Nên cho con học trường tư thục ở Phú Nhuận nào thì tốt?

Nếu quý phụ huynh vẫn chưa biết nên cho con học trường tư thục ở Phú Nhuận nào thì tốt? Tham khảo ngay các tiêu chí và trường học được gợi ý ngay trong bài viết sau đây.

Là cấp bậc rất quan trọng để các em có thể bước vào thực tế tốt hơn, lựa chọn trường phổ thông tư thục phù hợp sẽ giúp học sinh phát huy hết khả năng của mình. Vậy nên cho con học trường tư thục ở Phú Nhuận nào thì tốt? Và tiêu chí lựa chọn như thế nào? Thông tin sẽ có ngay trong bài viết sau.

Các lý do quý phụ huynh nên cho con theo học trường tư thục

Định hướng giáo dục toàn diện

Lựa chọn một môi trường giáo dục tốt là nguyên nhân chính mà phụ huynh muốn cho con đến trường tư. Tại hầu hết các trường tư thục, trẻ em được tôn trọng kể cả khi chúng khác biệt và được tạo điều kiện phát triển xuất sắc cả về học thuật và ngoại khóa. 

Tập trung vào phát triển tương lai cá nhân

Các trường tư thục giúp con bạn sẵn sàng cho trường đại học. Học sinh trường tư thục cũng có những mục tiêu về việc đại học học ở đâu và phát triển cá nhân sẽ đi đôi với việc chuẩn bị học tập đó. Đây là cơ hội để học sinh ở các trường tư hiểu rõ hơn về mục đích của cuộc sống và bản thân các em. Tại trường tư không chỉ chuẩn bị cho đại học, mà còn cho sự nghiệp và cuộc sống của con với tương lai tốt nhất.

Cơ sở vật chất hiện đại

Các thư viện luôn mở với hàng trăm đầu sách phù hợp với độ tuổi và nhu cầu, bể bơi bốn mùa, hệ thống trang thiết bị hiện đại phục vụ môn học, sân thi đấu thể thao…là điều mà phụ huynh ngày càng chú trọng. Các hoạt động ngoại khóa cũng là một phần quan trọng trong các chương trình của trường tư thục. Phụ huynh nhanh chóng tìm thấy các câu lạc bộ thể thao, năng khiếu, dàn nhạc, ban nhạc…ở hầu hết các trường tư. 

Giáo viên có trình độ cao

Xét về mặt bằng chung, các trường tư thục thường có yêu cầu cao về đầu vào của giáo viên, bao gồm cả bằng cấp và trình độ. Ngoài ra, các giáo viên tham gia ứng tuyển phải thể hiện rõ được đam mê với công việc dạy học và tình yêu với học sinh. Trước khi bước vào đội ngũ chính thức, giáo viên phải trải qua các kì phỏng vấn, dạy trên thực tế và phải đưa ra các bằng chứng để chứng minh năng lực của bản thân.

Gợi ý trường tư thục ở Phú Nhuận tốt cho con

Với những tiêu chí đánh giá trên, Trường Việt Anh hy vọng rằng có thể giúp phụ huynh dễ dàng hơn trong việc tìm hiểu và lựa chọn trường tư thục ở Phú Nhuận tốt cho con. Chọn được một môi trường học tập tốt sẽ là nền tảng để con tiến xa hơn trên con đường thành công trong tương lai. Đó cũng là sứ mệnh và mục tiêu mà Trường Việt Anh luôn hướng đến. 

Có triết lý giáo dục lấy học sinh làm trung tâm, nhà trường luôn lấy trọng tâm phát triển từ học sinh để triển khai các hoạt động dạy và học sao cho hiệu quả nhất. Nhà trường cũng chú trọng đến việc đào tạo và rèn luyện kỹ năng sống cho học sinh. Một số chương trình đã thực hiện như:

  • Leader in me
  • Foundation
  • Mindfulness at school (tỉnh thức học đường),
  • Grit (Bền bỉ), Critical thinking (Tư duy phản biện)
  • SteamE
  • Finance (Tư duy tài chính)
  • Digital Citizenship (Công dân thời đại số)

Trường Việt Anh TPHCM đào tạo cả nội trú và bán trú để phụ huynh có thể lựa chọn hình thức học tập phù hợp nhất cho con. Kí túc xá nằm trong khuôn viên trường với cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng tốt nhu cầu học tập và rèn luyện của học sinh. Lịch trình sinh hoạt cân bằng với sự quan tâm đúng lúc từ các thầy cô quản nhiệm cũng là một trong những ưu điểm của Trường Việt Anh. 

Nhiều ưu đãi tuyển sinh năm học mới tại Trường Việt Anh TPHCM

Hiện tại, Trường Việt Anh cơ sở Gò Vấp và Phú Nhuận đang tuyển sinh từ lớp 1-12 năm học 2021-2022 theo hình thức XÉT HỌC BẠ với học bổng lên đến 50%. 

Quý phụ huynh quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin về Trường Việt Anh hoặc tham khảo học phí và chương trình học tại LINK

 >> CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI TUYỂN SINH TẠI TRƯỜNG VIỆT ANH

Bài viết liên quan