Top trường tiểu học tốt nhất TPHCM được nhiều phụ huynh lựa chọn

Top trường tiểu học tốt nhất TPHCM được nhiều phụ huynh lựa chọn

Cùng điểm qua top trường tiểu học tốt nhất TPHCM được nhiều phụ huynh lựa chọn cho con mình theo học.

Đối với bậc tiểu học, việc lựa chọn chương trình đào tạo phù hợp với con là yếu tố rất quan trọng. Chương trình đào tạo của trường phải phù hợp với khả năng của con.

Bên cạnh đó, trong chương trình giáo dục phải có chương trình tiếng Anh hiệu quả. Yếu tố này giúp con tự tin khi giao tiếp và tiếng Anh là môn học quan trọng ảnh hưởng đến quá trình học của con ở những bậc cao hơn.

Đây là lứa tuổi còn nhỏ, nếu để các con chịu áp lực quá nhiều từ việc học sẽ làm con dễ bị kích động, sợ hãi, ảnh hưởng xấu đến tâm lý của con.

Cùng điểm qua danh sách top trường tiểu học tốt nhất TPHCM dưới đây để có thể lựa chọn cho con ngôi trường phù hợp.

Top trường tiểu học tốt nhất TPHCM

1/ Trường tiểu học Hội nhập quốc tế iSchool Nam Sài Gòn

Để học sinh có thể linh hoạt thích nghi trong thời đại kỷ nguyên số, trường xoáy sâu vào việc rèn ngoại ngữ như là một phương tiện giao tiếp và chú trọng chuyển đổi số trong tất cả các hoạt động của nhà trường. 

Số tiết ngoại ngữ được tăng lên gấp 4 lần so với số tiết quy định trong chương trình của Bộ giáo dục. Việc sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp của toàn trường cũng sẽ được nhà trường chú trọng.

Hội nhập gắn liền với chuyển đổi số trong học tập và rèn ý thức tự học. Với Hyrid Learning, việc tự học của học sinh sẽ có môi trường để thử thách và rèn luyện. Học sinh có thể học mọi lúc, mọi nơi trên nền tảng LMS.

2/ Bậc Tiểu học thuộc hệ thống liên cấp tư thục Việt Anh

Trường Việt Anh theo đuổi triết lý giáo dục lấy học sinh làm trung tâm, với 3 phương pháp đặc trưng dành cho bậc tiểu học:

Trung thu Tiểu học Việt Anh
  • Học sinh học Tiếng Anh như một ngôn ngữ
  • Học tập theo 1 chủ đề bằng nhiều môn học
  • Học sinh kết nối kiến thức áp dụng thực tế

Giáo viên Việt Anh sở hữu chuyên môn sâu, chứng chỉ giảng dạy chuyên nghiệp với kinh nghiệm phù hợp để dìu dắt và khơi gợi tiềm năng mỗi học sinh.

Giáo Viên Bản Ngữ được tuyển chọn và huấn luyện nghiệp vụ sư phạm từ các trung tâm, Tesol, Celta của đại học Cambridge  tại Anh, Mỹ, Úc và Canada.

Một số ưu điểm khác tại bậc tiểu học Việt Anh như: sĩ số lớp ít, chế độ dinh dưỡng được đảm bảo, học sinh được tham gia các hoạt động ngoại khóa, các lớp kỹ năng mềm…

3/ Trường tiểu học Hội nhập Bamboo

Bamboo School mong muốn đào tạo một thế hệ tương lai tự tin vươn ra thế giới nhưng vẫn bám rễ vào những truyền thống tốt đẹp của người Việt như: Lòng hiếu thảo, tình yêu thương gia đình, sự chủ động và khát vọng vươn lên. Đây chính là thế hệ Việt mà mọi phụ huynh đều có thể tự hào.

Hệ thống trường Bamboo với chương trình giáo dục hiện đại, chất lượng là một trong những hệ thống giáo dục nổi bật tại TPHCM năm nay.

4/ Tiểu học Nam Việt

Là trường tư thục nổi tiếng với chất lượng dạy học và cơ sở vật chất hiện đại, Trường Nam Việt trực thuộc Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt ra đời ngày 11-7-2011. Đến nay trường cũng đã mở thêm cơ sở 7 để đáp ứng nhu cầu và nguyện vọng của nhiều em học sinh.

Thầy và trò Trường Nam Việt luôn tự hào về những thành tích đã đạt được và không ngừng cố gắng trong mọi hoạt động để xứng đáng với kỳ vọng về một trong những ngôi trường tư thục hiện đại bậc nhất TP.HCM.

5/ Trường Pathway Tuệ Đức

Là 5 năm nền tảng của hành trình học tập và rèn luyện không ngừng được Pathway Tuệ Đức ứng dụng phương pháp Kiến tạo trong từng tiết học giúp trẻ phát triển trí tuệ một cách thực tế, với 25% số tiết học dành cho bộ môn Tiếng Anh, đặc biệt bổ sung giá trị tỉnh thức giúp tu dưỡng thân tâm và 7 Bộ môn Kỹ năng quan trọng giúp trẻ cân bằng và phát triển toàn diện.

Chương trình tiểu học tại Tuệ Đức có thể nói là một trong những chương trình giáo dục hiệu quả và phù hợp với lứa tuổi học sinh tiểu học.

6/ Hệ Thống Trường Tiểu Học ICS – Thành phố Thủ Đức

ICS (I Can School) là Ngôi trường ra đời để mang đến cho trẻ một môi trường giáo dục hạnh phúc. Trẻ sẽ có cơ hội được tôn trọng giá trị riêng biệt, phát triển những tiềm năng cá nhân, trang bị những gì là cần thiết nhất để thích ứng với đời sống xã hội và chuẩn bị cho tương lai nghề nghiệp với Tư duy Kiến tạo và lòng tự tin để cất lên tiếng nói “I CAN” – “CON CÓ THỂ”

ICS được đồng hành bởi FAROS Education & Consulting – đơn vị tư vấn chuyên môn và vận hành chuyên nghiệp cho các tổ chức giáo dục, và Phong trào Design for Change – Phong trào trẻ em lớn nhất thế giới hiện có mặt tại hơn 100 quốc gia với mục đích nuôi dưỡng và phát triển tư duy kiến tạo của trẻ…

7/ Liên cấp Ngô Thời Nhiệm

Ngô Thời Nhiệm là một trong những hệ thống liên cấp tư thục nổi tiếng tại khu vực TPHCM và TP Thủ Đức. Sau hơn 25 năm hình thành và phát triển, các cơ sở của trường đều có không gian thoáng mát. Phòng học được trang bị máy lạnh; trang thiết bị dạy học với hệ thống máy chiếu, âm thanh và internet hỗ trợ hiệu quả việc giảng dạy, học tập. 

Học sinh điểm danh qua thẻ từ, nhắn tin cho phụ huynh kiểm diện hàng ngày tạo không gian học tập hiện đại, năng động, thoải mái… Là một số ít trường tiểu học có hệ nội trú cho học sinh học tập và ở lại sinh hoạt.

Đánh Giá Bài Viết
DMCA.com Protection Status