Tìm hiểu học phí trường tiểu học quốc tế quận Bình Tân

Tìm hiểu học phí trường tiểu học quốc tế quận Bình Tân

Tham khảo chương trình học và học phí trường tiểu học quốc tế quận Bình Tân để lựa chọn môi trường học tốt nhất cho con.

Chương trình học và học phí trường tiểu học quốc tế quận Bình Tân

1/ Trường Royal School – trường tiểu học quốc tế quận Bình Tân

Chương trình học

Trường Royal School là một ngôi trường vừa có mặt trong thời gian gần đây trên địa bàn Bình Tân. Trường Song ngữ Quốc tế Hoàng Gia – ROYAL SCHOOL là thành viên của Hệ thống giáo dục HUTECH (HUTECH Education), đào tạo liên cấp từ Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở đến Trung học phổ thông. 

Với mục tiêu mang lại một nền giáo dục ưu việt áp dụng hai ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt, ROYAL SCHOOL xây dựng mô hình giáo dục đẳng cấp Quốc tế với sự kết hợp hài hòa giữa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế Cambridge, tạo dựng cho học sinh nền tảng tốt nhất để sẵn sàng vươn đến thành công trong tương lai.

ROYAL SCHOOL triển khai lộ trình học tập cấp Tiểu học với 02 hệ chương trình đào tạo: Chương trình Tiểu học Song ngữ Quốc tế và Chương trình Tiểu học Hội nhập Quốc tế, giúp học sinh dễ dàng lựa chọn hướng tiếp cận kiến thức phù hợp và chinh phục thành công trong môi trường học tập quốc tế năng động.

Học phí

Dưới đây là học phí tiểu học năm học 2022 -2023 của trường Royal School:

Địa chỉ: 

02 Đường 2D, KDC Nam Hùng Vương, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TP.HCM

2/ Trường Việt Anh – Trường đào tạo học sinh giỏi chuyên Anh

Trường tiểu học Việt Anh là một trong những ngôi trường hiện đại với chương trình dạy học chuyên Anh cho học sinh từ các cấp tiểu học đến THPT.

Giỏi tiếng Anh không cần học thêm

Với định hướng đào tạo học sinh giỏi chuyên Anh, học sinh tiểu học vừa có thể học giỏi tiếng Anh mà không chịu áp lực từ việc học. Một số điểm nổi bật trong chương trình giáo dục tại trường:

  • Chương trình học chuyên Anh với thời lượng học Tiếng Anh lên đến 40%
  • Giỏi tiếng Anh, không chạy theo thành tích, học sinh không cần đi học thêm ở ngoài
  • Học sinh được đào tạo theo chương trình tiếng Anh quốc tế với đội ngũ giáo viên bản ngữ nhiều năm kinh nghiệm.

Các học phần kỹ năng mềm bổ ích

Trường Việt Anh hiểu được rằng, kỹ năng mềm và kỹ năng sống là những chiếc chìa khóa giúp học sinh thêm dễ dàng để thành công ở tương lai. Vì thế, chương trình học còn được thiết kế với các học  phần kỹ năng bổ ích như:

Rèn luyện thể chất cho học sinh

Ngoài cung cấp kiến thức cho học sinh, trường Việt Anh cũng quan tâm đến sức khỏe, có những giờ học bơi, học nhảy để học sinh phát triển thể chất.

Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ giúp học sinh thỏa sức học tập và vui chơi, phát triển tư duy lẫn thể chất.

Phụ huynh muốn tìm hiểu thêm về thông tin cũng như học phí của  Trường Việt Anh vui lòng truy cập LINK hoặc liên hệ: 091 696 14 09 (cô Cẩm Tú) để được tư vấn chi tiết.

3/ Trường Quốc Tế Ngôi Sao Nhỏ – tiểu học quốc tế Bình Tân

Chương trình học

Trường tiểu học Ngôi Sao Nhỏ được hình thành từ sứ mệnh phục vụ giáo dục cộng đồng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về chất lượng giáo dục, cải cách và hội nhập. 

Trường được xây dựng mới hoàn toàn tại trung tâm khu Đô thị An lạc – Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, với thiết kế chuyên nghiệp tiêu chuẩn quốc tế, đặc trưng với học sinh bậc tiểu học.

Chương trình quốc tế mang lại cho trẻ vốn tiếng Anh thực tiễn và hữu dụng, không nặng nề mà vui tươi, hào hứng.

Học phí

Học phí: 10,6 Triệu đến 11 Triệu đồng.

Địa chỉ

Số 10, Đường số 22, Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

Đánh Giá Bài Viết
DMCA.com Protection Status