Top 5 trường quốc tế tại TPHCM có chất lượng đào tạo tốt

Được đánh giá rất cao về chất lượng giảng dạy cũng như cơ sở vật chất hiện đại, các trường quốc tế tại Tp.HCM là lựa chọn hoàn hảo để các em có thể phát triển toàn diện. Cùng tìm hiểu thông tin về top 5 trường quốc tế tại TPHCM hàng đầu hiện nay trong bài viết dưới đây.

Để giúp quý phụ huynh và các em học sinh có thể tìm hiểu chi tiết môi trường giáo dục chuẩn quốc tế, sau đây là thông tin về chương trình đào tạo và học phí của top 5 trường quốc tế tại TPHCM.

Xu hướng đầu tư cho con học tại top trường Quốc Tế TPHCM

Theo xu thế hội nhập kết hợp với việc đời sống kinh tế ngày một phát triển, phụ huynh ngày càng có nhiều lựa chọn tốt hơn khi đầu tư giáo dục cho con em mình. Các yêu cầu về môi trường giảng dạy thân thiện, học sinh được quan tâm chu đáo, cơ sở vật chất tốt, phương pháp truyền đạt hiện đại đồng thời các thiết bị hỗ trợ học tập, môi trường sinh hoạt… được nâng cao hơn. Chính vì thế lúc này, trường quốc tế trở thành xu hướng đầu tư cho con cái mà nhiều phụ huynh quyết định triển khai ngay.

Các trường quốc tế tại Tp.HCM đang đáp ứng rất tốt mong muốn của phụ huynh học sinh và phát huy tối đa lợi ích của trường:

Môi trường học ngoại ngữ lý tưởng

Tại trường quốc tế đều sử dụng ngôn ngữ chung là tiếng Anh. Ngoài ra, ở một số trường còn có đội ngũ giáo viên và học sinh đến từ nhiều quốc gia khác nhau nên các em có thể tiếp xúc nhiều hơn một loại ngôn ngữ nước ngoài. 

Và việc cho trẻ tiếp xúc tiếng Anh từ độ tuổi nhỏ là cơ hội để các em thông thạo ngôn ngữ thứ hai hiệu quả – đây là một trong những ưu điểm nổi bật mà ít mô hình trường khác có được. Các em được rèn luyện giao tiếp và đọc viết mọi lúc mọi nơi, không sợ ai đánh giá vì mọi người đều sử dụng ngôn ngữ này cùng nhau.

Tiếp xúc nền giáo dục hiện đại và tiên tiến

Trường quốc tế mang lại một chương trình học cao cấp, với giáo trình được xây dựng theo tiêu chuẩn chung của thế giới. Thêm vào đó, học sinh không chỉ học văn hóa mà còn được rèn luyện thêm những kỹ năng mềm quan trọng của cuộc sống. 

Các em được dạy theo phương pháp để người học được tự do khám phá và phát triển đa dạng tiềm năng của mình trước khi chọn thứ thực sự muốn theo đuổi nhất.

Tham gia những chương trình ngoại khóa bổ ích

Học sinh tại các trường quốc tế được tham gia nhiều lớp năng khiếu nhằm phát hiện và đào tạo các tài năng một cách nghiêm túc chỉn chu. 

Ngoài ra, các em còn được tham gia vào các cuộc thi sáng tạo để có thể thử sức trải nghiệm thực tế và phát triển mọi kỹ năng một cách toàn diện và vượt trội.

Nắm bắt các cơ hội tốt để du học nước ngoài

Học tại trường quốc tế là điều kiện để các con quen dần với lối sống tự lập và khả năng giao tiếp với người nước ngoài. Bên cạnh đó, nhiều suất học chuyển tiếp/ trao đổi học sinh hấp dẫn cũng là những cơ hội không thể bỏ lỡ.

