Tổng hợp danh sách trường mầm non quốc tế tốt tại TPHCM

Tổng hợp danh sách trường mầm non quốc tế tốt tại TPHCM sau đây sẽ giúp phụ huynh nhanh chóng tìm được một môi trường giáo dục tốt nhất và chất lượng nhất để phát triển kỹ năng cho bé toàn diện.

Hiện nay, nhu cầu tìm một môi trường quốc tế cho bé ngay từ những giai đoạn đầu tiên đang được rất nhiều phụ huynh chú trọng. Sau đây là danh sách trường mầm non quốc tế tốt tại TPHCM, bố mẹ có thể tham khảo và lựa chọn ngay cho bé nhà mình.

Danh sách trường mầm non quốc tế tốt tại TPHCM 

Trường Mầm Non Song Ngữ Hooray

Hooray là trường mầm non Song ngữ xây dựng chương trình giảng dạy theo giáo trình Acelero Learning của Hoa Kỳ. Các em khi theo học tại Hooray sẽ được tiếp cận kiến thức và các hoạt động vui chơi theo phương pháp giáo dục tiên tiến nhất.

Với mục đích mang lại sự phát triển toàn diện cho trẻ, trường mầm non Hooray trang bị đầy đủ hệ thống cơ sở vật chất để có thể rèn luyện thật tốt những kỹ năng sống cho trẻ như: Kỹ năng bảo vệ mình khỏi nguy hiểm, kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng làm chủ bản thân, kỹ năng tự tin nói trước đám đông…

 • Website: http://hooray.edu.vn

Trường Mầm Non quốc tế Marvel House

Marvel House được thành lập với sứ mệnh mang lại một nền giáo dục tốt nhất cho thế hệ mầm non Việt Nam. Mong muốn của nhà trường là có thể cung cấp một môi trường học tập hiện đại, tích cực và đầy cảm hứng cho các bạn nhỏ. Đồng thời còn cho phép trẻ tự do phát triển sự sáng tạo và trí tưởng tượng. 

Với việc chọn lựa chương trình của Singapore làm tiêu chuẩn, Marvel House mang đến một môi trường học tập tiên tiến hàng đầu thế giới. Tại trường, thiết bị học tập và dụng cụ giáo dục cũng được tiến hành lựa chọn rất cẩn trọng, đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ sử dụng. 

 • Website: http://www.marvel-house.edu.vn/

Trường Mầm Non The Gold Beehive – TGB Preschool

Trên nền tảng chương trình của Bộ Giáo dục đào tạo, The Gold Beehive áp dụng phương pháp giáo dục sớm. Dạy học theo dự án và thuyết trí thông minh đa dạng – Multi-Intelligence (Howard Gardner) nhằm tạo cho trẻ sự tò mò, đào sâu tìm hiểu và hướng đến việc xây dựng kỹ năng học tập trọn đời. 

Lấy thông điệp “Nơi trải nghiệm hạnh phúc cùng con”, The Gold Beehive luôn mong muốn được đồng hành cùng Quý phụ huynh trong nhiều hoạt động lắng nghe và sẻ chia để từ đó không ngừng nỗ lực nâng cao hoạt động chăm sóc giảng dạy trẻ mỗi ngày.

 • Website: https://thegoldbeehive.edu.vn/

Trường Mầm Non Kindy International City

Theo học tại Kindy International City, các em được phát triển tốt nhất về mọi mặt để trở thành những người ham học hỏi, biết cách học và cách ứng xử. Nhà trường luôn chú trọng đến phát triển nhân cách cho trẻ sau này, cố gắng mang lại những yếu tố tích cực nhất cho trẻ.

Ngoài ra, phương pháp giáo dục của trường được xây dựng với phương châm dựa trên sự tôn trọng để trẻ phát triển toàn diện đúng theo chuẩn mực xã hội. Các em sẽ có thể bước vào Lớp Một của bất kỳ hệ thống trường tiểu học quốc tế hoặc quốc gia nào một cách tự tin và dễ dàng, đồng thời các em sẽ có các kỹ năng để tiếp tục phát triển các cấp học tiếp theo ngay lập tức và trong suốt cuộc đời.

 • Website: kindycity.edu.vn

Trường Mầm Non Việt Anh Gò Vấp 

Trường Mầm Non Việt Anh là một trong những trường mầm non giảng dạy chương trình tiếng Anh 100% tại Gò Vấp. Việc học tiếng anh toàn thời gian trong môi trường tương tác với giáo viên bản ngữ cùng phương pháp học tập thú vị giúp học sinh phát triển tiếng anh tự nhiên như trẻ em bản xứ.

Cơ sở vật chất đáp ứng sự phát triển toàn diện của trẻ em ở lứa tuổi mầm non, để các bé có thể học tập, vui chơi và thể thao tại trường. Trường có hệ thống camera an ninh giúp phụ huynh yên tâm khi cho con theo học tại trường. 

Thông qua chương trình The Leader in Me, trẻ được học về 7 thói quen sống hiệu quả. Từ đó hình thành nền tảng tư duy và những thói quen sống tích cực, chủ động, phát triển các kỹ năng và phẩm chất cần thiết của một công dân toàn cầu.. 

 • Website: mamnon.truongvietanh.com

Tư vấn chọn trường mầm non quốc tế tại TPHCM chất lượng cao

Nếu Quý vị phụ huynh đang muốn khai phá mọi khả năng tiềm ẩn ở con em mình hãy tham khảo và cho bé theo học tại trường Mầm Non Việt Anh. Tại đây, các bé sẽ được tạo điều kiện phát triển tốt nhất với đội ngũ giáo viên vô cùng nhiệt huyết với nghề và có năng lực.

Với phương pháp học tập chủ động (Active Learning), các em sẽ được tự lên kế hoạch, thực hiện các hoạt động do mình lựa chọn và chiêm nghiệm chúng với sự hỗ trợ của người lớn trong một môi trường dân chủ. Sau đó các em được đánh giá toàn diện thông qua COR Advantage với 09 lĩnh vực: 

 • (1) Phương pháp học tập; 
 • (2) Sự phát triển cảm xúc và xã hội; 
 • (3) Phát triển Thể chất và Sức khỏe; 
 • (4) Ngôn ngữ, Đọc viết và Giao tiếp; 
 • (5) Toán học; 
 • (6) Nghệ thuật Sáng tạo; 
 • (7) Khoa học và Công nghệ; 
 • (8) Xã hội học 
 • (9) Tiếng Anh

Quý phụ huynh quan tâm vui lòng gọi đến 0774 588 988 (Cô Linh) hoặc để lại thông tin tại ĐÂY để được tư vấn từ bộ phận tuyển sinh của Trường.

Bài viết liên quan