Mùa hè không lãng phí với 5 tuần Việt Anh Foundation nâng cấp bản thân

Mùa hè không lãng phí với 5 tuần Việt Anh Foundation nâng cấp bản thân

Mùa hè không lãng phí với 5 tuần Việt Anh Foundation nâng cấp bản thân

Mùa hè sẽ không còn nhàm chán với chương trình 5 tuần trải nghiệm Việt Anh Foundation – Nâng cấp bản thân trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

“3 tháng nghỉ hè: Phụ huynh lo nhiều hơn vui”

Nếu như mùa hè là khoảng thời gian được học sinh mong chờ trong năm để “nghỉ xả hơi” sau một năm học thì với phụ huynh thì lại là những câu chuyện hoàn toàn khác. Đặc biệt tại một thành phố nhiều cám dỗ như TPHCM, việc chọn các hoạt động trải nghiệm để con có một mùa hè ý nghĩa là điều khiến nhiều phụ huynh phải đau đầu.

Chị L., sống tại quận 2 chia sẻ: “năm nào cũng vậy, cứ đến hè là 2 vợ chồng phải chạy đôn chạy đáo tìm chỗ con học hè và học thêm tiếng Anh vì sợ không theo kịp bạn bè. Khoảng thời gian còn lại thì cho con tự do vui chơi, nhưng cũng rất lo vì sợ con nghiện game và hình thành thói quen lười biếng khi ở nhà quá lâu”.

Trong khi đó, câu chuyện của chị P. (Quận Bình Thạnh) cũng được nhiều phụ huynh đồng cảm. Chị cho biết: “Mùa hè là để các con nghỉ ngơi nhưng vợ chồng chị lại phải hoạt động gấp đôi công suất so với ngày thường. Nhà có 2 bé đang chuẩn bị vào lớp 1 và lớp 4 nên ngày nào vợ chồng chị cũng tất bật từ sáng sớm đến tận nửa đêm vẫn chưa xong việc, phần phải làm việc, phần phải trông nom và chăm con, chưa kể đến ăn uống theo bữa đôi khi cũng không được như ở trường.”

Đó chỉ là một vài câu chuyện trong bức tranh mùa hè đầy sắc màu của một đô thị hơn 9 triệu dân. Tuy nhiên, vẫn có những phụ huynh lựa chọn một phương án mà thoạt nghe nhiều người sẽ cảm thấy vô lý: cho con trở lại trường.

Cú lột xác của những chú ve sầu

Trại hè thường là lựa chọn của các bậc phụ huynh để con có thêm trải nghiệm trong mùa hè. Tuy nhiên, khi tham gia trại hè, đa phần trẻ sẽ được rèn luyện về kỹ năng sống mà ít được trau dồi về kiến thức và phẩm chất. Vì thế, rất nhiều phụ huynh vẫn luôn mong mỏi tìm kiếm một môi trường để con có thể thay đổi và phát triển toàn diện, chuẩn bị thật tốt cho năm học mới.

Tại Trường Việt Anh, khoảng thời gian cuối mùa hè luôn là được các bạn học sinh háo hức mong chờ được sớm quay trở lại trường để tham gia chương trình Foundation. Nhằm trang bị cho học sinh những nền tảng quan trọng trước thềm năm học mới với chương trình phát triển toàn diện cả về kiến thức, năng lực và phẩm chất. Việt Anh Foundation còn giúp học sinh rèn luyện bộ 16 kỹ năng sống còn trong thế kỷ 21, giúp học sinh tự tin hội nhập quốc tế, trở thành nhà lãnh đạo tài năng trong tương lai.

Một số điểm nổi bật của chương trình Foundation có thể kể đến như:

  • Chương trình Tiếng Anh quốc tế giúp học sinh lựa chọn lộ trình học tiếng Anh phù hợp, chinh phục điểm cao IELTS và sẵn sàng cho con đường du học.
  • Nền tảng 5 giá trị và 7 thói quen hiệu quả
  • Cùng nhau lên kế hoạch và tự tay trang trí hành lang, lớp học (trang trí môi trường nhìn)
  • Cập nhật các kiến thức và kỹ năng mới (Digital Technology, Digital Quotient, Global Awareness – Current Affairs)

Cảm nhận sự thay đổi chỉ sau 5 tuần trải nghiệm Việt Anh Foundation

Trong suốt nhiều năm qua, chương trình Foundation đã trở thành một điểm đặc trưng của Trường Việt Anh được rất nhiều phụ huynh và học sinh yêu thích. Năm nay, chương trình bắt đầu khởi động từ ngày 25/7. Dù chỉ mới 1 tuần, nhà trường đã nhận được những phản hồi rất tích cực xen lẫn xúc động từ phụ huynh.

Chị T, là mẹ của bé Coca năm nay mới vào lớp 1 trong lúc chờ đón con đã chia sẻ về những thay đổi của con: “Mới chỉ mấy ngày đi học mà con đã thay đổi rất nhiều, bé về nhà rất ngoan và có nề nếp, biết tự mình dọn dẹp sau khi ăn xong hoặc lúc vừa ngủ dậy. Con cũng kể về những chuyện vui ở lớp, trong đó thích nhất là học tiếng Anh cùng cô giáo nước ngoài”.

Với sứ mệnh tạo ra môi trường học tập vui vẻ và thực dụng, niềm vui của học sinh khi đến trường và các các giá trị mà các em nhận được luôn là ưu tiên hàng đầu của nhà trường.

Nhằm tạo điều kiện để các em học sinh được có cơ hội tham gia trải nghiệm chương trình Foundation, hiện tại nhà trường đang dành một số suất tham dự miễn phí. Quý phụ huynh và các em học sinh muốn tìm hiểu và đăng ký vui lòng truy cập LINK.

Đánh Giá Bài Viết
DMCA.com Protection Status