Giới thiệu bạn ngay – nhận quà liền tay

tuyen sinh - moi truong khong ap luc

3 Khác biệt khi chọn học tại Trường chuyên Anh Việt Anh

NỘI DUNG HỌC THỰC DỤNG

Học sinh được học tập đầy đủ 16 kỹ năng sống còn, là nền tảng cho thành công trong cuộc sống ở thế kỷ 21 (theo công bố của WEF – diễn đàn kinh tế thế giới 2015), là những kỹ năng mà các trường K-12 hàng đầu thế giới hiện đang thực hiện để giúp học sinh có thể gặt hái thành công trong một kỷ nguyên đầy thách thức.

TIẾNG ANH ĐỦ DU HỌC

Chương trình tiếng Anh của trường Việt Anh giúp học sinh đạt được trình độ tối thiểu IELTS 6.0 trước khi tốt nghiệp THPT, đây là trình độ tiếng Anh đầu vào của hầu hết các đại học trên toàn thế giới. Thực tế, nhiều học sinh Việt Anh đã ra trường với thành tích tốt hơn nhiều và tìm kiếm được những học bổng quốc tế như ý.

HỌC SINH SỚM TRƯỞNG THÀNH

Lãnh đạo là năng lực giúp mỗi học sinh có được sự chủ động lựa chọn con đường cuộc sống và sự thành công của mình. Ban đầu, học sinh Việt Anh được rèn cách lãnh đạo bản thân, dần dần mở rộng phạm vi ảnh hưởng ra đội nhóm, lớp học, trường học, gia đình và xã hội. 

Cảm nhận của học sinh Việt Anh

Phương pháp học tập Quốc Tế

Học nội trú không cần đi học thêm

Rèn luyện tính tự lập

Ngôi nhà thứ hai của học sinh

Đăng ký ghi danh & giữ chỗ trường Việt Anh

Một giải pháp giáo dục tốt có thể thay đổi cuộc đời của một đứa trẻ, hãy chia sẻ về trường Việt Anh cho bạn bè và những người bạn yêu mến. Mỗi học sinh đến từ lời giới thiệu sẽ giúp người giới thiệu và chính học sinh được giới thiệu nhận được 5 triệu VND học bổng từ trường Việt Anh. Đừng quên nhập mã giới thiệu để nhận ngay ưu đãi từ Trường Việt Anh. 

Interesting Image
 
ĐĂNG KÝ GHI DANH & GIỮ CHỖ 
 
 
 
 
 
 
Lưu ý: nếu không có mã giới thiệu, vui lòng nhập tên và số điện thoại người giới thiệu để nhận ưu đãi.
 
DMCA.com Protection Status