Review trường nội trú TPHCM – Nên học trường nội trú nào ở Sài Gòn?

Bạn đang muốn tìm một ngôi trường nội trú tốt ở Sài Gòn nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Tham khảo ngay bài viết review trường nội trú TPHCM. 

Top trường nội trú quốc tế tại TPHCM

Nên học trường nội trú nào ở Sài Gòn? 

Hiện nay, nhu cầu phụ huynh cho con học trường nội trú ở Sài Gòn ngày càng cao. Với lợi thế chất lượng đào tạo tốt và toàn diện hơn so với các trường ở địa phương khác, trường nội trú là lựa chọn phù hợp cho phụ huynh và học sinh. 

Một số lợi ích khi chọn học trường nội trú ở Sài Gòn:

  • Cơ sở vật chất tốt 
  • Chương trình đào tạo chất lượng cao 
  • Chương trình Tiếng Anh 
  • Đào tạo kỹ năng sống 
  • Môi trường nội trú an toàn, kỷ luật 

Một số ngôi trường nội trú chất lượng cao tại Sài Gòn phụ huynh có thể tham khảo như trường Việt Anh TPHCM, trường nội trú Nguyễn Khuyến, trường Trương Vĩnh Ký, … Đây đều là những ngôi trường đã khẳng định được chất lượng giáo dục sau nhiều năm giảng dạy. 

Review trường nội trú tốt ở TPHCM 

Để hiểu thêm về chương trình học cũng như môi trường nội trú, hãy cùng tham khảo review về những điểm thú vị ở trường nội trú Việt Anh TPHCM. 

Về môi trường nội trú tại Trường Việt Anh TPHCM 

Không giống như những ngôi trường nội trú khác, lấy yếu tố kỷ luật thép để rèn học sinh vào khuôn khổ. Tại trường Việt Anh, với sứ mệnh tạo ra môi trường học tập vui vẻ và thực dụng, nhà trường đã áp dụng phương pháp kỷ luật tích cực.

Bên cạnh đó, khu nội trú nằm trong khuôn viên trường cũng giúp học sinh thuận tiện trong việc lên lớp, học nhóm và có thêm thời gian để nghỉ ngơi, rèn luyện sức khỏe và tham gia các câu lạc bộ năng khiếu của trường. 

Về môi trường học tập tại trường nội trú 

Môi trường học tập là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu khi chọn trường. Một môi trường học tập tốt sẽ giúp học sinh phát huy được hết tiềm năng của bản thân. 

Tại Trường Việt Anh TPHCM, môi trường học tập không chạy theo áp lực thành tích mà hướng tới sự tiến bộ cá nhân của mỗi học sinh. Do đó, học sinh không cần phải đi học thêm. Mặt khác, việc rèn luyện 5 giá trị và 7 thói quen hiệu quả cũng giúp học sinh hình thành lối sống chủ động, tích cực và không ngừng phát triển để hoàn thiện bản thân. 

Chương trình đào tạo tại trường nội Trú Việt Anh

Song song với chương trình chuẩn của bộ Giáo dục và Đào tạo, chương trình tiếng Anh quốc tế cũng là một mũi nhọn trong chương trình đào tạo của Trường. 

Với đội ngũ giáo viên là người bản xứ nhiều năm kinh nghiệm, nhà trường hướng đến phát triển khả năng tiếng Anh cho học sinh toàn diện cả 4 kỹ năng nghe,nói, đoc, viết. Giúp học sinh đủ điều kiện để chuyển tiếp lên bậc học đại học tại các trường trường và ngoài nước.  

Chương trình kỹ năng sống 

Nhằm trang bị cho học sinh bộ kỹ năng thế kỷ 21 để tự tin hội nhập vào tương lai, Trường Việt Anh áp dụng quy trình lãnh đạo bản thân (The leader in me) trong toàn bộ hoạt động dạy và học. 

Quy trình lãnh đạo bản thân giúp học sinh rèn luyện những thói quen tốt, sống tích cực, chủ động, có mục tiêu, có động lực. Từ đó, hình thành những tính cách, phẩm chất tốt để lãnh đạo bản thân, làm chủ cuộc đời và truyền cảm hứng cho thành công của những người khác. 

Trên đây là một số thông tin review để phụ huynh và học sinh có thêm cái nhìn tổng quan về môi trường học nội trú tại TPHCM. Quý phụ huynh và học sinh cần tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin, có thể liên hệ zalo 0916961409 (cô Tú) hoặc để lại thông tin tại LINK

>> 5 Sai lầm cần tránh khi chọn trường nội trú tại TP.HCM

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status