Hội thao Olympic Major 2022 – Cùng trường Việt Anh lan tỏa lối sống lành mạnh

Hội thao Olympic Major 2022 – Cùng trường Việt Anh lan tỏa lối sống lành mạnh

Chương trình Hội thao Olympic Major 2022 được tổ chức nhằm tạo ra sân chơi sức khỏe với sự hưởng ứng và tham gia nhiệt tình của toàn thể nhân viên của trường Việt Anh.

Vừa qua vào Thứ 7 (04/06/2022), Olympic Major 2022 đã được diễn ra tại Celadon Sports & Resort Club với nhiều môn thi đấu như: Bóng đá, điền kinh, bắn cung, cờ tướng, cờ vua, cầu lông… Chương trình kéo dài cả ngày và nhận được nhiều sự quan tâm, tích cực tham gia với tinh thần fairplay từ các nhân viên của Trường Việt Anh.

Olympic Major 2022 được nhà trường tổ chức với mong muốn là cơ hội để xây dựng và gắn kết lại mối quan hệ giao lưu giữa các phòng ban với nhau. Bên cạnh đó, cũng là dịp để phát hiện những năng khiếu cũng như tài năng thể thao của trường nhằm bồi dưỡng và phát huy các hoạt động về sau.

Với tinh thần thi đấu hết mình để giải tỏa hết mọi áp lực trong công việc, các vận động viên tham gia Olympic Major 2022 đã tạo ra những giây phút thi đấu hào hứng và đầy tiếng cười trong tình thân ái giữa những người đồng nghiệp. Giờ hãy cùng Trường Việt Anh nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của chương trình:

Đánh Giá Bài Viết
DMCA.com Protection Status