Top trường THPT tư thục tốt nhất TPHCM

Top trường THPT tư thục tốt nhất TPHCM

Dưới đây là một số đặc điểm của trường tư chất lượng cao. Cùng điểm qua top trường THPT tư thục tốt nhất TPHCM.

Đặc điểm của trường THPT tư thục tốt tại TPHCM

Chương trình học tập hiệu quả

Hiện nay, nhiều trường tư thục chất lượng cao không chỉ trú trọng vào kiến thức theo chuẩn của Bộ giáo dục. Mà bên cạnh đó, chương trình học còn phải tập trung vào tiếng Anh cho học sinh, quan tâm đến học phần kỹ năng mềm hay đảm bảo đủ chuẩn đậu đại học.

Cơ sở vật chất hiện đại

Đây cũng là yếu tố khiến nhiều trương tư khẳng định được chất lượng của mình. Ngoài phòng học được trang bị các thiết bị dạy học hiện đại. Nhiều trường còn có sân banh, hồ bơi,… giúp học sinh vận động và giải trí lành mạnh sau giờ học.

Trường tư thục nội trú – bán trú

Nhiều trường tư thục có hệ thống nội trú hiện đại, tiện nghi giúp học sinh ở lại học tập thuận lợi, thoải mái. Nhiều phụ huynh cũng rất quan tâm đến tiêu chí này.

Top trường THPT tư thục tốt nhất TPHCM

1/ Trường THPT Tư Thục Việt Anh

Trường Tiểu học-THCS-THPT Việt Anh là một trong những trường dân lập nội trú cấp 3 chất lượng cao tại TP.HCM, với định hướng đào tạo học sinh giỏi chuyên anh. 

Học sinh theo học tại trường ngoài chương trình chuẩn của bộ GD&ĐT còn được đào tạo Chương trình Tiếng anh Quốc tế với đội ngũ giáo viên nước ngoài, giúp phát triển tối ưu khả năng tiếng anh và giúp học sinh có nền tảng khi tham dự kỳ thi IELTS.

Ngoài ra, trường Việt Anh sở hữu hai cơ sở có khu ký túc xá hiện đại, sân banh, khu thể thao, phòng gym… giúp học sinh có thể vận động thỏa mái sau giờ học.

so sánh trường công và trường tư
Ngoài ra Trường Việt Anh còn có chương trình học như: Foundation, STEAM… giúp học sinh có cơ hội học tập nhiều điều thú vị, mới lạ thông qua các hoạt động ngoại khóa… Các em trau dồi được kỹ năng mềm, gắn kết tình bạn trong lớp nhiều hơn…

2/ Trường THPT Nguyễn Khuyến

Chương trình học và cách thức đào tạo tại Nguyễn Khuyến giúp học sinh đậu đại học, cao đẳng 100%. Học sinh sẽ được giáo viên chăm sóc và củng cố kiến thức xuyên suốt thời gian theo học tại đây.

3/ Trường THPT Ngô Thời Nhiệm

Mô hình giáo dục toàn diện Đức – Trí  – Thể – Mỹ là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của nhà trường. Các hoạt động hỗ trợ, bổ sung cho nhau để cộng hưởng làm nên chất lượng giáo dục của nhà trường

Tại Ngô Thời Nhiệm, thống nhất phân phối thời lượng môn học từng tuần, học kỳ, năm học: Đảm bảo tổng thời lượng của các môn học và các hoạt động giáo dục trong mỗi năm học không ít hơn thời lượng quy định trong chương trình hiện hành.

4/ Trường THPT Tuệ Đức

Áp dụng phương pháp “Học tập Chủ động”, dựa trên chương trình Văn hóa của Bộ Giáo dục và Đào tạo, tiếng Anh tăng cường chuẩn quốc tế và rèn luyện kỹ năng, Pathway Tuệ Đức dạy rèn học sinh để hình thành nên ý thức: Học để làm người – Học để làm việc.

Từ đó, dần trui rèn ở học sinh 03 kỹ năng cơ bản trong môi trường làm việc tương lai: Chủ động – Sáng tạo – Tích cực và áp dụng kiến thức đã học vào đời sống.

5/ Trường quốc tế Á Châu

Bậc Trung học AHS đào tạo từ lớp 6 đến lớp 12, cung cấp điều kiện học tập, giảng dạy, chăm sóc như các trường phổ thông tại các nước phát triển.

Bậc Trung học AHS mang đến cho học sinh một môi trường học tập đầy hứng thú, khuyến khích học sinh tham gia học tập với tinh thần tự giác và thoải mái; giúp cho học sinh có khả năng tư duy độc lập, tự tin, phát triển cả về kiến thức lẫn nhân cách một cách tự nhiên và hiệu quả.

Đánh Giá Bài Viết
DMCA.com Protection Status