Khóa học tiếng Anh trực tuyến E2-4 với người bản xứ

Trong suốt 4 tháng qua, Trường Việt Anh và Trung tâm Anh ngữ Major cùng quý Phụ huynh đã phải đối mặt với dịch bệnh Covid bùng phát vô cùng nặng nề. Nhờ có sự tin tưởng và đồng hành của quý phụ huynh, mà chúng tôi đã có được sự vững chắc và tự tin phòng chống dịch.

Nhằm tri ân sự tin tưởng của quý phụ huynh, thay mặt Trường Việt AnhTrung tâm Anh ngữ Major, xin hân hạnh gửi đến “Chương trình tiếng Anh online 2 giáo viên kèm 4 học sinh (E2-4)”, dành cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 với mức học phí cực kì ưu đãi!

THÔNG TIN KHOÁ HỌC TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN E2-4

E2-4 là khoá học tiếng Anh trực tuyến chất lượng cao được hợp tác phát triển và giảng dạy độc quyền bởi đội ngũ nghiên cứu học thuật tiếng Anh tại Trường Việt Anh và Trung tâm Anh ngữ Major. Với lộ trình học tập được thiết kế “cá nhân hoá”, bám sát học lực của từng học sinh, giúp cải thiện kết quả học tập rõ rệt sau 36 giờ học. 

NHỮNG LỢI ÍCH CỦA KHOÁ HỌC TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN E2-4

loi-ich-khoa-hoc-e24-1

Cơ hội học song song cùng giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt Nam

loi-ich-khoa-hoc-e24-2

Phát triển toàn diện 4 kỹ năng trong tiếng Anh: Nghe – Nói – Đọc – Viết

truong-viet-anh

Tiếp cận với hệ thống bài thi và phương pháp học tập chuẩn quốc tế

ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA KHOÁ HỌC TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN E2-4

Giáo viên chất lượng cao

Giáo viên nước ngoài đến từ các nước sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính như: Anh, Úc, Canada và giáo viên Việt Nam đang trực tiếp giảng dạy tiếng Anh tại Trường Việt Anh và Trung tâm Anh ngữ Major với bề dày kinh nghiệm tham gia giảng dạy tại hơn 20 trường công lập tại TPHCM.

Tăng phản xạ Nghe - Nói

Mô hình học 2 kèm 4, giúp học sinh được 2 giáo viên kèm cặp liên tục suốt buổi học. Từ đó, hình thành khả năng phản xạ tiếng Anh nhanh gấp 10 lần so với lớp học thông thường.

Chương trình học cá nhân hóa

Lộ trình học được thiết kế riêng theo khả năng của từng học sinh. Từ đó, cải thiện nhanh chóng kết quả học tập và tiến bộ rõ rệt sau từng buổi học.

NHẬN TƯ VẤN & ĐĂNG KÝ GHI DANH KHOÁ HỌC TIẾNG ANH ONLINE CÙNG NGƯỜI BẢN XỨ

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm vui lòng gọi 091-696-1409 hoặc để lại thông tin để được tư vấn chi tiết về chương trình ưu đãi và thông tin khoá học

Interesting Image
 
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN VỀ HỌC PHÍ VÀ CHƯƠNG TRÌNH HỌC 
 
 
 
 
 
DMCA.com Protection Status