Top trường nội trú quốc tế tại TPHCM | Tìm trường nội trú

Trường nội trú quốc tế tại TPHCM với chương trình giáo dục chất lượng và đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của các con đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều phụ huynh. Tham khảo ngay Top 5 trường nổi bật hiện nay trong bài viết sau đây.

Để giúp con có thể rèn luyện được tính tự lập cũng như kỹ năng cần thiết cho cuộc sống sau này, nhiều phụ huynh đã ưu tiên lựa chọn trường trường nội trú quốc tế để gửi gắm con em. Sau đây là danh sách trường nội trú quốc tế tại TPHCM mà gia đình có thể tham khảo ngay.

Top trường nội trú quốc tế tại TPHCM chất lượng và uy tín

Trường Quốc tế Tây Úc (WASS)

Hệ thống Trường Tây Úc mang đến cho thế hệ trẻ một môi trường giáo dục hiện đại, năng động, có đủ năng lực ngang tầm với học sinh các nước tiên tiến trên thế giới. Bên cạnh các chương trình Tú tài Quốc tế, Mỹ, Úc, và Việt nam, học sinh Tây Úc còn có cơ hội tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa thú vị do nhà trường tổ chức như Robotics, World Scholar Cup và biểu diễn học thuật, âm nhạc, thể thao và các hoạt động cộng đồng khác. 

WASS với sứ mệnh giáo dục và phát triển những công dân toàn cầu, những nhà lãnh đạo tương lai, việc tập trung vào phương pháp dạy và học là trọng tâm hàng đầu để có thể mang đến chất lượng giáo dục tốt nhất cho toàn thể học sinh Hệ thống Tây Úc. 

Trường TH, THCS và THPT Quốc Tế (TIS)

Ngoài chất lượng giáo dục cùng đội ngũ giáo viên nhân viên tận tâm và cống hiến, Trường Tiểu Học, THCS & THPT Quốc Tế còn trang bị cho các em học sinh của mình các phương tiện học tập hiện đại, áp dụng Tin học vào việc quản lý học tập, các phòng học tối tân, trang thiết bị mới nhất, luôn tạo dựng một môi trường giáo dục lành mạnh và đầy tình thương.

Trường Quốc tế TIS còn được thiết kế để cung cấp một môi trường học tập năng động và thoải mái cho học sinh. Với cơ sở vật chất khang trang có 6 tầng lầu được xây dựng trên diện tích 720m2, diện tích sử dụng: 3690 m2. Trường có khu ký túc xá đầy đủ tiện nghi, nhà ăn với 300 chỗ ngồi và sân rộng: 442 m2. 

Trường Quốc tế Việt Úc

Hệ thống Trường Quốc tế Việt Úc (VAS) cung cấp Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế Cambridge. Giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn.

Hệ thống trường Quốc tế Việt Úc là một trong những trường tiên phong trong việc đưa tiêu chuẩn cao cấp về cơ sở vật chất nhằm đem lại cho học sinh sự tiện nghi trong học tập, vui chơi và thể nghiệm. Bao gồm hệ thống phòng học và các phòng bộ môn Âm nhạc, Hội họa, Studio, Thể dục, phòng thí nghiệm.

Trường Tiểu học – THCS – THPT Việt Anh

Ứng dụng phương pháp giảng dạy quốc tế từ Anh Quốc, trường Tiểu học – THCS – THPT Việt Anh khuyến khích khả năng tự học, tự lập, tư duy độc lập. Tại TPHCM trường được biết đến như một ngôi trường chuyên đào tạo học sinh giỏi chuyên Anh.Nơi ươm mầm cho những thế hệ học sinh đầy cá tính, dám nghĩ dám làm, dám biến ước mơ thành hiện thực. 

Bên cạnh đó, Trường Việt Anh còn có khu ký túc xá nội trú nằm trong khuôn viên trường cùng với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên quản nhiệm giỏi nghề, luôn hỗ trợ và theo dõi sát sao học sinh. 

Tư vấn chọn trường nội trú quốc tế tốt tại TPHCM 

Tùy thuộc vào mục tiêu tương lai (du học, chuyển tiếp đại học, …), chương trình đào tạo (quốc tế, song ngữ, …) và khả năng tài chính mà phụ huynh có thể lựa chọn trường nội trú phù hợp cho con. 

Tại trường Tiểu học – THCS – THPT Việt Anh ngoài chương trình đào tạo theo chuẩn của bộ GD&ĐT còn có các chương trình quốc tế với cam kết đầu ra chứng chỉ IELTS 6.0, Chứng chỉ tin học Châu Âu là bước đệm để chuyển tiếp lên các trường đại học quốc tế và trong nước. 

Ngoài ra, Trường Việt Anh còn triển khai các chương trình giúp phát triển toàn diện cả về tư duy và tài năng như Foundation, Mindfulness at school (tỉnh thức học đường), Grit (Bền bỉ), Critical thinking (Tư duy phản biện), SteamE, Finance (Tư duy tài chính), Digital Citizenship (Công dân thời đại số).

Quý phụ huynh quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin về Trường Việt Anh hoặc tham khảo học phí và chương trình học tại LINK

 >> CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI TUYỂN SINH TẠI TRƯỜNG VIỆT ANH

Bài viết liên quan