THỎA SỨC CHƠI – VUI HẾT MÌNH cùng ngày hội Open Day Việt Anh BÌNH TÂN

THỎA SỨC CHƠI – VUI HẾT MÌNH cùng ngày hội Open Day Việt Anh BÌNH TÂN

Tham gia chương trình Open Day Việt Anh Bình Tân, ba mẹ và các bé đã có dịp trải nghiệm thực tế tại môi trường giáo dục chất lượng cao. Đây là cơ hội để bố mẹ có được sự đánh giá phù hợp cũng như có thể lựa chọn ngôi trường tốt nhất cho con.

Tại ngày hội, học sinh cùng các phụ huynh đã cùng nhau tạo nên bầu không khí sôi nổi qua các trò chơi, hoạt động thể chất đầy thú vị ở các khu vực như:

 • Khu vực Dear – Art – Blocks & Toys: Đây là khu vực để các bé được tha hồ sáng tạo những tác phẩm đầy màu sắc và mang đậm dấu ấn cá nhân thông qua hoạt động vẽ tranh, tô màu cát, nặn đất sét…
thoa-suc-choi-vui-het-minh-cung-ngay-hoi-open-day-viet-anh-binh-tan-1
 • Khu vực vận động: Các bé tha hồ chạy nhảy, tập bơi, rèn luyện vận động nhằm phát triển thể chất và rèn luyện các kỹ năng quan trọng như phối hợp và giải quyết vấn đề.
 • Khu vực SteamE: Thông qua những sản phẩm từ SteamE, các bé bước đầu được tiếp cận với các khái niệm về điện tử, kỹ thuật và toán học, kích thích động lực học tập và giúp các em tự tạo ra những sản phẩm của chính mình.
thoa-suc-choi-vui-het-minh-cung-ngay-hoi-open-day-viet-anh-binh-tan-3
 • Khu vực lớp học tiếng Anh: Tại đây, học sinh cùng bố mẹ sẽ trực tiếp tương tác với người bản xứ. Những cuộc trò chuyện gần gũi và gắn kết này không những giúp cải thiện Tiếng Anh mà còn phát triển cho học sinh kỹ năng giao tiếp.
 • Khu vực Teabreak: Bổ sung năng lượng cho nhiều giờ hoạt động sôi nổi là rất cần thiết. Các học sinh tại trường Việt Anh được thiết kế theo chuẩn dinh dưỡng của tiến sĩ Hiromi Shinya với 5 yêu cầu cơ bản:
  • Chọn lọc nguồn gốc thức ăn
  • Cân bằng các loại thực phẩm
  • Ăn đúng cách và đúng lúc
  • Uống nước tốt
  • Kết hợp với ngủ đủ và sinh hoạt điều độ

Xem thêm nhiều khoảnh khắc đáng nhớ TẠI ĐÂY!

Và thông qua những trải nghiệm thực tế trong ngày hội Open Day Việt Anh Bình Tân này, trường Việt Anh hy vọng học sinh đã có cơ hội được tiếp xúc và làm quen với các cô giáo. Mong rằng sự nhiệt tình và tận tâm của các cô sẽ khiến con tự tin hơn khi tham gia vào mọi hoạt động.

Trường Việt Anh rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, đồng hành của Quý phụ huynh cùng các bạn học sinh trong chuỗi hoạt động trải nghiệm sắp tới. Phụ huynh muốn tìm hiểu thêm về thông tin cũng như học phí của Trường Việt Anh vui lòng truy cập Link hoặc liên hệ 0916 961 409 (cô Cẩm Tú) để được tư vấn chi tiết.

Đánh Giá Bài Viết
DMCA.com Protection Status