Giải tỏa áp lực chi phí khi cho con học trường quốc tế ở Sài Gòn

Giải tỏa áp lực chi phí khi cho con học trường quốc tế ở Sài Gòn

Trường quốc tế, truong quoc te, trường thcs quốc tế, trường thpt quốc tế,trường dân lập quốc tế, học phí trường quốc tế

Làm thế nào để con có thể học trường tốt mà ba mẹ vẫn không bị áp lực về chi phí học trường quốc tế ở Sài Gòn? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết. 

Trường quốc tế, truong quoc te, trường thcs quốc tế, trường thpt quốc tế,trường dân lập quốc tế, học phí trường quốc tế
Chi phí để con có thể học xuyên suốt 12 năm học tại trường quốc tế khiến nhiều phụ huynh lo lắng

Chi phí cho con học trường quốc tế ở Sài Gòn: cần một lộ trình dài hơi 

Mức học phí một số trường quốc tế ở Sài Gòn lên đến hơn nửa tỷ đồng/ năm khiến nhiều phụ huynh cảm thấy áp lực về chi phí khi tìm trường cho con.

Nhiều phụ huynh rất muốn cho con học tại các trường quốc tế. Nhưng vấn đề học phí luôn khiến cha mẹ đắn đo. Chi phí cho con học tại trường song ngữ hoặc quốc tế khi tính theo lộ trình dài hơi là một con số không hề nhỏ. 

Điều này đã gây nên không ít áp lực cho các bậc phụ huynh để đảm bảo lộ trình học tập cho con được xuyên suốt. Đã có những trường hợp do không chịu nổi áp lực chi phí, phụ huynh đã phải chuyển trường cho con sang trường công hoặc các trường quốc tế học phí rẻ. 

Học trường quốc tế học phí rẻ tại Sài Gòn: băn khoăn về chất lượng 

Vì sợ không đảm bảo chi phí lâu dài cho con, nhiều phụ huynh lựa chọn phương án cho con học tập tại các trường quốc tế chi phí thấp ở Sài Gòn. 

Tuy nhiên, vấn đề chất lượng giáo dục vẫn còn là một dấu chấm hỏi lớn. Do đó, phụ huynh nên tìm hiểu kỹ càng và cân nhắc khi lựa chọn các trường quốc tế học phí rẻ

Tránh trường hợp đến khi nhập học rồi mới biết trường kém chất lượng. Ở không được mà đi cũng không xong, rất mất thời gian của phụ huynh và bất tiện cho các em học sinh khi phải chuyển trường.

Mặt khác, một số phụ huynh khi chọn trường chỉ quan tâm đến chương trình tiếng Anh. Đôi khi lại ít chú ý đến môi trường học tập, các chương trình đào tạo về kỹ năng sống, hoạt động thể dục thể thao và các CLB năng khiếu. Đây là một trong những điểm cộng của trường quốc tế so với các trường khác. 

Giải pháp giảm tải áp lực chi phí cho phụ huynh đang tìm trường quốc tế tốt ở Sài Gòn

Thực chất, phụ huynh muốn cho con học trường quốc tế thường bởi vì chương trình tiếng Anh tốt và môi trường học thoải mái hơn cho con.

Nếu phụ huynh vẫn còn lo lắng về vấn đề tài chính thì vẫn có thể lựa chọn giải pháp an toàn và tiết kiệm hơn. Đó là chọn cho con học tại các trường tư thục chuyên Anh ở TPHCM. 

Đơn cử như tại hệ thống trường Chuyên Anh Việt Anh TPHCM, học sinh được đào tạo theo chương trình tiếng Anh quốc tế với đội ngũ giáo viên bản ngữ nhiều năm kinh nghiệm. Với lộ trình học rõ ràng cùng với sự theo dõi sát sao từ giáo viên, học sinh có thể dễ dàng đạt điểm cao trong các kỳ thi lấy chứng chỉ quốc tế. Đây là bước đệm rất tốt để chuyển tiếp lên bậc học đại học tại các trường trong và ngoài nước.

Bên cạnh đó, học sinh còn được rèn luyện kỹ năng và phẩm chất, năng lực toàn diện thông qua Quy trình lãnh đạo bản thân (The Leader in Me). Quy trình này giúp học sinh hình thành những phẩm chất của nhà lãnh đạo tự thân. Đồng thời trang bị bộ kỹ năng của thế kỉ 21.

Quy trình lãnh đạo bản thân trang bị cho học sinh các giá trị về tính cách, phẩm chất và những thói quen tốt. Hình thành lối sống tích cực, chủ động, có kế hoạch học tập tốt, nề nếp tốt và không ngừng nỗ lực hoàn thiện bản thân, phát triển toàn diện.

3 Khác biệt của trường Chuyên Anh Việt Anh

  1. Nội dung học hữu ích và có tính ứng dụng

Học sinh được học tập đầy đủ 16 kỹ năng sống còn, là nền tảng cho thành công trong cuộc sống ở thế kỷ 21 (theo công bố của WEF – diễn đàn kinh tế thế giới 2015), là những kỹ năng mà các trường K-12 hàng đầu thế giới hiện đang thực hiện

2. Tiếng Anh chuẩn du học

Chương trình tiếng Anh của trường Việt Anh giúp học sinh đạt được trình độ tối thiểu IELTS 6.0 trước khi tốt nghiệp THPT, đây là trình độ tiếng Anh đầu vào của hầu hết các đại học trên toàn thế giới. Thực tế, nhiều học sinh Việt Anh đã ra trường với thành tích tốt hơn nhiều và tìm kiếm được những học bổng quốc tế như ý.

3. Học sinh trưởng thành từ sớm

Chương trình phát triển năng lực lãnh đạo của học sinh được xây dựng trên nền tảng 5 giá trị cốt lõi và 7 thói quen lãnh đạo. 5 giá trị do trường Việt Anh tự xây dựng với niềm tin sẽ mang lại thành công và hạnh phúc cho mọi người sở hữu nó, còn 7 thói quen là chương trình nhận quyền từ tập đoàn giáo dục toàn cầu Franklin Covey, mang tên “Leader in Me”.

Tìm hiểu thông tin về chương trình học chuyên Anh tại trường Việt Anh 

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin về Trường Việt Anh hoặc tham khảo học phí và chương trình học tại LINK

Xem thêm:

>> Có nên chọn trường quốc tế giá rẻ tại TPHCM không?

>> Nên chọn học trường chuyên Anh hay học tiếng Anh tại trung tâm Anh ngữ?

>> Học trường công hay trường tư? Lựa chọn nào cũng tốt miễn con hạnh phúc

Đánh Giá Bài Viết
DMCA.com Protection Status