Nguyên nhân khiến học phí trường quốc tế luôn cao

Bạn có bao giờ thắc mắc vì sao học phí trường quốc tế lại cao như vậy không? Trong bài viết dưới đây,trường quốc tế Việt Anh sẽ giúp bạn hiểu được nguyên nhân vì sao học phí trường quốc tế luôn cao hơn nhiều so với các trường công lập nhé!

Học phí trường quốc tế cao – môi trường học tập ngoại ngữ tuyệt vời

Một trong những nguyên nhân khiến mức học phí trường quốc tế cao là moi trường học tập tại đây. Môi trường học tập song ngữ luôn là niềm từ hào tại các trường quốc tế. Với môi trường học tập song ngữ, chi phí mà nhà trường phải chi trả là cao hơn. Do đó, mức học phí trường quốc tế cao như vậy cũng là điều dễ hiểu.

Trường quốc tế, truong quoc te, trường thcs quốc tế, trường thpt quốc tế,trường dân lập quốc tế, học phí trường quốc tế
Học ngoại ngữ với giáo viên bản xứ

Một trong số các điểm yếu của học sinh hiện nay là tiếng Anh còn yếu, khả năng giao tiếp chưa trôi chảy. Tuy nhiên, khi học trường quốc tế thì những vấn đề này không còn đáng lo ngại nữa. Mức học phí trường quốc tế tuy cao nhưng mang đến những hiệu quả thực sự. Điều này còn hơn các phụ huynh bỏ tiền cho con theo học gia sư, theo học các trung tâm tiếng Anh nhưng khả năng không được cải thiện bao nhiêu. Học phí trường quốc tế cao để tạo ra một môi trường đầy đủ, tiên tiến cho các học sinh học không chỉ tiếng Anh mà còn các ngoại ngữ, môn học và kỹ năng sống khác.

Khi cho con em theo học tại trường quốc tế Việt Anh, học sinh không chỉ dừng lại ở việc giao tiếp thành tạo tiếng Anh. Học sinh tại trường còn có thể hùng biện, giải thích vấn đề bằng tiếng Anh không kém gì ngôn ngữ mẹ đẻ. Ngoài ra, với việc tiếp xúc với văn hóa phương Tây, các em sẽ hình thành nếp sống công nghiệp, hiện đại hơn. Từ đó, học sinh sẽ rèn được khả năng tự lập, chủ dộng trong cuộc sống. Trường quốc tế Việt Anh cũng cam kết mức đầu ra IELTS lên tới 6.0, điều này chứng tỏ khả năng đào tạo, dạy và học ngoại ngữ của trường.

Xem thêm:

Chọn trường THPT quốc tế phù hợp với mục đích học của con

Trường quốc tế giải quyết phẩm chất giáo dục Việt Nam 2018

Học nói trôi chảy tiếng Anh – truong quoc te Việt Anh 2018

Học phí trường quốc tế cao – giúp học sinh có thể phát triển điểm mạnh, năng khiếu của mình

Môi trường giáo dục toàn diện cũng là nguyên nhân khiến học phí trường quốc tế cao hơn so với các trường công lập. Việc học năng khiếu, sở trường tại trường quốc tế luôn được quan tâm, sát sao. Các em được sẽ được khơi dậy sở trường, năng khiếu còn tiềm ẩn của mình. Từ đó, tạo điều kiện phát triển đến mức tối đa. Để có thể thực hiện điều này, đương nhiên mức học phí trường quốc tế cũng sẽ cao hơn để đáp ứng được nhu cầu của học sinh.

Trường quốc tế, truong quoc te, trường thcs quốc tế, trường thpt quốc tế,trường dân lập quốc tế, học phí trường quốc tế
Cơ sở vật chất hiện đại tại trường quốc tế Việt anh

Một trong những các nguyên nhân khiến học phí trường quốc tế cao là bởi các phương pháp học tập luôn được đổi mới. Thay vì phương pháp đọc, chép truyền thống, học sinh tại trường quốc tế Việt anh sẽ được khuyến khích tự tìm tòi, phát huy kiến thức. Một khi tìm được đam mê của mình, việc học sẽ dễ dàng hơn. Các em sẽ thấy đây là một niềm đam mê, một sự hứng thú để từ đó có thể mạnh dạn, tự tin bày tỏ ý định, quan điểm của bản thân.

Ngoài ra, học phí trường quốc tế cao để có thể tổ chức các cuộc thi ngoại khóa hay các chuyến tham quan. Những hoạt động như du lịch, các cuộc thi âm nhạc, nấu ăn, hùng biện, thiết kế được tổ chức thường xuyên tại trường quốc tế. Điều này ngoài việc phát huy hết khả năng của học sinh mà còn giảm stress khi học tập và trau dồi các kỹ năng sống cần thiết. Đây là những yếu tố sẽ theo sát các em trong cuộc sống sau này.

Học phí trường quốc tế cao đồng nghĩa với cơ sở vật chất hiện đại, liên tục được cải tiến

Không chỉ trường quốc tế Việt Anh mà hiện nay, hầu như các trường quốc tế đều có đầy đủ cơ sở vật chất. Việc đóng học phí trường quốc tế để có thể tạo ra các cơ sở vật chất để phát triển toàn diện học sinh. Các thiết bị tại trường quốc tế rất đa dạng như: thư viện lớn với nhiều đầu sách; phòng học hiện đại, nhà thi đấu, sân vận động mini, phòng học âm nhạc với nhiều nhạc cũ, phòng dạy nữ công gia chánh cho học sinh nữ, bể bơi… theo đúng chuẩn quốc tế.

Trường quốc tế, truong quoc te, trường thcs quốc tế, trường thpt quốc tế,trường dân lập quốc tế, học phí trường quốc tế
Học sinh được trau dồi, rèn luyện các kỹ năng sống

Vì những lí do trên mà các bậc phụ huynh đều mong muốn lựa chọn cho con học trường quốc tế mặc dù mức học phí trường quốc tế khá cao so với thu nhập trung bình của người dân Việt Nam. Một điều không thể phủ nhận được là học sinh trường quốc tế rất năng động, tự tin và có được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng sống hơn so với các bạn bè cùng trang lứa.

Lời kết: Bạn có thể thấy, mặc dù mức học phí trường quốc tế là cao, thế nhưng so với việc con có môi trường phát triển toàn diện thì đây là một sự đánh đổi tương xứng. Trường quốc tế Việt anh tự hào là nơi cung cấp môi trường học tập thân thiện, hiện đại giúp học sinh có thể trở thành một công dân toàn cầu tự tin, nhạy bén và thành công.

Bài viết liên quan