Ở trung tâm vẫn đưa con học trường cấp 3 nội trú

Ở trung tâm vẫn đưa con học trường cấp 3 nội trú

Có nhà ở trung tâm của thành phố, nhiều phụ huynh khẳng định con em họ đến trường nội trú.

Cô TT Hòa hiện đang cho con trai học tại một trường cấp 3 nội trú  được thành lập hơn 10 năm trong huyện. Công việc của vợ chồng chị thì khá bận rộn. Trước đây, anh chị rất an tâm vì học tập của cháu đạt được điểm tốt nên không cấm thú vui giải trí của con.Tuy nhiên, cuối năm học lớp 2, cháu học sa sút hẳn bởi vì các trò chơi online. Vì muốn cháu có một khoảng thời gian học tập và chơi đúng cách, anh chị đã chọn cho con vào học trường nội trú.

o-trung-tam-van-dua-con-di hoc-truong-noi-tru-1

Không giống như trường hợp của chị Hòa, con trai của ông NT Minh Thành là cháu NTT là một cô học sinh, rất hiền lành và chăm chỉ. Cả 4 năm cấp 2 cháu điều đạt được loại giỏi. Tuy nhiên, cháu rất nhút nhát, sợ giao tiếp với nhiều người. Vì vậy, anh Minh quyết định cho con mình vào học trường cấp 3 nội trú mong muốn môi trường tập thể ở trường nội trú sẽ giúp cháu tự lập, năng động và hòa đồng hơn.

o-trung-tam-van-dua-con-di hoc-truong-noi-tru-2

Không cần phải đợi đến lúc phát hiện ra các vấn đề ở con mình, phụ huynh bắt đầu cho con vào các trường cấp 3 nội trú. Chế độ nội trú là một môi trường giáo dục như một xã hội thu nhỏ mang lại nhiều bài học thực tế cho các em, chứ không chỉ đơn thuần là các bài giảng trên lớp.

Đánh Giá Bài Viết
DMCA.com Protection Status