Trang bị kỹ năng thế kỷ 21 ngay tại nhà cùng Việt Anh Foundation

Việt Anh Foundation đã giúp hàng ngàn học sinh thay đổi cuộc sống trong hành trình khám phá bản thân và bồi đắp cả về năng lực lẫn phẩm chất sống. Bạn đã sẵn sàng tham gia chương trình Việt Anh Foundation chưa?

Việt Anh Foundation là một trong những chương trình được tổ chức hằng năm của Trường Việt Anh, nhằm trang bị những nền tảng cần thiết để học sinh bước vào năm học mới. Và không chỉ có thế…

Chương trình Việt Anh Foundation giúp học sinh phát triển cách phẩm chất cá nhân và trang bị những kỹ năng cần thiết trong thế kỷ 21. Nội dung Foundation bao gồm 4 nội dung chính:

  • Tự thiết lập văn hoá và phẩm giá (Định thân)
  • Kỹ năng lãnh đạo
  • Năng lực bền bỉ
  • Xây dựng cộng đồng

Không chỉ rèn luyện các kỹ năng sống cần thiết, Foundation còn giúp học sinh khám phá năng lực bản thân và xây dựng lối sống tích cực. Định hướng nghề nghiệp và tự mình xây dựng lộ trình phát triển cá nhân và nghề nghiệp trong tương lai. 

Quý phụ huynh quan tâm vui lòng gọi 0916961409 hoặc để lại thông tin để được tư vấn chi tiết về cách đăng ký tham gia chương trình Việt Anh Foundation cũng như học phí và các chương trình ưu đãi tuyển sinh tại Trường Việt Anh.

Interesting Image
 
Tìm hiểu chương trình Foundation tại trường Việt Anh
 

Thông tin liên lạc

 
 
DMCA.com Protection Status