Phương Pháp Giảng Dạy Đổi Mới tại Trường Quốc Tế Việt Anh

phuong-phap-giang-day-doi-moi-tai-truong-quoc-te-viet-anh-1► Lấy học sinh làm trung tâm, hướng đến việc hình thành kỹ năng và thói quen học tập tự lập tự chủ, dám nghĩ dám làm

Học sinh Việt Nam vốn có tiếng là hiếu học, đạt nhiều thành tích cao trong nhiều kỳ thi cử quốc tế, tuy nhiên, trong thực tế cuộc sống, hiếm khi thấy Việt Nam có được những phát minh vĩ đại, mang tính ứng dụng cao. Đó là thực tế của một thế hệ chưa có óc sáng tạo, dám nghĩ dám làm, dám vượt khỏi khuôn khổ của lý thuyết sách vở.

Do đó, Việt Anh ứng dụng phương pháp học tập mang tính chủ động của phương Tây, đó là khuyến khích khả năng tự học, tự nghiên cứu, dám tưởng tượng, và dám chia sẻ cũng như bảo vệ quan điểm của mình trước mọi người bằng tư duy logic và bằng chứng thực tế.

Nếu bạn thích phương pháp học tập như vậy , hãy nhấn

Học sinh trường Việt Anh được dạy thói quen đưa ra ý kiến chủ quan của mình, là những ý kiến do tai nghe, mắt thấy, óc nghĩ của chính bản thân; các giáo viên, bạn học, cũng luôn sẵn sàng cởi mở thảo luận với học sinh để cùng nhìn nhận mặt đúng, mặt sai của vấn đề, để từ đó, học sinh có được cái nhìn tổng thể và toàn diện hơn. Sự tự chủ, sáng tạo của học sinh được khuyến khích qua nhiều hình thức như: thuyết trình, làm việc theo nhóm, nghiên cứu các đề tài mở, đi thực tế, thi đua ở nhiều cấp độ.

Môi trường của THCS & THPT Việt Anh không phải chỉ là nơi thầy dạy trò học, mà là TOÀN TRƯỜNG CÙNG HỌC.

 

Một số hình ảnh và các hoạt động học tập – vui chơi – ngoại khóa của học sinh tại trường Việt Anh

phuong-phap-giang-day-doi-moi-tai-truong-quoc-te-viet-anh-2

Các chuyến Dã ngoại ngoài trời của học sinh Việt Anh

phuong-phap-giang-day-doi-moi-tai-truong-quoc-te-viet-anh-3

Các buổi học Kỹ Năng Sống

 

Bài viết liên quan