Học phí trường cấp 3 nội trú ở TPHCM có cao không?

Trong những năm gần đây, nhu cầu của phụ huynh cho con học trường nội trú cấp 3 tại TPHCM ngày càng tăng cao. Lý do thì mỗi người có một cách giải thích riêng nhưng vẫn là một đáp án chung: Muốn cho con có cơ hội trải nghiệm tại một trường tốt nhất theo chuẩn Quốc tế, được đào tạo chuyên anh và có cơ hội vào các trường Đại học danh tiếng trong nước và quốc tế. Vậy Học Phí trường cấp 3 nội trú Tp.HCM có cao không? 

Học phí trường nội trú cấp 3 Tp.HCM có thật sự đáng đồng tiền?

Học phí các trường nội trú cấp 3 tại Tp.HCM, trung bình mỗi du học sinh sẽ mất khoảng 10.000.000 đến 20.000.000/ tháng. Con số này khiến không ít phụ huynh e ngại, phân vân. Nhưng xét về đầu tư lâu dài, thì đây là trí phí trọn gói cho việc ăn ở và học phí tại trường với chương trình học quốc tế, phương pháp giảng dạy tiên tiến, giáo viên chất lượng, trang thiết bị hiện đại. Nếu xét về kết quả mà 1 học sinh nội trú đạt được thì theo đánh giá của bậc phụ huynh đang có con học trường nội trú cấp 3 tại TP.HCM là:”đáng đồng tiền bát gạo”.

Ngoài ra, để giảm bớt chi phí học nội trú, quý phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về các chương trình học bổng trường nội trú cấp 3 tại TP.HCM với các ưu đãi giúp học sinh dễ dàng nhập học. 

Tham khảo học bổng và học phí top 3 trường nội trú tại TP.HCM. 

1. Trường Việt Mỹ VASS

  • Học phí: từ 11.000.000 VNĐ/ tháng.
  • Học bổng: 20 suất học bổng duy nhất giảm 6% học phí 1 năm cho học sinh đăng ký trước ngày 30/06/2021

2. Trường Việt Úc VAS

  • Học phí: từ 20.000.000 VNĐ/ tháng
  • Học bổng: Giảm 5% học phí 1 năm, phiếu quà tặng Bộ sách Cambridge hoặc Phiếu quà tặng Thiết bị điện tử và Miễn phí kiểm tra đầu vào (điều khoản và điều kiện áp dụng). Khi đăng ký trước ngày 30.06

3. Trường Tiểu học – THCS – THPT Việt Anh

  • Học phí: từ 12.000.000 VNĐ/ tháng 
  • Học bổng: 

Học Bổng khuyến học 50% Học phí, Tặng Laptop ASUS trị giá 20.000.000 VND và Tặng suất học tiếng anh hè (24 buổi online) luyện nghe nói cùng Giáo viên bản ngữ và Giáo viên Việt Nam. Khi đăng ký trước ngày 30.06.

Quý phụ huynh quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin về Trường Việt Anh hoặc tham khảo học phí và chương trình học tại LINK

>> Trường THPT Phổ Thông Tư Thục nào tốt nhất ở TPHCM ?

>>Học Phí Các Trường THPT Dân Lập Tại TP.HCM 2021 – Top 5 Trường THPT Dân Lập Học Phí Hợp Lý Tại TP.HC

 

Bài viết liên quan