Trường cấp 2 nào tốt ở Gò Vấp?

Trường cấp 2 nào tốt ở Gò Vấp?

Phụ huynh đang thắc mắc trường cấp 2 nào tốt ở Gò Vấp? Bài viết sẽ gợi ý một số tiêu chí để chọn được môi trường học tập thích hợp cho con tại đây.

Trường cấp 2 nào tốt ở Gò Vấp?

Không khó bắt gặp các ngôi trường cấp 2 tại khu vực Gò Vấp. Tuy nhiên, làm sao để nhận biết trường cấp 2 nào tốt ở Gò Vấp? Đây là câu hỏi của nhiều phụ huynh khi có con chuẩn bị chuyển cấp tại khu vực.

Nếu phụ huynh đang có quá nhiều băn khoăn, dưới đây là một số tiêu chí giúp bạn dễ dàng chọn được môi trường phù hợp cho con mình.

1/ Chương trình đào tạo

Thông thường, các trường tốt sẽ có lộ trình đào tạo rõ ràng, phụ huynh dễ dàng nắm bắt được con mình sẽ học những gì. Bên cạnh đó, tiêu chí lựa chọn chương trình đào tạo cần phải có: 

 • Chương trình tiếng Anh
 • Chương trình kỹ năng mềm
 • Các lớp năng khiếu: nhảy hiện đại, học nhạc cụ,…

2/ Điều kiện cơ sở vật chất

Hiện nay, khi cuộc sống ngày càng hiện đại. Việc cho các con học tập ở ngôi trường được trang bị đầy đủ các thiết bị dạy học tiên tiến như: có máy chiếu, laptop, thư viện,… sẽ giúp các con phát triển nhiều hơn. 

Một ngôi trường có thêm các sân chơi như: sân bóng, hồ bơi, phòng múa,… sẽ giúp con rèn luyện thêm sức khỏe hoặc giúp con phát hiện thêm những kỹ năng thiên bẩm.

3/ Một số tiêu chí khác

Phụ huynh cũng có thể tham khảo thêm một số tiêu chí như sau: 

 • mức độ uy tín của trường qua đánh giá trên internet
 • Trường có giáo viên bản xứ không? Đội ngũ giảng viên ra sao?
 • Chương trình học có quá nặng với con không?
 • Cam kết đầu ra như thế nào?

Gợi ý trường cấp 2 tư thục chuyên Anh chất lượng cao

Chương trình giáo dục chuyên Anh và không chạy theo thành tích

Nếu các bậc phụ huynh đang tìm kiếm một ngôi trường chuyên Anh chất lượng cao, thì trường Việt Anh là một gợi ý không nên bỏ qua. Với định hướng đào tạo học sinh giỏi chuyên Anh, học sinh ở đây vừa có thể học giỏi tiếng Anh mà không chịu áp lực từ việc học. Một số điểm nổi bật trong chương trình giáo dục tại trường:

 • Chương trình học chuyên Anh với thời lượng học Tiếng Anh lên đến 40%
 • Giỏi tiếng Anh, không chạy theo thành tích, học sinh không cần đi học thêm ở ngoài
 • Học sinh được đào tạo theo chương trình tiếng Anh quốc tế với đội ngũ giáo viên bản ngữ nhiều năm kinh nghiệm.

Ngôi trường tiểu học quan tâm đến học phần kỹ năng mềm

Ngoài ra, trường Việt Anh còn chú trọng đến các học phần kỹ năng mềm cho học sinh, với mong muốn các em được phát triển bản thân, xây dựng bản lĩnh cho mình, ví dụ như:

Cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi

Điều kiện cơ sở vật chất tại trường Việt Anh giúp học sinh ở tất cả các cấp học có trải nghiệm vui chơi thể thao lành mạnh. Nhà trường mong muốn các con được biết thêm các môn thể thao, được rèn luyện sức khỏe, không bị thu hút bởi các thể loại trò chơi online vô bổ,…

Bên cạnh đó, cơ sở vật chất nội trú tại trường Việt Anh khiến nhiều phụ huynh hài lòng và tin tưởng cho con em ở lại học tập. Tại đây, học sinh vừa rèn luyện được tính tự lập nhưng vẫn được các thầy cô hỗ trợ tận tình.

Địa chỉ: 

 • Cơ sở chính: 160/72 Phan Huy Ích, Phường 12, Quận Gò Vấp, TPHCM
 • Cơ sở 1: 269A Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TPHCM

Phụ huynh muốn tìm hiểu thêm về thông tin cũng như học phí của  Trường Việt Anh vui lòng truy cập LINK hoặc liên hệ: 091 696 14 09 (cô Cẩm Tú) để được tư vấn chi tiết.

Đánh Giá Bài Viết
DMCA.com Protection Status