Những ứng dụng hữu ích giúp rèn luyện trí não

Những ứng dụng hữu ích giúp rèn luyện trí não

Suy nghĩ giải quyết các câu đố, trò chơi ô chữ hoặc trò chơi kỹ thuật số sẽ giúp tăng sự tập trung của não, cải thiện trí nhớ.

Các ứng dụng đào tạo não thường được phát triển như là một trò chơi trí tuệ để kiểm tra kỹ năng, kiến thức, khả năng phân tích, suy ra các cầu thủ. Dưới đây là một số ứng dụng được coi là “tập thể dục” cho trí não người dùng.

Peak

Ứng dụng này tương thích với các thiết bị di động chạy Android và iOS hệ điều hành. bộ sưu tập đỉnh cao bao gồm hơn 30 mini-game tập trung vào sự phát triển của trí nhớ, ngôn ngữ, di động …

Người dùng có thể tải Peak và sử dụng miễn phí. Ứng dụng này cũng cung cấp tăng cường với một tỷ lệ thuê bao hàng tháng khoảng 6 USD cho phép không giới hạn trò chơi chơi nhiều lần, cung cấp số liệu thống kê về đào tạo não cho người dùng khả năng nhận biết sự tiến bộ của mình.

Elevate

Được phát triển cho các dòng máy Android và iOS, Elevate thiết kế hình ảnh rõ ràng, đơn giản và dễ tiếp cận. Đã có hơn 30 tình báo thử nghiệm trò chơi, nồng độ, kiến thức về toán học và nhiều kỹ năng khác.

Các ứng dụng được xây dựng một lộ trình hoàn chỉnh để kiểm tra thời gian với độ khó tăng dần. Người chơi phải hoàn thành mỗi cấp độ có thể chuyển sang mức độ khó khăn hơn. Elevate cũng cung cấp một phiên bản Pro với mức phí bổ sung khoảng 8,8 $ để truy cập trò chơi nhiều hơn.

nhung-ung-dung-huu-ich-giup-ren-luyen-tri-nao-1
ảnh minh họa

Lumosity

Người chơi có thể tham gia vào các thử nghiệm về khả năng huấn luyện trí nhớ, phân tích và xử lý các vấn đề, mắt nhanh chóng nhanh chóng, một ô chữ … Sự có mặt của trò chơi là cần thiết để đạt được những cải thiện cải thiện theo thời gian.

Lumosity hỗ trợ hàng loạt Android, iOS, và người chơi có thể trải nghiệm trên phiên bản PC. Ứng dụng có thể thêm một dịch vụ thuê bao hàng tháng cho 13 USD thêm trò chơi và nhiều tính năng hơn.

Fit Brains Trainer

Các ứng dụng bao gồm hơn 35 trò chơi cho thiết bị di động Android và iOS. Điểm nổi bật của Fit Brains Trainer là trò chơi dựa trên đào tạo não cảm xúc tình báo (EQ). Khả năng học hỏi, ghi nhớ, sự tập trung của người sử dụng trong suốt quá trình này sẽ được ghi nhận và đánh giá, cho kết quả cụ thể về đào tạo não.

Cũng giống như các ứng dụng Lumosity, người dùng cũng có thể đăng nhập từ một máy tính Fit Brains Trainer để đào tạo, mua một mức giá thuê bao hàng tháng của gần 12 USD.

nhung-ung-dung-huu-ich-giup-ren-luyen-tri-nao-2
ảnh minh họa

Cognito

Cũng giống như các ứng dụng, Cognito hàng ngày đào tạo bộ não qua các trò chơi trí nhớ, câu đố logic, trò chơi chữ, cải thiện tập trung, logic. Người chơi cũng được bao gồm trong bối cảnh của các điệp viên hoàn thành nhiệm vụ để chứng minh tiến bộ của mình.

Sự khác biệt của Cognito là khả năng liên kết dữ liệu với các ứng dụng y tế của Apple để cung cấp cho các bài tập để cải thiện tính di động, tinh thần và thể chất. Bên cạnh phiên bản miễn phí, người dùng cũng có thể đăng ký các phiên bản đầy đủ với một khoản phí thuê bao khoảng 8,8 $ một tháng.

Đánh Giá Bài Viết
DMCA.com Protection Status