Long trọng tổ chức Lễ Khai giảng Trường Việt Anh năm học 2023-2024 

Long trọng tổ chức Lễ Khai giảng Trường Việt Anh năm học 2023-2024 

Hòa chung không khí tưng bừng của đất nước, dân tộc ta kỉ niệm 78 năm Cách mạng tháng Tám thành công và chào mừng ngày Quốc khánh 2-9, hàng triệu Giáo viên, Học sinh trên cả nước bắt đầu bước vào cuộc hành trình mới tìm tòi và khám phá bầu trời tri thức mới, Trường Việt Anh đã tổ chức buổi “Lễ Khai giảng năm học 2023-2024” tại Trung tâm hội nghị The ADORA Center – Tân Bình. 

Sự sôi động của buổi lễ được mở đầu bằng các tiết mục văn nghệ đặc sắc được biểu diễn chính các em học sinh Việt Anh. Mỗi năm, trường luôn tạo điều kiện cho các bạn được thể hiện tài năng, trình bày các tiết mục mang đậm ấn cá nhân của mình trên sân khấu.

Những tiết mục văn nghệ đầy đặc sắc đến từ các bạn học sinh khối lớp 1-12 Việt Anh.

Em Ngô Ngọc Châu và Đỗ như Ngọc – học sinh lớp 5A đại diện cho học sinh toàn trường chia sẻ cảm nhận, lời hứa quyết tâm đến toàn thể quý thầy cô và phụ huynh.

Bước vào năm học mới, Trường Việt Anh vẫn không ngừng cải tiến phương pháp giảng dạy, đem đến những chương trình học tập được cập nhập theo Bộ Giáo dục và cả quốc tế. Đặc biệt trong năm nay, trường Việt Anh bước vào một thử thách mới, một hành trang mới, một sự vươn mình của nhà trường khi hòa nhập vào nền tảng giáo dục nổi tiếng của thế giới – trở thành đối tác của đại học Oxford. 

Cô Nguyễn Thùy Anh – Trưởng phòng Nghiên cứu và Phát triển nhà trường chia sẻ hành trình gia nhập vào nền tảng giáo dục nổi tiếng của thế giới – trở thành đối tác của đại học Oxford.

Năm học 2023-2024, thầy trò trường Việt Anh tiếp tục đổi mới phương pháp giảng dạy, quan tâm giáo dục toàn diện, ưu tiên sự tiến bộ của từng học sinh. Đặc biệt trong năm học này, thầy và trò cùng chung tay vun đắp một môi trường học tập, sinh hoạt vui vẻ và thực dụng theo đúng sứ mệnh nhà trường đã đề ra, để mỗi ngày đến lớp của các bạn học sinh Việt Anh là một ngày tràn đầy niềm vui và năng lượng. Và tại đây, học sinh không chỉ được rèn luyện năng lực và kiến thức mà còn được trang bị đầy đủ các kỹ năng cần thiết trong thời đại phát triển nhanh như hiện nay.

Cô Nguyễn Thị Xuân Hương – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu cảm nghĩ và đánh trống khai giảng năm học mới 2023-2024.

Đồng hành cùng các em là đội ngũ nhà trường, Quý phụ huynh cùng các thầy cô giáo sẽ là điểm tựa vững chắc cho các em tiếp bước mai sau. Kính chúc Quý phụ huynh, Quý thầy cô và các bạn học sinh Việt Anh nhiều sức khỏe và làm việc, học tập đạt nhiều hiệu quả trong thời gian sắp tới.

5/5 - (1 bình chọn)
DMCA.com Protection Status