Major Summer – Tạo Ra Động Lực Cho Việc Học

hoc-sinh-chan-hoc

Động Lực Nào Cho Việc Học Tập?

Giáo trình kín mít ở trường học đang lấp đầy thời gian của học sinh bằng những bài học, bài tập, kỳ thi, khiến tuổi trẻ của các em trôi vụt đi quá nhanh trong chín tháng trời. Suốt năm học, chẳng những học sinh không thể trải nghiệm đầy đủ cuộc sống ngoài lớp học, mà còn không mấy khi thấy được sự hữu ích của những kiến thức học được,

Đây là thực trạng khiến ngày càng có nhiều học sinh “đầu to mắt cận”, không những mất phương hướng về sứ mệnh tương lai của bản thân mà còn chán ngấy việc học tập!

Làm gì mà các nhà giáo dục không biết điều này, đó là lý do mỗi năm, Bộ Giáo Dục dành cả mùa hè để học sinh có thể lấp đầy những khoảng trống của năm học theo cách riêng của mình.

Thế nhưng không ít mùa hè rồi cũng chỉ khép lại với một hành trình quen thuộc của việc học thêm, không khác gì một năm học chính khóa thu nhỏ, nối dài thêm cuộc chạy đua về thành tích và kiến thức của cả phụ huynh & học sinh.

Major Summer - Một Chương Trình Hè Được Thiết Kế Đúng Với Sứ Mệnh Của Khóa Hè

 • Học sinh sẽ trải nghiệm việc hoàn thành những dự án lớn, áp dụng những kiến thức liên môn tưởng chừng vô ích đã học trong năm để làm nên những công trình thực dụng trong thực tế. Điều này giúp học sinh hiểu được lý do của việc học và hình thành kỹ năng giải quyết vấn đề.
 • Học sinh luyện tập thể thao, có nhiều hoạt động thể chất, xã hội xen kẽ hàng ngày để trải nghiệm một hành trình cân bằng, có thể đồng thời phát triển bản thân cả bốn lĩnh vực thể chất, trí tuệ, xã hội, tinh thần.
 • Học sinh học tiếng Anh quốc tế với giáo viên bản ngữ và trải nghiệm việc thực hiện các dự án trong môi trường toàn cầu.

Khóa hè Major Summer hoạt động theo nguyên lý lấy học sinh làm trung tâm, với nội dung đa dạng để học sinh có thể lựa chọn nội dung phù hợp với bản thân mình. Các định hướng để học sinh lựa chọn gồm có:

Kỹ Năng Cảm Xúc & Xã Hội
Công Nghệ
Khoa Học
Kinh Doanh
Công Nghệ Thông Tin
Kỹ Năng Cảm Xúc & Xã Hội
Công Nghệ
Khoa Học
Kinh Doanh
Công Nghệ Thông Tin
KIẾN THỨC TRỌNG TÂM
TÊN CHƯƠNG TRÌNH
STEAMELittle Innovators (Click Để Xem Chi Tiết)
Kỹ Năng Xã hộiMindfulness At School (Click Để Xem Chi Tiết)
KIẾN THỨC TRỌNG TÂM
TÊN CHƯƠNG TRÌNH
STEAMEProblem Solver Bootcamp (Click Để Xem Chi Tiết)
Khoa HọcScience Quest (Click Để Xem Chi Tiết)
KIẾN THỨC TRỌNG TÂM
TÊN CHƯƠNG TRÌNH
BusinessViệt Anh Shark Tank (Click Để Xem Chi Tiết)
Digital TechnologyDeep Learning (Click Để Xem Chi Tiết)

Mỗi chương trình đều được thiết kế rất chuyên sâu và mang tính tích hợp, gồm cả tiếng Anh Quốc Tế và các hoạt động trải nghiệm, dã ngoại để học sinh có thể vận dụng kiến thức từ nhiều môn học mà giải quyết vấn đề thực tiễn, giống như những gì xảy ra trong xã hội thực tế.

Những trải nghiệm đa dạng và sâu sắc của chương trình thậm chí tạo ra nhiều cơ hội để học sinh hiểu thêm và khám phá ra đam mê của bản thân, định hình nghề nghiệp hay cuộc sống tương lai mà mình thực sự muốn theo đuổi.

da-bong-major-summer

Thời Khóa Biểu Tham Khảo

Chương trình Major Summer kéo dài 8 tuần mùa hè 2024, chia làm nhiều lớp, các lớp lần lượt khai giảng từ 10/6/2024 – 2/8/2024 (Có phương án linh hoạt cho học sinh nhập học muộn hơn 1 tuần).

