Học sinh Cà Mau: “Em đã thay đổi khi học nội trú tại Trường Việt Anh”

Học sinh nội trú Bùi Thanh Huyền – 10A1 chia sẻ về môi trường học tập:” Ở Cà Mau không thuộc dạng là quá khó khăn nhưng môi trường giáo dục ở đó thì, thiên về mặt lý thuyết thì nặng hơn, tốt hơn trường mình. Nhưng về mặt kỹ năng, thực hành thì hầu như không có….”

Phụ huynh luôn mong muốn điều tốt đẹp nhất cho con, chúng tôi cũng vậy. Để con có nhiều hơn cơ hội thực hành, trải nghiệm trong việc tiếp nhận kiến kiến thức là một yếu tố cực kỳ quan trọng.

Một môi trường học tập lý tưởng, không chỉ là một môi trường học tập ưu tiên thành tích mà ở đó, con còn được kích thích để khơi gợi sự tìm tòi, giúp con vượt qua giới hạn của khả năng hiện tại, giúp con vượt qua giới hạn của bản thân, sử dụng tiềm năng một cách sáng tạo và tận dụng khả năng của mình sống một cuộc đời chủ động và hạnh phúc.

Hiện nay, Trường TH – THCS – THPT Việt Anh đang tuyển sinh từ Tiểu Học đến lớp 12. Quý Phụ huynh và các em hãy liên hệ ngay với trường để nhận được thông tin tuyển sinh và 100 suất học bổng dành tặng cho học sinh năm học 2020 – 2021.