Tổng hợp những chia sẻ của học Sinh

Tổng hợp những chia sẻ của học Sinh

Ý Kiến của Bùi Bảo Ngọc – Lớp 12

tong-hop-nhung-chia-se-cua-hoc-sinh-1Khóa học hè “SUMMER GOT TALENTS 2014” đang dần trôi vào những giờ phút cuối. Chắc hẳn trong lòng mỗi thầy cô giáo, mỗi học sinh đều đang trào dâng những cảm xúc khó tả. Hãy cùng sẻ chia cảm xúc đó với bạn Bích Ngọc (Lớp 12) nhé:
(Nội dung cuốn nhật ký của bạn khá dài vì bạn viết rất chi tiết từ ngày bắt đầu nhập học đến nay. Chúng tôi chỉ xin đăng trích đoạn)
… Chắc hẳn trong mỗi chúng ta, ai cũng sẽ có cho riêng mình những khoảnh khắc khó quên của cuộc đời. Và với tôi cũng vậy, khoảnh khắc chia tay ngôi trường cũ với biết bao kỷ niệm gắn bó để bước chân vào ngôi trường mới là một cảm xúc thật đặc biệt, là giây phút thật khó quên…

 

 

 

 

Ý Kiến của Huỳnh Trần Mỹ Quân – Lớp 12

tong-hop-nhung-chia-se-cua-hoc-sinh-2Xin chào các bạn! Tôi là học sinh lớp 12 và cũng là học sinh mới của trường Việt Anh. Tôi viết nhật ký ngày hôm nay vì tôi còn nhớ như in lời hứa của tôi với người bạn đó, Bích Ngọc. Chẳng biết bạn ấy có quên hay không chứ tôi thì nhớ như in ngày đầu tiên tôi đi học và gặp mọi người, gặp Ngọc, ngồi chung bàn và đi dạo khuôn viên trường. Ấn tượng đầu tiên của tôi không nhiều vì tôi rất ư tự hào về ngôi trường mà tôi từng học, Nguyễn Khuyến.

Đánh Giá Bài Viết
DMCA.com Protection Status