Trường Nội trú Việt Anh TPHCM: cơ hội cho tôi tự lập, trưởng thành

Trường Nội trú Việt Anh TPHCM: cơ hội cho tôi tự lập, trưởng thành

Trường Nội trú Việt Anh TPHCM: cơ hội cho tôi tự lập, trưởng thành

Chia sẻ về môi trường học quốc tế tại Trường Nội Trú Việt Anh TPHCM, Võ Trần Anh Duy cho biết bản thân được rèn tính tự lập từ sớm để có một hành trang vững chắc cho tương lai.

Trường Nội Trú là môi trường hoàn hảo để rèn tính tự lập

Học sinh nội trú đến từ Nha Trang Võ Trần Anh Duy – 11A1 chia sẻ về môi trường nội trú:“ Khi sống trong KTX, bạn cần phải tự học tập, tự rèn luyện thể chất vậy nên cần phải tôi rèn tính tự lập. Tự lập là một kỹ năng cực kì quan trọng…”

Những đứa trẻ, ngay từ nhỏ vẫn thường sống trong sự bao bọc, chở che của ba mẹ sẽ dễ cuộn mình với thế giới xung quanh. Việc sống xa nhà khiến không ít các bạn học sinh cảm thấy lo lắng và sợ hãi. Ngôi nhà chung Việt Anh chắc chắn sẽ làm những nỗi lo âu nhanh chóng tan đi, khi các bạn hòa mình và chung sống trong môi trường nội trú thân thiện, an toàn.

Trường Nội Trú Việt Anh TPHCM 

Trường Nội trú Việt Anh TPHCM là trường dân lập nội trú chất lượng cao tại TPHCM với định hướng đào tạo học sinh giỏi chuyên anh. Tại Trường Việt Anh TPHCM, học sinh được học Chương trình Tiếng Anh quốc tế với các thầy cô giáo viên là người bản xứ đến từ các quốc gia nói tiếng Anh, giúp học sinh có môi trường rèn luyện thường xuyên, nói tiếng Anh lưu loát. Học sinh đạt chứng chỉ tiếng anh Quốc tế IELTS khi kết thúc bậc học THPT giúp học sinh được ưu tiên xét tuyển vào nhiều trường đại học uy tín trong và ngoài nước.  

Trường Việt Anh có khu ký túc xá dành cho học sinh nội trú, nằm trong khuôn viên trường với cơ sở vật chất tiện nghi, đầy đủ. Môi trường kí túc thân thiện, vui vẻ trong khuôn khổ kỷ luật với sự quản lý sát sao từ các thầy cô quản nhiệm. Với triết lý lấy học sinh làm trung tâm, học sinh luôn được đặt làm trọng tâm để thiết kế các chương trình học, phương pháp học cũng như các hoạt động ngoại khóa.    

Hiện tại, Trường Việt Anh đang tuyển sinh cho năm học mới theo hình thức XÉT HỌC BẠ từ lớp 1-12. Quý phụ huynh quan tâm vui lòng gọi đến hotline 091 696 14 09 (cô Cẩm Tú) hoặc để lại thông tin tại ĐÂY để được hỗ trợ từ bộ phận tuyển sinh.  

>> Tìm hiểu chương trình đào tạo và học phí Trường Việt Anh 

Đánh Giá Bài Viết
DMCA.com Protection Status