Top trường nội trú chất lượng cao tại TPHCM? Tư vấn Tuyển sinh THPT

Phụ huynh muốn tìm trường nội trú cho con nhưng lo lắng con không được học trong điều kiện tốt nhất? Tham khảo ngay top trường nội trú chất lượng cao tại TPHCM.  

Tại sao nên chọn trường nội trú chất lượng cao?

Thời gian gần đây, mô hình trường nội trú chất lượng cao ngày càng được phụ huynh quan tâm. Đặc biệt là các trường nội trú chất lượng cao, nơi học sinh được chăm sóc tốt chất cả về thể chất và tinh thần. Mô hình này được nhiều phụ huynh lựa chọn bởi những ưu điểm nổi bật: 

  • Học sinh được tiếp nhận chương trình học tại các trường có chất lượng đào tạo tốt, nhanh tiến bộ. 
  • Phụ huynh yên tâm vì con học xa nhà, có các thầy giáo quản nhiệm quan tâm, chăm sóc.
  • Con rèn tính tự lập cho mình từ sớm. Sống có kế hoạch, có lịch trình sinh hoạt rõ ràng và chủ động trong cuộc sống. 

Top trường nội trú chất lượng cao tại TPHCM phụ huynh cần biết 

Trường dân lập nội trú chất lượng cao Việt Anh  

Trường Việt Anh là một trong những trường dân lập chất lượng cao có nội trú tại TPHCM. Trường Việt Anh hiện có 2 cơ sở tại Gò Vấp và Phú Nhuận.

Với chương trình tiếng Anh quốc tế cùng cam kết IELTS 6.0 khi tốt nghiệp, đây chính là môi trường tối ưu để học sinh rèn luyện và phát triển khả năng ngoại ngữ. Không chỉ được ưu tiên xét tuyển vào các trường đại học trong nước, mà còn là nền tảng vững vàng để đi du học quốc tế. 

Trường tư thục Nguyễn Khuyến

Trường tư thục Nguyễn Khuyến từ lâu đã khẳng định được chất lượng đào tạo với tỷ lệ đậu đại học cao. Tại trường, phong trào văn nghệ và các hoạt động ngoại khóa luôn xen kẽ với việc học như trại truyền thống, trại chào mừng học sinh lớp 10, trại xuân,…

Nổi tiếng với phương pháp đào tạo nghiêm khắc và kỉ luật, trường Nguyễn Khuyến đã giúp rèn cho học sinh và nề nếp và khuôn khổ. Cơ sở vật chất tại các cơ sở của trường cũng được đầu tư và trang bị đầy đủ nhằm đáp ứng mọi nhu cầu học tập và rèn luyện thể chất cho học sinh.

Trường tư thục Trương Vĩnh Ký 

Thành lập từ năm 1997, Trường Tiểu học – THCS – THPT Trương Vĩnh Ký cũng là một trong những trường nội trú uy tín tại TPHCM. Trường đã tạo được sự tin yêu của đông đảo phụ huynh trong và ngoài Thành phố, thực sự trở thành điểm tựa đáng tin cậy cho hơn 3000 PHHS mỗi năm và là mái nhà chung cho hơn 400 giáo viên, cán bộ nhân viên toàn trường. 

Trường được xây dựng theo kiến trúc hiện đại, mang dáng dấp của một số trường ở phương Tây. Cả 2 cơ sở đều xây dựng đúng quy hoạch của Bộ Giáo dục, khang trang, hiện đại, đảm bảo yêu cầu giáo dục toàn diện. Bên cạnh các phòng học, trường xây dựng một số phòng chức năng phục vụ học tập và có thể tổ chức hội nghị. Nhà ăn được trang bị phương tiện chuyên dụng, hiện đại.

Tư vấn chọn trường nội trú chất lượng cao tại TPHCM

Tùy thuộc vào mục tiêu tương lai (du học, chuyển tiếp đại học, …), chương trình đào tạo (quốc tế, song ngữ, …) và khả năng tài chính mà phụ huynh có thể lựa chọn trường nội trú phù hợp nhất cho con. 

Trường Tiểu học-THCS-THPT Việt Anh với triết lý giáo dục lấy học sinh làm trung tâm cùng sứ mệnh tạo nên môi trường học tập vui vẻ và thực dụng, là địa chỉ đáng tin cậy để phụ huynh lựa chọn cho con. 

Bên cạnh đó, Trường Việt Anh còn có khu ký túc xá nội trú nằm trong khuôn viên trường cùng với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên quản nhiệm giỏi nghề, luôn hỗ trợ và theo dõi sát sao học sinh. 

Hiện tại, nhà trường đang tuyển sinh theo hình thức XÉT HỌC BẠ với học bổng lên đến 50%. Quý phụ huynh quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin về Trường Việt Anh hoặc tham khảo học phí và chương trình học tại LINK

>> 5 Sai lầm cần tránh khi chọn trường nội trú tại TPHCM

Bài viết liên quan