Những điều đặc biệt chỉ có ở trường tư thục dạy chuyên Anh

Những điều đặc biệt chỉ có ở trường tư thục dạy chuyên Anh

Môi trường giảng dạy chất lượng cao, thân thiện, gần gũi… và những điều đặc biệt chỉ có ở trường tư thục dạy chuyên Anh.

Những điều đặc biệt chỉ có ở trường tư thục dạy chuyên Anh

Trường Việt Anh – Đào Tạo Học Sinh Giỏi Chuyên Anh từ cấp Tiểu Học đến Trung học. Nhà trường được xây dựng thành lập từ năm 2011 với sứ mệnh giáo dục: “Tạo ra môi trường học tập vui vẻ và học tập”.

Dưới đây là những điều đặc biệt mà chỉ có ở trường tư thục chuyên Anh – Việt Anh.

1/ Chương trình giáo dục chất lượng cao

Ngoài chương trình giáo dục theo chuẩn của bộ giáo dục Việt Nam, học sinh tại Việt Anh được chú trọng vào việc học tiếng Anh. Trường Việt Anh hiểu được tầm quan trọng và vai trò của tiếng Anh trong tương lai của thế hệ trẻ.

Trường Việt Anh bố trí giảng dạy chương trình đào tạo Anh Văn Quốc Tế dành cho học sinh trong suốt 7 năm trung học bởi giáo viên bản ngữ.

Điều này chẳng những giúp học sinh vững vàng về căn bản ngữ pháp, mà còn giúp học sinh có được kỹ năng nghe, nói, phát âm giống như người bản xứ.

2/ Học hiệu quả, không áp lực

Với châm ngôn giáo dục “lấy học sinh làm trung tâm”. Học tập tại Việt Anh, học sinh không cần học thêm bên ngoài. Thời gian học tập trên trường được phân bổ hợp lý, hiệu quả. Học những điều cần thiết, có ích cho bản thân học sinh. 

Vì thế, học sinh Việt Anh không phải chịu nhiều áp lực về việc học. Bên cạnh đó, các em có thời gian để trau dồi kỹ năng sống, hoạt động thể chất, vui chơi…

3/ Học với công nghệ hiện đại

Ung dung chờ điểm chuẩn, chắc suất vào lớp 10 trường chất lượng cao

Trường Việt Anh là ngôi trường đầu tiên tại Việt Nam học 100% bằng laptop và áp dụng đầy đủ các phương pháp giáo dục tiên tiến được cập nhật hàng năm. 

Nhà trường mong muốn học sinh Việt Anh có thể tiếp xúc nhiều hơn với công nghệ, tìm hiểu thông tin nhanh chóng… Đây cũng là những kỹ năng đầu tiên mà một công dân toàn cầu cần có.

4/ Trường học chú trọng kỹ năng mềm

Nhiều phụ huynh khi cho con học tập tại trường Việt Anh đều rất hài lòng với chương trình giáo dục tại đây. Bên cạnh chương trình học chất lượng, học sinh Việt Anh còn được giáo dục đào tạo kỹ năng mềm, nhằm chuẩn bị nền tảng vững chắc cả về kiến thức, kỹ năng và lối sống. Một số chương trình nổi bật như:

  • Lãnh đạo bản thân – The Leader in Me (TLiM)

Chương trình kỳ vọng trang bị bộ kỹ năng thế kỷ 21 cho học sinh thông qua việc học tập và rèn luyện 7 thói quen hiệu quả. 

Trường Việt Anh mong muốn đem những tinh hoa của giáo dục hiện đại giúp học sinh có những kiến thức, kinh nghiệm học tập hiệu quả. Không chú trọng vào điểm số, thành tích mà nhìn vào nỗ lực, thay đổi từng ngày của các em.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục Việt Nam. Trường Việt Anh tự hào khi đã đào tạo được hàng ngàn học sinh trưởng thành và gương mẫu. Nhiều cựu học sinh học tập và tốt nghiệp tại các đại học hàng đầu tại Việt Nam và trên toàn thế giới.

Đánh Giá Bài Viết
DMCA.com Protection Status