Top 5 trường quốc tế tại TPHCM có chất lượng đào tạo tốt 

Trường Quốc tế Nam Sài Gòn (SSIS)

 • Trường Quốc tế Nam Sài Gòn hiện có hơn 1.000 học sinh với nhiều quốc tịch khác nhau. Chương trình học của trường được thiết kế dựa trên chương trình Tú tài quốc tế (IB) kết hợp chương trình giáo dục của Mỹ.  
 • Ở bậc mầm non, tiểu học, THCS, trường cung cấp chương trình giáo dục theo chuẩn Mỹ được Western Association of Schools (WASC) thẩm định. Ở bậc THPT, trường có khóa học AP (chương trình nâng cao) và chương trình tú tài quốc tế IB.
 • Học phí lớp 1 đến lớp 5 là 545 triệu đồng mỗi năm. 

Trường Quốc tế Mỹ (TAS)

 • Trường Quốc tế Mỹ (TAS) hiện có hơn 600 học sinh toàn cấp học. Chất lượng giáo dục của TAS được kiểm định bởi đại học miền Tây nước Mỹ (WASC) và Hiệp hội các trường phổ thông.
 • Tất cả học sinh đăng ký học đều được yêu cầu làm bài kiểm tra đầu vào, bao gồm: bài kiểm tra khả năng ngôn ngữ tiếng Anh nhằm kiểm tra đánh giá cấp độ về kỹ năng nghe, nói, đọc, viết; bài kiểm tra toán để đánh giá kiến thức về các khái niệm và kỹ năng toán học. 
 • Phí nhập học bậc tiểu học là 40 triệu đồng, học phí dao động 404-410 triệu đồng mỗi năm, có thể đóng một đợt hoặc chia làm 2 kỳ.

Trường Phổ thông liên cấp Mùa Xuân (Wellspring)

 • Chương trình giáo dục của nhà trường là sự tích hợp hài hòa các chương trình Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam, chương trình Quốc tế, chương trình giáo dục nhân cách, kỹ năng sống cả về nội dung và hình thức mang tính đột phá về công nghệ giáo dục nói chung cũng như dạy học nói riêng.
 • Phí khảo sát xếp lớp cho học sinh mới là 1 triệu đồng một lần, phí nhập học 25 triệu đồng. Học phí cấp tiểu học có hai mức. Lớp 1 đến lớp 4 học phí 178,9 triệu đồng; lớp 5 học phí 189,8 triệu đồng. Phụ huynh có thể đóng một lần hoặc đóng thành 2 hoặc 4 đợt.

Trường Song ngữ quốc tế Horizon

 • Trường Song ngữ Quốc tế Horizon đào tạo từ bậc mầm non đến Trung học phổ thông với chương trình học kết hợp giữa chương trình Bộ GD&ĐT và chương trình Cambridge, Anh. Các môn học đang được cung cấp bằng tiếng Anh và tiếng Việt.
 • Chương trình song ngữ bậc tiểu học có học phí theo năm khoảng 172 triệu đồng, có thể đóng theo 2 học kỳ hoặc 4 quý. Các loại phí khác gồm phí nhập học 25 triệu; phí học trực tuyến 1,9 triệu; phí kiểm tra đầu vào 800.000 đồng đến 1,2 triệu đồng; phí kiểm định 2,2 triệu; phí công nghệ 2,9 triệu.

Trường TH-THCS-THPT Việt Anh TPHCM

 • Ứng dụng phương pháp giảng dạy quốc tế từ Anh Quốc để khuyến khích khả năng Tự Học – Tự Lập – Tư Duy Độc Lập. Tại TPHCM, trường chuyên anh Việt Anh được biết đến như một ngôi trường dân lập chất lượng cao đào tạo chương trình quốc tế. Trường chuyên đào tạo những thế hệ học sinh đầy cá tính, dám nghĩ dám làm, dám biến ước mơ thành hiện thực.
 • Chương trình Anh Văn Quốc Tế giúp học sinh đạt được IELTS 6.0 khi tốt nghiệp THPT. Chương trình Leader in Me – nhà lãnh đạo trong em giúp học sinh nâng cao kỹ năng tự lãnh đạo trong học tập và cuộc sống.
 • Trường TH-THCS-THPT Việt Anh có mức học phí là 12 triệu đồng/tháng (chỉ từ 94 triệu đồng/năm). Trường quy định phí nội trú ở cơ sở 1 là 2,9 triệu đồng/tháng, cơ sở 2 là 1,99 triệu đồng/tháng.

