Tặng khóa học tiếng Anh Online hè khi ghi danh tại Trường Việt Anh

Trường Việt Anh dành tặng khóa học tiếng Anh Online hè nghe nói (24 buổi), trải nghiệm chương trình Anh Văn Quốc Tế cho học sinh đăng ký ghi danh tại trường, chỉ trong tháng 6/2021. 

>> Học trường THPT nào ở TPHCM dễ đậu đại học?

>> Miễn thi đại học môn tiếng anh nhờ có chứng chỉ IELTS 6.0?

Để mùa hè không còn nhàm chán và trở nên có ý nghĩa 

Ba tháng hè là khoảng thời gian học sinh được nghỉ ngơi sau một năm học. Đây là khoảng thời gian để học sinh được vui chơi, nghỉ ngơi với các hoạt động du lịch, khám phá trải nghiệm. Và thời gian hè cũng là thời điểm vàng để rèn luyện và bổ sung các kỹ năng cần thiết trong cuộc sống.  

Mùa hè năm nay, học sinh lại tiếp tục trải qua một mùa hè “giãn cách” khi đại dịch covid-19 vẫn đang diễn biến vô cùng phức tạp. Vậy làm thế nào để có một mùa hè vui vẻ, không nhàm chán và thật nhiều ý nghĩa?

Học sinh có thể tận dụng khoảng thời gian này để tham gia các khóa học tiếng anh online cũng như các kỹ năng mềm khác để không ngừng bồi đắp năng lực của bản thân. 

Khóa học tiếng Anh Online hè miễn phí giúp tăng cường khả năng giao tiếp 

Kỹ năng nghe – nói là hai trong số bốn kỹ năng vô cùng quan trọng khi giao tiếp bằng tiếng anh. Thế nhưng, đây lại là một điểm yếu của học sinh Việt Nam khi chương trình học thường chú trọng nhiều hơn tới khả năng đọc – hiểu. Điều này gây cản trở rất lớn cho học sinh khi tương tác, giao lưu cùng bạn bè quốc tế hay tham dự các chương trình được tổ chức toàn cầu với ngôn ngữ chính là tiếng anh. 

Nhằm nâng cao kỹ năng nghe – nói và chuẩn bị cho năm học mới, Trường Việt Anh dành tặng khóa học tiếng anh Online hè dành cho học sinh đăng ký ghi danh tại trường trong tháng 6. Chương trình được thiết kế nhằm nâng cao khả năng giao tiếp cho học sinh khi được trực tiếp học cùng giáo viên nước ngoài song song với giáo viên Việt Nam.   

Tặng khóa học tiếng Anh Online hè khi ghi danh tại Trường Việt Anh
Trường Việt Anh TPHCM dành tặng khóa học tiếng Anh Online hè 24 buổi cho học sinh đăng ký ghi danh.

Trải nghiệm Chương Trình Anh Văn quốc tế tại Trường Việt Anh 

Trường Tiểu học – THCS – THPT Việt Anh là trường dân lập nội trú chất lượng cao tại TPHCM với định hướng đào tạo học sinh giỏi chuyên anh. Chương trình Anh Văn Quốc Tế của trường Việt Anh được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên chất lượng cao là người bản xứ và Việt Nam, giúp học sinh đạt IELTS 6.0 khi tốt nghiệp THPT. 

Với Chứng chỉ Anh văn Quốc tế IELTS 6.0, học sinh sẽ được miễn thi tốt nghiệp môn tiếng anh, ưu tiên xét tuyển vào các trường đại học danh tiếng và đủ điều kiện để đi du học nước ngoài. Đăng ký nhận tư vấn về Chương trình học tại Trường Việt Anh và khóa học tiếng Anh Online ngay hôm nay.   

Interesting Image
 
Tuyển sinh từ lớp 1 -12, xét học bạ, chỉ còn 30 suất học bổng 50%, đăng ký ngay!
 

Thông tin liên lạc

 
 
Bài viết liên quan