Kinh nghiệm tìm trường THPT nội trú TPHCM | Tư vấn tuyển sinh

Nếu phụ huynh đang cân nhắc các trường nội trú cho con em mình, đừng bỏ qua những kinh nghiệm tìm trường THPT nội trú TPHCM sau đây.

Trường nội trú với nhiều ưu điểm về cơ sở vật chất và chất lượng giáo dục hiện đang là lựa chọn ưu tiên của nhiều gia đình. Phụ huynh hãy cùng tìm hiểu thêm những kinh nghiệm tìm trường THPT nội trú TPHCM trong bài viết sau đây để dễ dàng đưa ra quyết định nhé.

Bắt kịp xu hướng đổi mới của các mô hình giáo dục, trường THPT nội trú TPHCM cũng đang cải tiến hình thức đào tạo và rèn luyện cho học sinh về trí tuệ lẫn thể chất. Hơn thế nữa, tại các trường nội trú cũng đang đẩy mạnh và tạo nhiều điều kiện để các em học sinh phát triển nhiều kỹ năng ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Kinh nghiệm lựa chọn trường THPT nội trú TPHCM của các gia đình

Để lựa chọn được trường THPT nội trú uy tín, chất lượng cho việc gửi gắm con em mình, phụ huynh cần phải lưu ý thêm những yếu tố sau:

  • Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại để phục vụ thật tốt cho việc giảng dạy cũng như học tập của học sinh.
  • Trường sở hữu đội ngũ giáo viên giảng dạy nhiều kinh nghiệm, yêu thương học sinh, năng động, trẻ trung và luôn cải tiến trong phương pháp giảng dạy.
  • Hệ thống giáo dục hiện đại, tăng cường phát triển các kỹ năng thiết thực cho học sinh. 
  • Chương trình học bổ ích, nhiều hoạt động ngoại khóa hay các cuộc thi kiến thức, kỹ năng. 
  • Môi trường nội trú với phòng ngủ rộng rãi, sạch sẽ; nhà ăn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, phòng tập gym và sân thể dục để rèn luyện sức khỏe được xây dựng đầy đủ.

Gợi ý lựa chọn trường THPT nội trú TPHCM tốt và chất lượng 

Tìm được một trường nội trú tốt đồng nghĩa với việc trang bị cho con em một hành lý vững chãi trên con đường tương lai. Để các em không chỉ học kiến thức trong sách vở mà còn được huấn luyện, đào tạo thêm nhiều kỹ năng mềm khác để tự lập được với cuộc sống.

Thấu hiểu được nỗi trăn trở và lo lắng của nhiều bậc phụ huynh, trường TH – THCS – THPT Việt Anh với định hướng đào tạo theo chương trình quốc tế đang ngày càng phát triển để đáp lại mong mỏi của gia đình. 

  • Ứng dụng phương pháp giảng dạy quốc tế từ Anh Quốc để khuyến khích khả năng Tự Học – Tự Lập – Tư Duy Độc Lập, trường chuyên đào tạo những thế hệ học sinh đầy cá tính, dám nghĩ dám làm, dám biến ước mơ thành hiện thực.
  • Tại Trường Việt Anh TPHCM, học sinh được học Chương trình Tiếng Anh quốc tế với các thầy cô giáo viên là người bản xứ đến từ các quốc gia nói tiếng Anh, giúp học sinh có môi trường rèn luyện thường xuyên, nói tiếng Anh lưu loát. 
  • Chương trình Anh Văn Quốc Tế giúp học sinh đạt được IELTS 6.0 khi tốt nghiệp THPT. Chương trình Leader in Me – nhà lãnh đạo trong em giúp học sinh nâng cao kỹ năng tự lãnh đạo trong học tập và cuộc sống.

Với khả năng đáp ứng nhu cầu phát triển về năng lực và trí tuệ thông qua việc kết hợp giáo dục hiện đại với sự tiến bộ của khoa học và công nghệ, quý phụ huynh có thể tin tưởng và lựa chọn cho con em mình theo học tại Trường Tiểu học – THCS – THPT Việt Anh TP.HCM. 

Cơ hội nhận học bổng khuyến học lên đến 50% tại Trường Việt Anh TPHCM

Hiện tại, nhà trường đang tuyển sinh theo hình thức XÉT HỌC BẠ với học bổng lên đến 50%. Quý phụ huynh quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin về Trường Việt Anh hoặc tham khảo học phí và chương trình học tại LINK

 >> CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI TUYỂN SINH TRƯỜNG VIỆT ANH

Bài viết liên quan