Để học phí không còn là nỗi lo khi cho con học trường Quốc Tế tại TPHCM

Đối với các bậc phụ huynh, hầu hết mọi người đều muốn con em mình theo học tại các trường có chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất tốt nhất. Tuy nhiên, song hành với điều đó thì các khoản chi phí, học phí cho con cũng sẽ tăng tùy theo cơ sở vật chất, môi trường giảng dạy của từng trường. Vì thế, nếu đang và có ý định cho con theo học các trường Quốc tế, chất lượng cao phụ huynh cần lựa chọn trường phù hợp và lên kế hoạch dài hạn về kinh tế để không biến học phí của con thành gánh nặng.

Ngoài ra, một phương án khác mà phụ huynh có thể lựa chọn giảm thiểu học phí nhưng vẫn đảm bảo “chuẩn quốc tế” là cho con theo học tại trường dân lập chất lượng cao đào tạo chương trình quốc tế. Và điển hình có thể nhắc đến là trường Tiểu học – THCS – THPT Việt Anh. 

Với mức học phí chỉ từ 94 triệu đồng/năm, có chương trình nội trú – bán trú, chương trình Tiếng Anh Quốc Tế, cam kết IELTS 6.0, chứng chỉ tin học Châu Âu, chương trình Nhà lãnh đạo trong em (Leader In Me),… Đây là cơ hội để các em phát triển toàn diện trong một môi trường đào tạo theo chương trình quốc tế.

Để giúp quý phụ huynh và các em học sinh có thể tìm hiểu chi tiết môi trường giáo dục chuẩn quốc tế, sau đây là thông tin về chương trình đào tạo và học phí của top 5 trường quốc tế tại TPHCM.
Trường Việt Anh TPHCM là một trong những trường có chương trình Anh Văn Quốc Tế tại TPHCM, cam kết IELTS 6.0 cùng chương trình Quỹ đầu tư hoàn học phí 100%.

Hoàn 100% học phí khi tham gia Quỹ đầu tư giáo dục Việt Anh

Đặc biệt, trường Tiểu học – THCS – THPT Việt Anh còn xây dựng Quỹ đầu tư giáo dục với mục tiêu “Giáo dục cho Học sinh, sinh lời cho Phụ Huynh” mang đến đặc quyền dành riêng cho Phụ Huynh có con em đang theo học tại trường Việt Anh:

 • Chương trình đào tạo chất lượng cao: Học sinh được đào tạo với các chương trình chất lượng cao theo chuẩn quốc tế tại Trường Việt Anh.
 • Hoàn trả 100% phí đầu tư: Hoàn trả 100% phí đã đóng góp cho quỹ sau khi con em hoàn thành việc học tại trường.
 • Miễn 100% học phí: Miễn 100% toàn bộ học phí cho con em Phụ huynh trong suốt quá trình học tập tại trường Việt Anh.
 • Ưu tiên nhập học: Đặc quyền ưu tiên nhập học dành cho học sinh tại các cơ sở mới của trường Việt Anh.
 • Tích lũy cho tương lai: Khoản tích lũy lên đến 1 tỷ đồng cho quá trình du học học hoặc chuyển tiếp đại học tại các trường quốc tế.

Với khả năng đáp ứng nhu cầu phát triển về năng lực và trí tuệ thông qua việc kết hợp giáo dục hiện đại với sự tiến bộ của khoa học và công nghệ, quý phụ huynh có thể tin tưởng và lựa chọn cho con em mình theo học tại Trường Tiểu học – THCS – THPT Việt Anh TP.HCM. 

Quý phụ huynh quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin về Trường Việt Anh hoặc tham khảo học phí và chương trình học tại LINK.

>> 6 yếu tố nên cân nhắc khi chọn trường Quốc Tế tại Sài Gòn

>> Học trường THPT nào ở TPHCM dễ đậu đại học?

Bài viết liên quan