Học sinh & phụ huynh Trường Việt Anh thích thú với cách học online sáng tạo

Với tình hình dịch bệnh ngày càng phức tạp, rất có thể việc học online kéo dài đến hết học kỳ 1 hoặc có thể hết cả năm học. Học online là một hình thức mới, nên chất lượng dạy học của các trường chắc chắn đều bị ảnh hưởng, kiến thức học sinh tích luỹ bị giảm sút.

Nhưng dù sao, Bộ GD vẫn tính năm nay là 1 năm học, kiến thức, thời gian, và các yêu cầu học tập không thay đổi, điều này không dễ dàng với học sinh. Hơn nữa, kiến thức phổ thông có tính liên thông, nên nếu có lỗ hổng do học online, thậm chí việc học của những năm học sau cũng có thể bị ảnh hưởng, mà học sinh không có đủ thời gian hoặc sức lực để bù lại.

Vì vậy, thay vì cơ sở vật chất, vị trí, địa điểm, việc tìm kiếm ngôi trường có khả năng dạy online tốt nhất, mới là điều cần thiết trong năm học này.

Trường Việt Anh là một trong những lựa chọn tốt nhất cho việc học tập online, vì:

  1. Trường có truyền thống học tập online từ lâu, kể từ năm 2015, tất cả học sinh từ lớp 6-12 đã học tập sử dụng laptop 100%, nên các giáo viên vốn có kinh nghiệm và đã thành thục các công cụ dạy học online, thậm chí toàn trường đã hình thành văn hóa học tập online từ lâu.
  2. Trường Việt Anh là ngôi trường tiên phong trong việc nghiên cứu và phát triển học thuật, xây dựng nhiều khoá học hiện đại như Foundation, Grit, Tỉnh thức học đường, Thông Minh Kỹ Thuật Số, SteamE, nên vốn đã sẵn có văn hoá linh hoạt, thích nghi nhanh và tốt với những thay đổi của xã hội, cũng như điều kiện học tập.
  3. Trường Việt Anh sở hữu SEL Academy là học viện kỹ năng sống, cung cấp những hỗ trợ chuyên nghiệp cho các bất ổn tâm lý học sinh chắc chắn sẽ xảy ra do thời gian giãn cách kéo dài và những thay đổi bất thường trong cách sống và học tập của học sinh
  4. Trường Việt Anh có sỹ số lớp học thấp, với hai giáo viên chủ nhiệm nên mức độ sâu sát, hiểu rõ và giúp đỡ học sinh trong học tập tốt hơn, khiến học sinh không cảm thấy khó khăn, xa cách trong lớp học online như các nơi khác.
  5. Trường Việt Anh có nhiều học bổng lên tới 50% để giảm tải gánh nặng học phí cho phụ huynh trong mùa dịch.

Phụ huynh & học sinh Trường Việt Anh có cảm nhận gì về chương trình học online của trường?

Không chỉ là lớp học Online đơn điệu, thầy cô trường Việt Anh đã biến các buổi học trở nên thú vị và vui nhộn hơn với cách thiết kế bài giảng sinh động và sáng tạo.

THAM KHẢO HỌC PHÍ, CHƯƠNG TRÌNH HỌC TRƯỜNG VIỆT ANH

Để lại thông tin liên lạc và chúng tôi sẽ phản hồi trong 2h!

Bài viết liên quan