tkb-major-summer
tkb-major-summer

Tổng Kết Khóa Hè Major Summer 2023

Hình Ảnh Tham Gia Các Hoạt Động

Nhận Xét Của Phụ Huynh

Cô Phan Thị Phương Loan
Hiệu trưởng trường Tiểu học
Tân Quý Tây (Bình Chánh)
Read More
“Các giáo viên bản ngữ dạy rất là sinh động, có những hoạt động trong lớp học làm học sinh rất là thích thú, tạo được cho các em sự tự tin và mạnh dạn.”
Thầy Lê Trường Chinh
Phó Hiệu trưởng trường THCS
Khánh Hội A (Quận 4)
Read More
“Major có đội ngũ giáo viên, nhân viên cũng như quản lý rất trách nhiệm và nhiệt tình trong công tác giảng dạy tại trường.”
Cô Đinh Thị Thúy Uyên
Phó hiệu trưởng trường Tiểu học
Nguyễn Thị Định
Read More
“Chương trình nhận được nhiều phản hồi tốt, tích cực từ học sinh và phụ huynh. Các bé mê học và về nhà nói phụ huynh xin thêm vào lớp SteamE nên số lượng lớp có tăng so với ban đầu. Các con được học, được thực hành và có sản phẩm mang về”.

Lời Kết

Không phải ai cũng có thể tham gia những chương trình như Major Summer.

Cũng không sao!

Nhưng điều đó có nghĩa là các học sinh này sẽ tiếp tục trải qua một năm học nữa của mình giống như cũ.

Một mùa hè trôi qua rất nhanh, nhưng sẽ không bao giờ quay lại, nên cơ hội tham gia Major Summer của học sinh vào mùa hè 2024 này thực ra là duy nhất.

Đa số phụ huynh đã thấu hiểu rằng cuộc đời thực ra chỉ là tập hợp những trải nghiệm của chúng ta, và Major Summer sẽ trở thành một phần đời đáng nhớ trong suốt chặng đường trưởng thành của học sinh.

Giáo dục không chỉ là truyền đạt kiến thức mà còn là nuôi dưỡng niềm đam mê học hỏi và khám phá. Major Summer cam kết mang đến cho học sinh những trải nghiệm học tập thực tế, gắn liền với cuộc sống, qua đó phát triển toàn diện cả về tư duy và kỹ năng sống. 

Hãy Tham Gia Cùng Chúng Tôi!

Để con bạn có thể trải nghiệm một môi trường học tập đặc biệt, nơi mà từng bài học không chỉ là lý thuyết trên sách vở mà còn là những hoạt động thực tiễn, sáng tạo, giúp con bạn trở thành những công dân toàn cầu tự tin và năng động.

Giá Trị Của Khóa Hè Major Summer?

Tiếng Anh16.000.000 VND
Kỹ năng sống5.200.000 VND
SteamE/Khoa học/Kinh doanh học theo trải nghiệm30.000.000 VND
Thể thao4.000.000 VND
Du lịch và dã ngoại4.800.000 VND
Trải nghiệm niềm vui và lấp đầy những khoảng trống của bản thânVô giá
Tổng Cộng60.000.000 VND++

Tuy nhiên, điều quan trọng đối với trường Việt Anh là lan toả được điều tích cực đến càng nhiều học sinh càng tốt, nên phụ huynh nhiệt tình nhất trong việc giáo dục con xứng đáng được hưởng ưu đãi. Vì vậy, mức học phí cho Major Summer năm nay chỉ từ 14.000.000 – 20.000.000 VND.

Nếu quý phụ huynh quyết định hành động ngay vì những trải nghiệm quan trọng này của con mình, thậm chí chúng ta còn không phải trả toàn bộ chi phí này, vì…

100 học sinh ghi danh đầu tiên cho Major Summer sẽ nhận được thêm học bổng trị giá 2 triệu VND

Quy trình nhận học bổng rất đơn giản:

 • Nhắn tin Zalo
 • => Được tư vấn chi tiết nội dung, học phí và học phí
 • => Nhận học bổng

Hãy liên hệ ngay để không tốn kém thêm một đồng vô ích nào cho những khoảnh khắc mùa hè không thể nào quên của con.

Thông Tin Liên Hệ

Hãy dừng lãng phí mùa hè của con bạn. Đăng ký ngay hôm nay để giữ chỗ và có cơ hội nhận học bổng lớn!

 • Cơ sở Nguyễn Trọng Tuyển: 269A Nguyễn Trọng Tuyển, phường 10, quận Phú Nhuận, Tp.HCM.
 • Cơ sở Phan Huy Ích: 160/72 Phan Huy Ích, phường 12, quận Gò Vấp, Tp.HCM.
 • Cơ sở Lê Đức Thọ: 573 Lê Đức Thọ, phường 16, quận Gò Vấp, Tp.HCM.
 • Cơ sở Bình Tân: số 7 đường 38A, phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân, Tp.HCM.
 • Cơ sở Tân Kỳ Tân Quý: 414/48 Tân Kỳ Tân Quý, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, Tp.HCM.
 • Cơ sở Tô Ký: 252 Tô Ký, ấp Tam Đông, xã Thới Tam Thôn, huyện Hóc Môn, Tp.HCM.

Đăng Ký Tư Vấn Miễn Phí

 
DMCA.com Protection Status