Kinh nghiệm tìm trường quốc tế học phí rẻ ở TPHCM

Chia sẻ những kinh nghiệm và thông tin hữu ích dành cho phụ huynh khi tìm trường quốc tế học phí rẻ ở TPHCM. 

Với danh sách những trường quốc tế rất nhiều như hiện hay, để chọn được một ngôi trường phù hợp là không hề dễ dàng. Dưới đây là một số thông tin gợi ý để quý phụ huynh và các em học sinh có thêm nguồn tham khảo khi chọn trường. 

Cần lưu ý gì khi tìm trường quốc tế học phí rẻ ở TPHCM ?

Nhiều phụ huynh có nguyện vọng cho con theo học tại các trường quốc tế với mong muốn con được thụ hưởng môi trường giáo dục tốt nhất.

Tuy nhiên, việc tìm trường quốc tế không phải lúc nào cũng như ý. Đặc biệt là đối với các trường quốc tế học phí rẻ. 

Phụ huynh nên lưu ý một số điểm sau đây khi chọn trường cho con: 

  • Tìm các trường quốc tế chất lượng, có uy tín đã được chứng minh qua thời gian. 
  • Lộ trình học tập với chi phí rõ ràng, tránh trường hợp học phí đầu vào thì rất rẻ nhưng tại tăng rất nhiều qua từng năm. 
  • Môi trường học vui vẻ, thoải mái, không quá nặng nề và áp lực. Đã có trường hợp phụ huynh phải chạy đôn chạy đáo để chuyển trường cho con vì môi trường quá áp lực. 
  • Chương trình học cân bằng, toàn diện cả về kiến thức, kỹ năng sống, ngoại ngữ và các hoạt động thể dục thể thao, câu lạc bộ năng khiếu. 

Có nên chọn trường quốc tế học phí rẻ ở TPHCM hay không? 

Trên thực tế đã có rất nhiều phụ huynh phản ánh về chất lượng của các trường quốc tế giá rẻ. Chính vì thế, quý phụ huynh và các em học sinh nên tìm hiểu kỹ thông tin và cân nhắc khi lựa chọn. 

Tất nhiên là vẫn có những trường chất lượng đào tạo rất tốt. Nhưng đâu đó vẫn có những “con sâu làm rầu nồi canh” mà phụ huynh nên tránh. Để không bị rơi vào trường hợp khó xử, ở không được mà đi cũng không xong như nhiều người đã từng. 

Một vấn đề khác cần cân nhắc khi học trường quốc tế chính là học phí. Mức học phí tại các trường quốc tế thường khá cao. Do đó để đảm bảo con có thể được học tập xuyên suốt tại trường, phụ huynh cần có một kế hoạch tài chính dài hạn. Tuy nhiên, mức tăng học phí trường quốc tế qua các năm vẫn là vấn đề khiến nhiều phụ huynh lo lắng.  

Giải pháp cho phụ huynh khi vẫn còn đắn đo về chi phí học trường quốc tế 

Nếu phụ huynh muốn tìm cho con một môi trường mà con được phát triển toàn diện, giỏi tiếng Anh và được rèn luyện kỹ năng sống thì trường quốc tế không phải là lựa chọn duy nhất. 

Hiện nay, một số ngôi trường tư thục chất lượng cao đã và đang nhận được sự tin tưởng rất lớn từ các bậc phụ huynh. 

Theo học tại trường tư thục chất lượng cao, học sinh vẫn được thụ hưởng những tiện ích về cơ sở vật chất; chương trình Tiếng Anh quốc tế; chương trình kỹ năng sống và rèn luyện phẩm chất, năng lực cá nhân. Con được học trong một môi trường tốt mà phụ huynh lại đỡ phải lo lắng về vấn đề chi phí. 

Khám phá môi trường học không áp lực tại trường tư thục chuyên Anh Việt Anh 

Với định hướng đào tạo học sinh giỏi chuyên Anh, hệ thống trường Việt Anh TPHCM là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho quý phụ huynh và các em học sinh. 

Có nên chọn trường quốc tế giá rẻ tại TPHCM không? Kinh nghiệm tìm trường quốc tế học phí rẻ ở TPHCM
Chương trình học chuyên Anh với đội ngũ giáo viên bản ngữ giúp học sinh phát triển tối ưu khả năng Tiếng Anh

Một số điểm nổi bật được nhiều học sinh yêu thích tại trường Việt Anh: 

  • Chương trình học chuyên Anh 
  • Giỏi tiếng Anh, không chạy theo thành tích, học sinh không cần đi học thêm ở ngoài
  • Môi trường học tập không áp lực, học sinh được quan tâm (sỉ số lớp ít)  
  • Áp dụng quy trình lãnh đạo bản thân (TLIM) trong quá trình dạy và học. Giúp học sinh hình thành những kỹ năng và phẩm chất của nhà lãnh đạo.
  • Các chương trình đào tạo kỹ năng sống đặc biệt được xây dựng và phát triển bởi bộ phận nghiên cứu và phát triển (R&D).

Để được tư vấn chi tiết hơn về chương trình học và học phí tại Trường Việt Anh. Quý phụ huynh và các em học sinh vui lòng truy cập đường LINK hoặc gọi đến hotline: 091 696 14 09 (cô Cẩm Tú) để được hỗ trợ. 

 >>  Nên chọn trường quốc tế nào ở TPHCM? 

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status