Nên học trường nội trú nào ở Sài Gòn?

Nên học trường nội trú nào ở Sài Gòn?

Nên học trường nội trú nào ở Sài Gòn? Dưới đây là một số tiêu chí bạn có thể tham khảo để chọn cho mình môi trường phù hợp.

Trường nội trú ở Sài Gòn – môi trường học tập được đông đảo học sinh quan tâm

Trường nội trú là phương án lựa chọn của nhiều phụ huynh ở các tỉnh, thành phố gần khu vực Sài Gòn. Đa phần, các bậc phụ huynh mong muốn con cái sở hữu môi trường học tập hiệu quả, con rèn luyện được tính tự lập và tìm được định hướng trong tương lai.

Bên cạnh đó, cũng không ít phụ huynh hoài nghi liệu môi trường nội trú cấp 3 có phù hợp với con mình không? Nếu con học ở tập ở đó sẽ có rủi ro gì?,… rất nhiều vấn đề được đặt ra. Dưới đây là một số gợi ý để các bậc phụ huynh có thể gạt bỏ hết hoài nghi khi chọn trường nội trú. 

Nên học trường nội trú nào ở Sài Gòn?

Để có thể lựa chọn được trường nội trú phù hợp tại Sài Gòn, các bậc phụ huynh và học sinh có thể tham khảo một số tiêu chí sau:

Chương trình giáo dục

Việc chọn lựa một ngôi trường có chương trình đào tạo phù hợp với năng lực của con cái là một điều cần thiết. Phụ huynh cần biết khả năng học của con như thế nào, lựa chọn chương trình đào tạo phù hợp sẽ giúp các con tránh gặp áp lực, căng thẳng trong quá trình học.

Chương trình giáo dục hiện được nhiều phụ huynh hài lòng là ngoài học theo chương trình của Bộ GD&ĐT, học sinh còn được học thêm các học phần anh văn theo chương trình chất lượng cao. 

Ngoài ra, một số trường nội trú chất lượng còn quan tâm giảng dạy kỹ năng mềm cho học sinh của mình.

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất của trường học ảnh hưởng rất nhiều đến trải nghiệm học tập của học sinh. Một ngôi trường với điều kiện cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập và thể chất sẽ giúp con bạn phát triển về mặt tư duy và sức khỏe.

Yếu tố nội trú, ngoại trú cũng cần được đảm bảo bởi một số tiêu chí sau:

  • Chế độ dinh dưỡng
  • Điều kiện sinh hoạt cá nhân
  • Thầy cô quản nhiệm nhiệt tình, quan tâm
  • Các đồ dùng hằng ngày: tủ lạnh, máy điều hòa,…

Học phí – trường cấp 3 nội trú ở TPHCM

Phụ huynh nên cân nhắc đến yếu tố kinh tế của gia đình khi chọn trường. Trường hợp, con trẻ đang học tập tại môi trường chất lượng cao, hiện đại chuyển sang ngôi trường bình dân, sẽ khiến chúng khó thích ứng, ảnh hưởng lâu dài đến sự phát triển trong quá trình học tập.

Trường Việt Anh – môi trường nội trú chất lượng cao tại Sài Gòn

Nếu bạn đang băn khoăn và đứng giữa muôn vàn lựa chọn trường nội trú tốt tại Sài Gòn thì có thể tham khảo ngay nội trú Việt Anh TPHCM để dẹp bỏ nỗi băn khoăn này.

Điều kiện nội trú Việt Anh hiện đại, thân thiện

Trường Việt Anh cam kết mang lại môi trường nội trú hiện đại, an toàn và gần gũi cho học sinh. Đã có rất nhiều phụ huynh tin tưởng cho con em học tập tại đây bởi các yếu tố:

  • Ký túc xá trong khuôn viên trường 
  • Cơ sở vật chất đầy đủ, tiện nghi
  • Môi trường nội trú vui vẻ, nhiều hoạt động 
  • Học sinh được quan tâm và hỗ trợ tối đa 
  • Rèn luyện nề nếp, phẩm chất cá nhân và tính tự lập

Điều kiện cơ sở vật chất tại trường Việt Anh giúp học sinh ở tất cả các cấp học có trải nghiệm vui chơi thể thao lành mạnh. Nhà trường mong muốn các em được biết thêm các môn thể thao, được rèn luyện sức khỏe, không bị thu hút bởi các thể loại trò chơi online vô bổ,…

Bên cạnh yếu tố cơ sở vật chất đảm bảo quá trình sinh hoạt và học tập của các em được phát triển toàn diện. Các em sẽ rèn luyện được tính tự lập nhưng vẫn được chăm sóc bởi các giáo viên quản nhiệm.

Chương trình học hiệu quả, phù hợp xu hướng phát triển của xã hội

so sánh trường công và trường tư

Trường Việt Anh là hệ thống liên cấp tư thục chất lượng cao tại TPHCM với châm ngôn giáo dục “ đào tạo học sinh giỏi chuyên Anh”. Học sinh Việt Anh được học tập với chương trình của Bộ GD&ĐT cùng chương trình tiếng Anh quốc tế.

Bên cạnh đó, học sinh Việt Anh còn được trang bị bộ kỹ năng thế kỷ 21, rèn luyện kỹ năng cho bản thân qua một số chương trình học như:

Chương trình học hiệu quả, phù hợp với xu hướng phát triển của xã hội. Tuy nhiên tại Việt Anh học sinh sẽ không gặp phải áp lực học tập hay phải gồng mình vì thành tích. 

>> Tham khảo: Cùng trường Việt Anh: Nhập học cực vui – Học bổng cực khủng

Phụ huynh muốn tìm hiểu thêm về thông tin cũng như học phí của  Trường Việt Anh vui lòng truy cập LINK hoặc liên hệ: 091 696 14 09 (cô Cẩm Tú) để được tư vấn chi tiết.

Đánh Giá Bài Viết
DMCA.com Protection Status