Giới Thiệu Các Trường Nội Trú Nước Ngoài

  • Trường Saint Anthony’s high school (New York)

Trường nội trú SA được thành lập năm 1933 tại bán đảo Long Island, cách trung tâm Manhattan khoảng một giờ đi tàu. Hiện trường có 2.450 học sinh, trong đó có 10% học sinh quốc tế. Thống kê 2014 cho thấy 91% học sinh tốt nghiệp tại Saint Anthonys được nhân vào top 100 trường đại học hàng đầu tại Mỹ; 19 khoá AP, 53 khóa danh dự và 1.645 là điểm SAT trung bình của học sinh tại trường. Trường nhận hai giải thưởng chung trong nghiên cứu khoa học do Intel trao tặng (cả nước Mỹ có 300 giải thưởng); trường có 71 câu lạc bộ và có đến ba sân vận động. Tổng chi phí một năm học tại trường là 27.621USD (gồm học phí và ăn ở cùng phí khác).

  • Trường Saint John’s high school (New York)

Trường nội trú Saint John’s high school được thành lập năm 1966, tại Long Island, cách với Saint Anthony high school 15 phút. Saint John high school được các bạn theo ngành học về truyền thông, nghệ thuật yêu thích. Trường có 1.700 học sinh và chỉ có 6% học sinh quốc tế; 12 chương trình nâng cao AP, tỷ lệ học sinh – giáo viên của trường là 14:1. Điểm SAT trung bình của học sinh tại trường là 1545; 75% học sinh tốt nghiệp năm 2014 của trường vào top 100 các trường đại học hàng đầu. Tổng chi phí của trường là 27.621USD một năm (bao gồm học phí, ăn ở và phí khác).

  • Trường Nội trú Concord College Vương Quốc Anh

Thành lập 1949, Concord College là một trường Trung học quốc tế chuyên sâu học thuật cao cấp. Các sinh viên từ khắp nơi trên thế giới được chào đón trong một môi trường đầy sức thu hút và đa dạng. Trường mang đến những tiện nghi tuyệt vời trong khuôn viên hơn 400 acres, thật sự an toàn và lành mạnh cho những học sinh ở độ tuổi từ 13 đến 19 tại trung tâm của vùng quê nước Anh.

Concord là một trong những trường nội trú đạt thành tích cao nhất ở Anh (rất nhiều học sinh đạt toàn điểm A và A* cho cả 7-10 môn học). Việc giảng dạy và học tập được đánh giá cao nhất, học sinh được kiểm tra thường xuyên để theo dõi sự tiến bộ của họ. Ưu điểm được phát triển và các hướng dẫn được đưa ra để đảm bảo rằng học sinh được chuẩn bị cho giai đoạn học vấn tiếp theo một cách tốt nhất.

 

  • Trường nội trú St Paul’s International College

Nằm tại khu thắng cảnh Southern Highlands của NSW, trường cao đẳng Quốc tế St. Paul’s (St. Paul’s International College) giảng dạy chương trình cấp 3 và dự bị đại học giành cho học sinh nội trú và học sinh bán trú. Các chương trình học được thiết kế từ các chương trình giảng dạy của Australia và Quốc tế. Nhà trường đạt được thành tích xuất sắc về học tập với 99% học sinh theo học các trường đại học ở Australia mỗi năm.
St. Paul’s được xây dựng theo nguyên tắc học tập xuất sắc, công bằng xã hội, trách nhiệm và tôn trọng. Được xây dựng trong khuôn viên rộng 17 hecta với cảnh quan đẹp, rất dễ dàng tới Sydney và Canberra, đây là ngôi trường an toàn, mang tính quốc tế giành cho cả nam sinh và nữ sinh. Môi trường đã đáp ứng được nhu cầu mỗi cá nhân học sinh về học tập, nhân cách và về mặt xã hội.

 

Bài viết liên quan