TRẠI HÈ HẤP DẪN 2015

TRẠI HÈ HẤP DẪN 2015

Hè 2015, trường Việt Anh tổ chức hai trại hè Super Summer và Utopia đặc biệt dành cho lứa tuổi 6-12. Với cơ sở vật chất tiêu chuẩn Hoa Kỳ, hai trại hè hứa hẹn đem đến những trải nghiệm tuyệt vời.

Super Summer – Mùa hè tuyệt diệu

Nếu muốn con được rèn luyện về năng lực lãnh đạo, cách tư duy của người thành công, kiểm soát hành vi trong cuộc sống thì cha mẹ có thể cho con tham gia môi trường học tập mới mẻ Super Summer – Mùa hè tuyệt diệu dành riêng cho học sinh lứa tuổi tiểu học tại Olympia.

Chương trình mong muốn mang đến cho các bạn học sinh tiểu học một môi trường học tập mới. Tham gia “Mùa hè tuyệt diệu”, các con sẽ được rèn luyện các kĩ năng liên quan đến cá nhân như kiểm soát hành vi, nâng cao tinh thần trách nhiệm.

trai-he-2015

Mùa hè tuyệt diệu của Việt Anh School sẽ là cơ hội tuyệt vời để các con được học các môn học rất thú vị như Logic, tiếng Anh, kĩ năng ngôn ngữ, đặc biệt là cách tư duy toán trong thực tiễn đời sống. Cuối cùng, ngoài các môn học mang tính khoa học, Mùa hè tuyệt diệu sẽ là một mùa hè không thể quên của các con qua các hoạt động vui chơi, thể thao, âm nhạc và cắm trại rất vui và bổ ích.Hơn thế nữa, để xây dựng nền tảng cho học sinh trở thành những lãnh đạo tương lai, chương trình sẽ mang đến các hoạt động về kĩ năng lãnh đạo bản thân, cách tư duy của người thành đạt.

Thời gian: 02 tuần từ 15/6 – 26/6 hoặc 29/6 – 10/7; 04 tuần từ 15/6 – 10/7

Utopia – Thành phố trong mơ

Được tổ chức trong vòng 8 ngày 7 đêm tại khuôn viên hiện đại, tiêu chuẩn quốc tế của trường Việt Anh, Utopia là một thành phố thu nhỏ mà ở đó, mỗi đứa trẻ là một cư dân tự chủ trong cuộc sống của mình. Với mô hình trại hè trải nghiệm nghề nghiệp, trẻ được thử thực hành công việc tương tai yêu thích của mình, tự phỏng vấn xin việc, đi làm, lĩnh lương và học cách chi tiêu trong thành phố.

trai-he-2015-1

Sau 8 ngày sống trong một xã hội thu nhỏ, các cư dân sẽ có được các giá trị về kiến thức. Các bạn sẽ được trải nghiệm một công việc thực thụ theo nghề nghiệp đã lựa chọn. Công việc ấy đem lại cho bạn một khoản thu nhập bằng tiền tệ của Utopia và bạn được toàn quyền quản lý chi tiêu của bản thân. Ngoài ra, các bạn sẽ được học cách đối phó với các tình huống bất ngờ trong công việc của mình.

Một phần không thể thiếu của một cư dân Utopia là giá trị về nhân cách. Một “Utopian” sẽ là một cư dân luôn biết hoàn thiện nhân cách. Lý do là bởi vì các bạn ấy được học để hiểu rõ giá trị bản thân, biết tôn trọng nguyên tắc sống trong một cộng đồng. Quan trọng hơn hết là biết gắn bó, yêu thương, gần gũi với cha mẹ và luôn có ý thức bảo vệ thiên nhiên và môi trường.
Đánh Giá Bài Viết
DMCA.com Protection Status