Kiểm tra trình độ tiếng Anh theo chuẩn Quốc tế

Ai cũng biết giỏi tiếng Anh đồng nghĩa với những cơ hội học tập và làm việc tốt trong tương lai. Nhưng không mấy người biết được phương pháp đúng đắn để hiện thực hóa điều này. Đó là lý do học sinh học thì nhiều, nhưng thành công làm chủ tiếng Anh của mình thì lại rất ít. Vậy giải pháp là gì?

BẢN ĐỒ ĐỂ HỌC GIỎI TIẾNG ANH

Với việc học tiếng Anh, bản đồ của mỗi học sinh là khác nhau, dựa vào những câu hỏi sau:

  1. Mục tiêu học tiếng Anh của bạn là gì?
  2. Để đạt được mục tiêu đó, thước đo cụ thể là gì?
  3. Trình độ hiện tại của bạn ra sao?
  4. Khoảng cách giữa trình độ hiện tại và các thước đo cần đạt là gì?
  5. Phương án để lấp các khoảng trống
  6. Kế hoạch thực hiện

Ngoại trừ câu số 1, cả 5 câu hỏi còn lại, phần lớn không thể được trả lời một cách chính xác từ học sinh, hoặc phụ huynh của mình. Thậm chí, cũng khó trả lời từ các chuyên gia giáo dục, nếu họ không phải hoạt động chuyên sâu về tiếng Anh và đã có kinh nghiệm giúp đỡ nhiều học sinh đạt được mục tiêu tiếng Anh và du học của mình.

Vì vậy, trường Việt Anh (HCM) quyết định triển khai chương trình Bản đồ học tập, để giúp học sinh thực sự có mong muốn phát triển tiếng Anh của mình với những mục tiêu cụ thể, có được cơ hội hoàn thành ước mơ học tập của mình, nội dung chương trình gồm có:

  1. Tổ chức cho học sinh kiểm tra tiếng Anh hiện tại, theo những tiêu chuẩn quốc tế, cụ thể là IELTS để xác định chính xác trình độ hiện tại của học sinh.
  2. Phỏng vấn để làm rõ mục tiêu học tiếng Anh của học sinh.
  3. Giúp học sinh xây dựng bản đồ học tập với các phương án và kế hoạch để đạt được mục tiêu.

Các bước này đều được thực hiện cá nhân hoá bởi các chuyên gia tiếng Anh của trường Việt Anh, những người đã giúp hàng ngàn học sinh từ những em chưa giỏi, thậm chí là không biết tiếng Anh đạt được điểm IELTS 6.0-8.0 và hoàn thành ước mơ du học của mình trên toàn thế giới. Cũng như những chương trình kèm cặp khác, chương trình này là có giá trị tương đương.

kiem-tra-tieng-anh-mien-phi-table

Trong giai đoạn kinh tế khó khăn, trường Việt Anh biết rằng, không phải học sinh nào cũng có đủ khả năng chi trả số tiền này, vì vậy, chúng tôi quyết định sẽ thực hiện chương trình này HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ mỗi tuần/lần cho học sinh từ lớp 5-10, như là một chương trình xã hội, để lan tỏa điều tích cực, thúc đẩy việc học tập tiếng Anh trong toàn xã hội.

4 LÝ DO NÊN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH?

Có phần chiêm nghiệm sau khi chấm bài

Có lộ trình học tiếng Anh chi tiết tương ứng tùy vào mục tiêu học tập và kết quả kiểm tra

Có lịch kiểm tra hàng tuần tiện sắp xếp

HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Do nhu cầu có được bản đồ học tập chính xác của học sinh là rất nhiều, nhưng nguồn lực của trường Việt Anh còn giới hạn, nên chúng tôi sẽ ưu tiên phục vụ theo quy tắc ưu tiên người nhiệt tình. Hãy đăng ký ngay thông tin của học sinh vào form bên dưới để không bỏ lỡ cơ hội có được bản đồ học tập thành công của các con.

MINH CHỨNG HIỆU QUẢ CỦA CHƯƠNG TRÌNH

Cũng nhờ bài kiểm tra này, toàn bộ học sinh Việt Anh đều đạt 10 điểm trong kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia và điểm IELTS cao ngất để du học nhiều quốc gia trên thế giới

Để được kiểm tra, bạn không nhất thiết phải là học sinh trường Việt Anh, không nhất thiết phải ở TP.HCM, và cũng không có bất kỳ cam kết nào với nhà trường. Bạn chỉ cần là học sinh Việt Nam, có mục tiêu nghiêm túc với tiếng Anh và đảm bảo sự nghiêm túc khi thực hiện kiểm tra. Hãy gọi ngay Ms Cẩm Tú 0916 961 409 để bắt đầu hành trình tiếng Anh đúng cách bằng một cơ hội kiểm tra miễn phí!

 
Nhận bảng phí và chính sách học bổng qua Zalo
 
 
 
 
DMCA.com Protection Status