng rèn luyện và vươn lên mỗi ngày. 

Cơ hội nhận học bổng khuyến học lên đến 50% tại trường dân lập Việt Anh TPHCM 

Hằng năm, nhà trường đều dành ra những suất học bổng khuyến học lên đến 50% dành cho học sinh.  Để biết thêm thông tin về chương trình học và các ưu đãi tuyển sinh, vui lòng gọi đến 091 696 14 09 (cô Cẩm Tú) hoặc để lại thông tin tại LINK để được hỗ trợ tư vấn từ bộ phận tuyển sinh của nhà trường.

Bài viết liên quan